8 mẹo giúp kéo bạn có được một cuộc ân ái toàn diện

0
204
p>Quan hệ tình dục bằng miệng hoàn toàn có thể là biểu hiện mãnh liệt và đẹp đẽ nhất của sự thân mật , ham muốn và tình yêu đối với bạn tình hoặc người yêu.

Hầu hết đàn ông thấy quan hệ tình dục bằng miệng là vô cùng thú vị và là một trong những hành vi tình dục yêu thích của họ. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để trau dồi kỹ năng của mình khi nói đến anh ấy bằng miệng tốt nhất, bạn đã đến đúng chỗ.

Có những trường hợp bạn muốn nói rõ tất cả về anh ấy, mang lại cho anh ấy cảm giác cực khoái tốt nhất có thể, và bằng miệng là cách để biến điều này thành hiện thực. Và trong khi ý tưởng giao cho anh ta một cú đánh tuyệt vời khiến anh ta hụt hơi và run rẩy là một điểm

của niềm tự hào cá nhân, phụ nữ thường thiếu tự tin về cách thực hiện nó.

Vì vậy, bạn nên thực hiện oral sex với bạn trai hoặc chồng như thế nào?

Đừng lo lắng! Chúng tôi ở đây để trợ giúp với một kho các mẹo quan hệ tình dục bằng miệng hay nhất .

Chìa khóa để mang lại cho anh ta một cú đánh thực sự tốt nằm ở việc hiểu rằng đó không phải là một việc vặt, mặc dù cách đặt tên của nó. Đó có thể là một “công việc” vô cùng thỏa mãn khi biết rằng bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về chàng trai của mình.

Tạo ra một trải nghiệm thực sự thú vị cho cả hai bạn là điều mà bạn đang có.

Hãy bắt đầu với những mẹo quan hệ tình dục bằng miệng tuyệt vời nhất để thổi bay tâm trí của anh ấy

1. Đừng lao vào ngay lập tức

Man dao dau rat thu vi vi vay hay danh thoi gian cua ban cho man dao dau truoc
Man dao dau rat thu vi vi vay hay danh thoi gian cua ban cho man dao dau truoc

Một trong những mẹo quan hệ tình dục bằng miệng tốt nhất để làm theo là đầu tư thời gian tốt cho màn dạo đầu . Màn dạo đầu rất thú vị, vì vậy hãy dành thời gian của bạn.

Bắt đầu bằng cách vuốt ve và đặt những nụ hôn trêu chọc khắp ngực, bụng và đùi của anh ấy trước khi chạm nhẹ vào đầu dương vật của anh ấy với môi của bạn.

Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để xây dựng một số hưng phấn hồi hộp có thể cảm nhận được ở anh ấy mà nếu bạn đang trong một mối quan hệ mới , nó mang lại cho bạn cơ hội để thả lỏng cơ thể của anh ấy và có cái nhìn thực sự về những gì bạn sẽ làm. !

2. Thử nghiệm với một số trò chơi tuyến tiền liệt nhẹ

Bạn có biết rằng có thể kích thích tuyến tiền liệt của anh ấy từ bên ngoài mà không cần dùng đến kích thích bên trong tuyến tiền liệt mà cần dùng ngón tay hoặc đồ chơi?

Nếu không thử chơi bên trong tuyến tiền liệt thông qua ngón tay hoặc đồ chơi, bạn có biết bạn cũng có thể kích thích tuyến tiền liệt của một chàng trai bên ngoài? Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tiếp cận một tuyến trong, từ bên ngoài cơ thể, thì tầng sinh môn chính là chìa khóa.

Tầng sinh môn là vùng da căng nằm giữa bìu của nam giới và hậu môn.

Theo cách nói thông thường, đáy chậu được gọi một cách lỏng lẻo là vết rách hoặc rãnh. Tuyến tiền liệt nằm ngay trên lớp da này, hơi nằm bên trong cơ thể anh.

Một trong những mẹo khi quan hệ tình dục bằng miệng để mát xa tầng sinh môn. Nó cung cấp kích thích bên ngoài cho tuyến tiền liệt, do đó gây hưng phấn gián tiếp.

Loại xoa bóp tuyến tiền liệt này được gọi là xoa bóp tuyến tiền liệt bên ngoài. Đó là một trong những mẹo quan hệ tình dục bằng miệng hữu ích nhất, chắc chắn sẽ khiến chàng say mê.

3. Sử dụng hơi thở của bạn

Sử dụng hơi thở của bạn là một cách tuyệt vời để nâng cao cách bạn trải nghiệm mọi thứ
Sử dụng hơi thở của bạn là một cách tuyệt vời để nâng cao cách bạn trải nghiệm mọi thứ

Làm thế nào để cho một người đàn ông quan hệ tình dục bằng miệng là một trải nghiệm siêu gợi cảm? Sử dụng hơi thở của bạn là một cách tuyệt vời để nâng cao cách bạn trải nghiệm mọi thứ và nó có thể áp dụng cho mọi tầng lớp xã hội.

