13 cách giúp kéo dài thời gian quan hệ

0
253
Lam the nao de keo dai thoi gian tren giuong — ma khong phai tu lam minh cang thang
Lam the nao de keo dai thoi gian tren giuong — ma khong phai tu lam minh cang thang
p>Tình dục không phải lúc nào cũng diễn ra chậm rãi, lấy cảm hứng từ mật tông, nhưng hai phút không phải là thời gian chính xác để hầu hết phụ nữ đạt được những điều tốt đẹp. Nó có rất nhiều phụ nữ và đối tác của họ tự hỏi làm thế nào để kéo dài hơn trên giường?

Không có định nghĩa khoa học nào về độ dài “lý tưởng” của một buổi quan hệ tình dục nhưng một cuộc khảo sát của các nhà trị liệu tình dục được công bố trên Tạp chí Y học tình dục từ ba đến bảy phút là “đủ” nhưng bảy đến 13 phút là “đáng mơ ước”. Tất nhiên, tình dục có rất nhiều thứ để cung cấp hơn chỉ là một cực khoái (không phải là cực khoái nên được giảm giá …): kết nối với đối tác của bạn, khám phá cơ thể của họ , tận hưởng cơ thể của chính bạn . Tại sao vội vàng nó? Chúng tôi đã hỏi các chuyên gia làm thế nào để kéo dài thời gian trên giường hơn khi bạn muốn kết nối nhiều hơn, gần gũi hơn và tất nhiên, nhiều cực khoái hơn.

1. Điều đầu tiên trước tiên: Đừng quá bận tâm đến việc kéo một người suốt đêm.

Phụ nữ được cho là muốn quan hệ tình dục kéo dài hàng giờ đồng hồ. Điều đó thật tuyệt nếu đó là điều bạn muốn — nhưng nếu bạn không muốn, điều đó cũng không sao

Làm cho quan hệ tình dục kéo dài hơn không có nghĩa là biến nó thành một marathon. “Ai đó muốn gì – dù ngắn hơn hay dài hơn – đều rất cá nhân hóa và cũng rất phù hợp với ngữ cảnh dựa trên mối quan hệ và sự hợp tác

Trò chuyện trước khi bắt đầu quan hệ tình dục về những gì mỗi người muốn đạt được – bao gồm thời lượng! —là bước một. Thêm vào đó, khi bạn giảm bớt áp lực để giành huy chương vàng trong Thế vận hội tình dục suốt đêm,nó có thể kéo dài hơn một cách tự nhiên — có thể là do bạn ít bận tâm đến các cột mốc và tập trung hơn vào việc tận hưởng trải nghiệm của mình.

2. Hãy nhớ rằng, tình dục không phải là tất cả về sự thâm nhập.

Tình dục không nên chỉ đơn giản là về một thứ gì đó tồn tại trong cơ thể người khác trong một khoảng thời gian cụ thể. 

Có lẽ bạn bắt đầu với một miếng bánh quy giòn graham, tiếp theo là nhân phô mai, thêm một chút bánh quy giòn graham, một ít blueberry compote, phô mai nữa – bạn sẽ có ý tưởng. 

  1. Màn dạo đầu có thể là sự kiện chính.

“Chu kỳ phản ứng tình dục của phụ nữ thay đổi so với chu kỳ phản ứng tình dục trung bình của nam giới ở chỗ các kiểu kích thích của họ có xu hướng tăng, giảm và ổn định trước khi đạt cao trào,” Sari Cooper, một nhà trị liệu tình dục được chứng nhận và là người sáng lập kiêm giám đốc của Trung tâm Tình yêu và Tình dục cho biết ở Thành phố New York. Tận dụng những biến động đó: “Hai phụ nữ có thể tận dụng tối đa mức độ kích thích của đối tác thông qua việc kích thích các khu vực dễ bị kích thích hơn của họ để tăng độ cao và tăng kích thích lên 7 hoặc 8 (trong số 10) sau đó tập trung vào việc kích thích các khu vực ít sinh dục hơn để mang lại kích thích xuống 4 hoặc 5 ” Hãy coi kiểu màn dạo đầu này là của riêng nó, không chỉ là màn mở đầu. Cooper nói rằng kiểu chơi này thực tế hơn khi đi suốt đêm.

