5 dấu hiệu cô ấy chắc chắn muốn quan hệ tình dục

0
1309
5/5 - (1 bình chọn)

Một thực tế được chấp nhận rộng rãi rằng phụ nữ là những sinh vật phức tạp, khó hiểu, mặc dù nói không ngừng, nhưng phụ thuộc rất nhiều vào giao tiếp không lời để truyền đạt những suy nghĩ sâu kín nhất của họ. Vì vậy, bạn phải làm sáng tỏ bí ẩn về cái nhìn, tiếng thở dài hay càu nhàu của họ.

Vì họ quản lý để mang những đặc điểm giống nhau vào phòng ngủ và bạn có thể thấy bối rối trước phản ứng của cô ấy, tự hỏi liệu cô ấy cọ xát vào bạn vì ham muốn tột độ hay như một chiến thuật đánh lạc hướng để khiến bạn ngừng làm những gì đang làm. Chúng tôi giúp bạn giải mã ngôn ngữ cơ thể tinh tế của cô ấy trên giường, vì vậy bạn sẽ nắm bắt được liệu bạn đang làm đúng hay cần tăng cường kiến ​​thức của mình. Nếu bạn đọc đúng các tín hiệu của mình, bạn sẽ được khen thưởng xứng đáng và cơ thể của cô ấy sẽ thể hiện những dấu hiệu kích thích tổng thể mà không thể giả mạo. Đây là một vài:

Dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ: Vòng tay cô ấy ôm bạn

Nếu thay vì ôm bạn mà vòng tay cô ấy ôm sát vào cơ thể thì có thể có một chút điều gì đó đang xảy ra, bạn nên lưu ý. Ở một số vị trí, cô ấy có thể cần cánh tay để nâng đỡ trọng lượng của mình, nhưng trong hầu hết các trường hợp, nếu cô ấy có ý thức ôm chặt cánh tay của mình, rõ ràng cô ấy sẽ không buông tay vì bị bỏ rơi. Cô ấy không nên muốn che đậy bản thân. Tuy nhiên, nếu chúng ở trên đầu bạn hoặc cô ấy trên ngực bạn, lộ ra trên ga trải giường hoặc chìa ra hai bên, thì đó là cách cô ấy nói với bạn rằng cô ấy thấy thoải mái với vị trí của mình và không cần phải kiềm chế.

Dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ: Hơi thở cô ấy nặng nhọc

Đây thường là một món quà chết chóc và không thể che đậy hay làm giả. Khi cơ thể được kích thích và bật lên, hơi thở trở nên gấp gáp và nhanh chóng hơn. Những tiếng rên rỉ vô tình được phát ra khi không khí nhanh chóng len lỏi qua các hợp âm của cô. Nhịp tim tăng lên khi cơ thể chuẩn bị cho cực khoái, khiến các cơ quan nội tạng của cô ấy đòi hỏi nhiều oxy hơn. Nhịp tim đập mạnh và nhịp thở gấp gáp sẽ cho bạn biết rằng bạn đang đi đúng hướng. Tuy nhiên, nếu ngay sau khi đạt cực khoái lớn, cô ấy quay lại nhịp thở chậm rãi, bạn vừa chứng kiến ​​một màn trình diễn lớn.

Dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ: Sự uốn éo của cơ thể

Khi một cơ thể nhiệt tình đáp lại một cơ thể khác, nó sẽ thúc giục sự gần gũi. Nếu cô ấy đang ghì chặt hoặc đẩy mình vào người bạn, cố gắng giữ hoặc ôm bạn, ngôn ngữ cơ thể của cô ấy cũng rất mời gọi. Cong ngón chân là một chỉ báo tốt khác, nhưng hãy cố gắng nhìn nhanh. Nếu chuyển động nằm trong tiềm thức, nó có thể là chính hãng. Tuy nhiên, nếu cô ấy đang nằm đó chờ bạn làm tất cả những công việc khó khăn, thì có lẽ điều đó đang xảy ra để kích thích cô ấy. Bạn cần phải tập hợp lại và khởi động lại. Hãy thử thay đổi vị trí hoặc tập trung vào các khu vực nhạy cảm của cô ấy để thu hút sự chú ý của cô ấy.

Dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ: Hành động hông

Một bí mật ít được biết đến về tình dục tốt là nó được đồng bộ hóa rất nhiều. Cách các cơ quan được thiết kế, chúng có nghĩa là chuyển động lặp đi lặp lại trong cùng một chuyển động cho đến khi cả hai đạt được cao trào. Vì vậy, nếu bạn thấy cô ấy phù hợp với các bước di chuyển của bạn, bạn đã đánh đúng nốt và chỉ cần về đích. Đôi khi cần một chút thời gian để đồng bộ hóa nhưng nếu bạn không thấy điều đó xảy ra, rất có thể cơ thể cô ấy đang nói với bạn rằng nó muốn thứ gì đó khác, có lẽ là một vị trí khác. Chờ cô ấy đáp lại với cường độ tương tự.
Dấu hiệu phụ nữ thích quan hệ:
Ở những vùng sâu

Khi bạn đã ở trong khu vực và nhắm đến đích, với sự nhạy cảm của các cơ quan liên quan, bạn sẽ có thể cảm nhận được cơ bắp bên trong mạnh mẽ của cô ấy đang chống lại bạn. Với sự co thắt và một số lần siết chặt, bạn sẽ biết rõ mình đang hoạt động tốt như thế nào. Tuy nhiên, đừng sử dụng nó như một tiêu chuẩn vì không phải tất cả phụ nữ đều có khả năng kiểm soát cơ kegel như nhau. Sự co thắt và thư giãn nào đó mà bạn cảm thấy có thể là do cô ấy thích thú, nhưng hãy chú ý đến cường độ tổng thể của cô ấy đang nói với bạn.

Những gì hiệu quả với một người phụ nữ có thể không bao giờ hiệu quả với người khác nhưng ý tưởng là bạn phải hòa hợp với phản hồi mà ngôn ngữ cơ thể của cô ấy mang lại cho bạn. Nếu bạn cảm thấy không đồng bộ hóa, hãy tạm dừng và thử một cái gì đó mới. Tránh bám vào một thói quen hoặc trở nên dễ đoán. Gia vị mọi thứ bằng cách thử nghiệm, trêu chọc và trêu ngươi đối tác của bạn và để ý những tiếng rên rỉ giả tạo và cảm xúc gượng ép.

Nguồn tham khảo

https://timesofindia.indiatimes.com/life-style/relationships/love-sex/5-signs-she-definitely-wants-sex/articleshow/12791154.cms

Previous article[Cập nhật] về Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước mà bạn nên biết!
Next article8 mẹo giúp kéo bạn có được một cuộc ân ái toàn diện
Dược Sĩ TS Lucy Hoa là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược lâm sàng. Tiến sĩ Lucy Hoa nguyên là Giảng viên bộ môn Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. Hiện tại, Tiến sĩ Lucy Hoa là Phó Tổng Giám đốc tại AZThuoc. Tiến sĩ Lucy Hoa tốt nghiệp Dược sĩ cao cấp tại Đại học Dược Hà Nội; bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ tại Đại học Dược Hà Nội và Thạc sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Tổng hợp Nam Úc. Năm 2011, Tiến sĩ Lucy Hoa đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. AZ thuốc trang thông tin thuốc và sức khỏe uy tín, Tổng hợp thông tin các dòng thuốc từ A – Z. Chúng tôi là một đội ngũ Dược sĩ, chuyên gia tư vấn sức khỏe, Đã có nhiều năm kinh nghiệm về y dược.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here