Một kỹ thuật quan hệ tình dục bằng miệng dành cho bạn, trước khi bạn hạ xuống hoàn toàn anh ấy, hãy thử thổi nhẹ vào và xung quanh dương vật của anh ấy và vùng mu lân cận.

Sử dụng hơi thở ấm áp của bạn để kích thích các đầu dây thần kinh nhạy cảm ở khu vực này là một cách tuyệt vời để tăng cường màn dạo đầu trước khi thực hiện công việc. Chúng tôi cá rằng nếu bạn làm theo hướng dẫn quan hệ tình dục bằng miệng này, bạn sẽ khiến anh ấy khó thở vì sung sướng và yêu cầu nhiều hơn nữa

Trên thực tế, đây là một trong những mẹo quan hệ tình dục bằng miệng có hiệu quả như những gì bạn đang tìm kiếm về các mẹo ở cunnilingus như cách làm của bạn.

Bạn có biết làm thế nào để trao bằng miệng cho anh ta mà không cần chạm vào anh ta? Đôi khi một chút thở có thể là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu công việc.

Vì vậy, lần tới khi bạn đang làm anh ấy thất vọng, băn khoăn không biết làm thế nào để quan hệ tình dục bằng miệng, hãy nhớ hít thở những bộ phận nhạy cảm của anh ấy trước khi tiếp xúc cơ thể với môi bạn.

Sự kích thích và hồi hộp sẽ kích thích anh ấy theo những cách mà bạn có thể không biết là có thể.

4. Dùng tay

Đã đến lúc tiếp xúc thân thể. Bắt đầu lướt các ngón tay của bạn trên cơ quan sinh dục của bạn tình nhưng hãy nhớ làm từ từ và nhẹ nhàng.

Một trong những mẹo quan hệ tình dục bằng miệng tốt nhất là coi trục của người đàn ông của bạn như một vật tinh vi và lướt ngón tay của bạn trên nó như thể đây là một thứ gì đó quý giá.

Một lần nữa, hãy nhớ rằng đó phải là một trải nghiệm thú vị cho cả hai bạn. Sử dụng xúc giác của bạn (xúc giác) để đắm mình vào tất cả. Hãy cảm nhận dương vật của anh ấy một cách thân mật, và bằng mọi cách có thể.

Cảm nhận mọi cảm giác dưới đầu ngón tay khi vuốt ve nhẹ nhàng xung quanh toàn bộ vùng mu: bạn có thể bao gồm cả bụng và đùi của chàng.

Một trong những mẹo quan hệ tình dục bằng miệng quan trọng nhất nhưng không đủ được nhấn mạnh là hãy lưu tâm đến những gì đang xảy ra.

Để ý bất kỳ dấu hiệu khoái cảm nào qua hơi thở hoặc cử động của anh ấy và lặp lại động tác đó.

Ngoài ra, hãy quan tâm đến cơ thể của bạn, bạn sẽ cảm thấy thế nào khi nhận thấy đối tác của mình bị kích thích? Nó có làm bạn bật lên không?

5. Tiếp tục trộn mọi thứ vào lúc ban đầu

Khi người đàn ông của bạn tiến gần đến cực khoái, anh ấy thường muốn bạn tiếp tục làm bất cứ điều gì mà bạn đang làm tại thời điểm đó mà không tạm dừng cho đến khi anh ấy đạt đến đó.

Tuy nhiên, thời điểm bắt đầu công việc là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo và xây dựng nhiều dự đoán bằng cách thay đổi thói quen một chút.

Ví dụ, hãy thử một trong những kỹ thuật quan hệ tình dục bằng miệng này, nơi bạn đang chuyển sang liếm dài hai bên như thể đó là một cây kem với kiểu mút trọn miệng truyền thống hơn có thể là một bước ngoặt tuyệt vời cho anh ấy.

6. Kéo dài niềm vui của anh ấy

Một cuộc nói chuyện tốt sẽ khiến đàn ông đạt đến điểm sung sướng và họ muốn nó kéo dài càng lâu càng tốt.

Mặc dù không phải mọi công việc tấn công đều cần phải diễn ra mãi mãi, nhưng đôi khi bạn nên dành thời gian để thực sự làm chậm lại và khiến anh ấy phải cầu xin thêm. Hãy thử thủ thuật viền!

Kỹ thuật cạnh là học cách đọc các tín hiệu khoái cảm của anh ấy và xác định khi nào anh ấy thực sự bị kích thích. Đọc các dấu hiệu khi người đàn ông của bạn gần xuất tinh và ngừng làm bất cứ điều gì bạn đang làm tại thời điểm đó.

Chờ cho đến khi anh ấy thư giãn trước khi bắt đầu lại mọi thứ. Đây là một kỹ thuật tuyệt vời để giúp anh ấy xây dựng tất cả các cách để đạt được cực khoái bùng nổ.

Một trong những mẹo quan hệ tình dục bằng miệng nóng bỏng mà bạn nên thử là tự mình thử thách và xem bạn có thể làm cho anh ấy kéo dài bao lâu trong khi duy trì mức độ khoái cảm cao độ trước khi đưa anh ấy đi hết chặng đường.