4. Tổ chức một câu hỏi và đáp gợi cảm.

Trò chuyện cũng được coi là màn dạo đầu. Trên thực tế, Levkoff khuyến nghị điều đó: “Có rất nhiều cuộc trò chuyện tuyệt vời diễn ra khi chúng ta sắp trở nên thân mật,” cô nói. Hãy thử một câu hỏi đáp gợi cảm để giúp cả hai có suy nghĩ đúng đắn trước khi cả hai chạm mặt nhau. 

Bạn nên bắt đầu với những điều cơ bản: Điều gì khiến bạn nổi bật về mặt thị giác? Tưởng tượng về thủ dâm của bạn? Bộ phim hoặc cuốn sách đầu tiên mà bạn nhớ đã từng bật qua? Việc quay lại có thể “thực sự vui vẻ và thú vị”, ngoài việc làm chậm nhịp độ từ việc xé quần áo của bạn đến giao tiếp bằng mắt và lắng nghe — một lớp hoàn toàn mới để kết nối.

5. Thử những vị trí mới.

Cuối cùng nếu và khi nào bạn bắt đầu thâm nhập, đừng chỉ bám vào một vị trí từ đầu đến cuối quá sớm. 

Chuyển đổi tư thế và thử các kiểu kích thích khác nhau có thể mang lại cảm giác hưng phấn liên tục nhưng có thể không đến mức đạt cực khoái. kéo dài lâu hơn. Nếu bạn thường mất nhiều thời gian hơn để đạt được cực khoái so với bạn tình nam, điều này có thể giúp anh ấy thúc đẩy thời gian nghỉ ngơi trong khi bạn tận hưởng cảm giác chậm chạp.

6. Trì hoãn cực khoái.

Khi bạn tình nam có cảm giác sắp xuất tinh, anh ấy (hoặc bạn) có thể nắm lấy trục của anh ấy ngay bên dưới quy đầu và bóp nhẹ trong 5 đến 10 giây. Áp lực lên niệu đạo và sự co thắt của lưu lượng máu sẽ giúp kìm hãm cơn cực khoái của anh ấy. Đây là loại chiến thuật là một thực tế phổ biến cho viền , mà mục đích là ngăn chặn một cực khoái (dành cho nam giới hoặc phụ nữ) chỉ trước khi cao trào, phải mất một chút thời gian để bình tĩnh lại, và sau đó bắt đầu trở lại lên một lần nữa, dẫn đến cực khoái vô cùng mãnh liệt cuối cùng.

7. Tốt với cơ thể của bạn.

Cách bạn đối xử với cơ thể có thể ảnh hưởng đáng kể đến khả năng tận hưởng một phiên dài thú vị giữa các tấm. 

Cả hai bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh hơn, và bạn sẽ nhận được endorphin và sức chịu đựng bổ sung để hòa vào thời gian chung sống.

Bỏ thuốc lá và hạn chế uống rượu cũng có thể giúp cải thiện sức chịu đựng — đặc biệt là đối với nam giới.

Một hệ thống mạch máu khỏe mạnh là điều cần thiết nếu một người đàn ông muốn có được sự cương cứng đáng tin cậy và mạnh mẽ. 

Hút thuốc không làm gì khác ngoài việc làm cả hai bạn chậm lại.” Một hoặc hai ly cũng được, nhưng hãy nhớ: Rượu là chất gây trầm cảm; hấp thụ quá nhiều và nó có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của bạn.

8. Sử dụng bao cao su.

Bao cao su không chỉ quan trọng trong việc ngăn ngừa STIs mà còn có thể giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Đối với hầu hết các chàng trai, bao cao su làm giảm độ nhạy cảm của dương vật — bao cao su càng dày, anh ấy càng ít cảm thấy và thời gian đạt cực khoái càng lâu. Bao cao su có tất cả các độ dày khác nhau, từ 0,05 mm đến 1 mm. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bao cao su dày để giảm cảm giác. (Tuy nhiên, đừng bao giờ tăng gấp đôi bao cao su. Đó là công thức làm bao cao su bị tuột và rách.)

9. Tăng cường sức mạnh cho sàn chậu của bạn.

Các bài tập Kegel – siết cơ sàn chậu của bạn một cách cơ bản như bạn muốn để nhịn đi tiểu giữa dòng – có thể giúp nâng cao cảm giác hưng phấn của bạn. Cơ sàn chậu của bạn càng khỏe thì khả năng đạt cực khoái càng mạnh. Nam giới có thể làm phiên bản Kegels của riêng họ . Các nghiên cứu cho thấy các bài tập Kegel có thể giúp nam giới cải thiện khả năng cương cứng và giúp chữa xuất tinh sớm.

10. Vui lên.

Bạn đã đi được một giờ. Tóc bạn chưa bao giờ rối hơn bao giờ hết, tất cả mascara của bạn bằng cách nào đó đã rời khỏi lông mi và bong ra trên má, và chiếc áo lót ren mà bạn đã cẩn thận chọn ra chỉ còn là một đống trên sàn. Làm thế nào để bạn tiếp tục khi diện mạo trước khi bắt đầu của bạn rõ ràng đã sụp đổ nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu? Làm một chút cổ vũ tinh thần với bản thân. Hãy dành một chút thời gian để kiểm tra cơ thể của bạn bất kể nó trông như thế nào, và hãy nhớ rằng: trước đây bạn gợi cảm và sau này bạn sẽ quyến rũ hơn. Trên thực tế, ngay bây giờ, bạn đang làm rất tốt — mảnh mascara và tất cả!

11. Hãy xả hơi.

Bạn có nhớ khi Michael Scott ăn cả bát Fettuccine Alfredo để chuẩn bị cho một cuộc đua không? Đừng làm vậy. Tuy nhiên, hãy nghỉ ngơi dưới vòi nước — hoặc âu yếm / xoa bóp / trò chuyện / tắm trong khi quan hệ tình dục. Sự thân mật và gợi cảm có rất nhiều ý nghĩa đối với những người khác nhau. Có thể đó là hành vi tình dục rõ ràng hoặc có thể không. Ví dụ, khi tắm vòi hoa sen, không có nghĩa là quan hệ tình dục đã kết thúc — nó có thể là một phần của trải nghiệm tình dục đang diễn ra, một khoảng thời gian ướt át trước khi đạt cực khoái thứ hai.

12. Dành thời gian để thực sự tận hưởng tình dục.

Chúng tôi nhận được điều đó: tập yoga lúc bình minh, công việc 9 giờ lên 5, uống cocktail với bạn bè để có được một giấc ngủ trọn vẹn sẽ cần năng lượng và sự cống hiến. Có lẽ bạn có thể viết tắt trong 10 phút để quan hệ tình dục giữa cocktail và Hulu, nhưng có lẽ không. Điểm mấu chốt là: Nếu bạn muốn tình dục kéo dài hơn, hãy dành thời gian cho nó. “Tạo một cửa sổ đủ lớn để thư giãn. Hầu hết mọi người đều để lại quá ít thời gian cho một cuộc gặp gỡ khám phá hấp dẫn. Cô ấy khuyên bạn nên kích thích những vị trí mới trên cơ thể của bạn tình và thử nghiệm với các mức độ áp lực khác nhau — cả những việc đòi hỏi thời gian và ý định.

13. Tưởng tượng về nó sau khi hành động kết thúc.

Ai nói rằng ngày chủ nhật không thể là tưởng tượng của thứ ba? Bằng cách này, một lần cô ấy làm bạn ngạc nhiên với một động thái mới sẽ không chỉ thú vị trong thời điểm này mà còn trong nhiều tuần tới (không có ý định chơi chữ).

Nguồn tham khảo: https://www.glamour.com/story/how-to-make-sex-last-longer

Previous article8 mẹo giúp kéo bạn có được một cuộc ân ái toàn diện
Next articleThuốc Jakavi 15mg Ruxolitinib điều trị rối loạn tủy xương hiệu quả
Dược Sĩ TS Lucy Hoa là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược lâm sàng. Tiến sĩ Lucy Hoa nguyên là Giảng viên bộ môn Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. Hiện tại, Tiến sĩ Lucy Hoa là Phó Tổng Giám đốc tại AZThuoc. Tiến sĩ Lucy Hoa tốt nghiệp Dược sĩ cao cấp tại Đại học Dược Hà Nội; bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ tại Đại học Dược Hà Nội và Thạc sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Tổng hợp Nam Úc. Năm 2011, Tiến sĩ Lucy Hoa đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. AZ thuốc trang thông tin thuốc và sức khỏe uy tín, Tổng hợp thông tin các dòng thuốc từ A – Z. Chúng tôi là một đội ngũ Dược sĩ, chuyên gia tư vấn sức khỏe, Đã có nhiều năm kinh nghiệm về y dược.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here