Là một cặp vợ chồng, có thể đáng để thảo luận về vấn đề này với nhau và trao đổi về mức độ hưng phấn của bạn tốt hơn. Và một phần thưởng nữa, càng kéo dài thời gian mà không xuất tinh, anh ấy sẽ ở trên giường với bạn lâu hơn.

Cảm giác kích thích thậm chí còn tăng cao hơn nếu bạn có thể làm cho anh ấy ướt. Khi đưa cậu nhỏ về phía trước, hãy cố gắng tạo ra càng nhiều nước bọt càng tốt và xoa đều lên đầu và trục.

Một cách tuyệt vời để tiết nước bọt trong khi hành động là ngậm bạc hà. Điều này giúp các tuyến nước bọt của bạn hoạt động.

Một trong những thủ thuật quan hệ tình dục bằng miệng, nếu bạn không sử dụng bất kỳ bao cao su nào là hãy thử sử dụng dầu dừa, dầu hạnh nhân hoặc kem dưỡng ẩm để làm cho nó ướt. Điều đó sẽ giúp trượt và trượt.

Nếu bạn dự định sử dụng bao cao su sau này, hãy sử dụng nước bọt hoặc một số chất bôi trơn gốc nước ăn được.

  1. Tăng mức decibel

Làm thế nào để quan hệ tình dục bằng miệng cho một chàng trai? Hãy lên tiếng. Anh ấy sẽ yêu nó.

Hãy cho anh ấy biết bạn đang thực sự tận hưởng điều này nhiều như anh ấy bằng cách tạo ra những tiếng rên rỉ và rên rỉ khi bạn tác động vào anh ấy.

Âm thanh gợi cảm là một cách tuyệt vời để kích thích cả hai.

Tạo ra tiếng ồn cũng được coi là một cách xả hơi – cho phép bạn tạm dừng một vài phút và nghỉ ngơi một cách xứng đáng. Để làm điều này, hãy dừng lại ở giữa khi cho trẻ bằng miệng, nhìn vào mắt và nói chuyện với trẻ.

Nói bậy bạ là điều khiến các chàng hoang mang, nhưng nếu đó không phải là điều bạn cảm thấy thoải mái trong giai đoạn này của mối quan hệ của mình, bạn có thể giữ mọi thứ đơn giản.

Nói với anh ấy những điều như, “Anh có cảm thấy tốt không?”, Hoặc, “Em thật nóng bỏng.” Bạn thậm chí có thể trêu chọc anh ấy bằng những câu hỏi như, “Bạn có muốn tôi dừng lại hay tôi nên tiếp tục?”

Làm thế nào để trao lời tốt cho một người đàn ông? Chịu trách nhiệm!

Cho anh ấy của bạn bằng miệng là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu và sự tận tâm của bạn đối với thú vui của anh ấy. Đảm nhận hành động này có thể khiến bạn cảm thấy thú vị hơn nữa và bạn sẽ bắt đầu mong đợi nhiều hơn các buổi nói chuyện với anh ấy.

Quan hệ tình dục bằng miệng trong hôn nhân có thể là một công cụ vô giá để nâng cao mối quan hệ tình dục với bạn đời của bạn. Quan hệ tình dục bằng miệng cho các cặp vợ chồng sắp cưới là cách tốt nhất để phá vỡ sự đơn điệu và mang lại sự gợi cảm trên giường.

Và ai biết được, anh ấy có thể muốn trả ơn thường xuyên hơn bằng cách quan hệ tình dục bằng miệng tuyệt vời cho bạn với kho ý tưởng quan hệ tình dục bằng miệng của riêng anh ấy. Bạn thậm chí có thể đọc những lời khuyên về quan hệ tình dục bằng miệng này cùng nhau và trước khi bạn biết rằng mình sẽ bắt đầu hành động, ngay sau khi bạn đọc xong các mẹo để quan hệ tình dục bằng miệng trong bài báo.

Nguồn tham khảo

https://www.marriage.com/advice/physical-intimacy/oral-sex-tips/

Previous article5 dấu hiệu cô ấy chắc chắn muốn quan hệ tình dục
Next article13 cách giúp kéo dài thời gian quan hệ
Dược Sĩ TS Lucy Hoa là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược lâm sàng. Tiến sĩ Lucy Hoa nguyên là Giảng viên bộ môn Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. Hiện tại, Tiến sĩ Lucy Hoa là Phó Tổng Giám đốc tại AZThuoc. Tiến sĩ Lucy Hoa tốt nghiệp Dược sĩ cao cấp tại Đại học Dược Hà Nội; bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ tại Đại học Dược Hà Nội và Thạc sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Tổng hợp Nam Úc. Năm 2011, Tiến sĩ Lucy Hoa đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. AZ thuốc trang thông tin thuốc và sức khỏe uy tín, Tổng hợp thông tin các dòng thuốc từ A – Z. Chúng tôi là một đội ngũ Dược sĩ, chuyên gia tư vấn sức khỏe, Đã có nhiều năm kinh nghiệm về y dược.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here