Bảng giá bệnh viện bệnh Nhiệt đới Khánh Hòa [Mới nhất]

0
51
Địa chỉ bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Khánh Hòa

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bảng giá bệnh viện bệnh Nhiệt đới Khánh Hòa [Mới nhất], bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Khánh Hòa là nơi thăm khám sức khỏe đa khoa uy tín tỉnh Khánh Hòa. Bệnh viện cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám tất cả chuyên khoa. Trong bài viết dưới đây AZThuoc.com xin gửi đến quý đọc giả bảng giá dịch vụ và giải đáp các câu hỏi như: Bảng giá Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Khánh Hòa có hợp lý không? Quy trình đến khám ra sao? Giờ làm việc thế nào? …  Nếu bạn có nhu cầu khám và điều trị tại viện. Hãy cùng xem qua những thông tin chi tiết về Bệnh viện đa khoa dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Khánh Hòa

Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Khánh Hòa được tách ra từ khoa Truyền Nhiễm bệnh viện đa khoa tỉnh. Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Khánh Hòa là bệnh viện hạng 3 cấp tỉnh. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đều là những chuyên gia đầu ngành, chuyên môn cao. Bệnh viện đã tiếp nhận, điều trị thành công nhiều ca bệnh khó. 

Bên cạnh nâng cao chuyên môn, bệnh viện cũng chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại. Cùng với chi phí dịch vụ hợp lý. Bệnh viện là sự lựa chọn hàng đầu khi thăm khám tại Khánh Hòa.

Địa chỉ bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Khánh Hòa

Các chuyên khoa và dịch vụ của bệnh viện

Bệnh viện đa khoa hoạt động với các chuyên khoa chính, bao gồm:

 • Khoa Khám bệnh.
 • Khoa Cấp cứu, Hồi sức tích cực và Chống độc.
 • Khoa Nội – Nhi tổng quát.
 • Khoa truyền nhiễm
 • Khoa Xét nghiệm (Bao gồm Chẩn đoán hình ảnh, Thăm dò chức năng).
 • Khoa Dược – Kiểm soát nhiễm khuẩn
 • Khoa Dinh dưỡng.
 • Khoa HIV/AIDS.

Bảng giá Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Khánh Hòa

Tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Khánh Hòa, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Khánh Hòa để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp. Hiện nay, bảng giá bệnh viên tuân theo thông tư 13 của Bộ Y Tế

Bệnh nhân có thể tham khảo thêm tại đây

Thông tin về bảng giá bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Khánh Hòa

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Bệnh viện tọa lại tại số: Đường 23/10 – Thôn Phú Ân Nam 1- Xã Diên An – Huyện Diên Khánh – Tỉnh Khánh Hòa

 • Số hotline:  (0258) 3 760 115
 • Email: [email protected]

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm về bệnh viện qua:

 • Website: http://bvnhietdoikh.vn/

Lịch làm việc của bệnh viện

Bệnh viện thực hiện thăm khám với khung giờ cụ thể như sau:

 • Thứ 2 đến Thứ 7
  • Sáng: 7h – 11h30
  • Chiều: 13h30 -16h30
 • Cấp cứu tiếp nhận 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Xem thêm:

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Thông tin về phòng khám ngoài giờ có Bs giỏi

Đánh giá bảng giá Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Khánh Hòa ?

Chi phí Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Khánh Hòa được đánh giá là phù hợp với chất lượng khám chữa và cơ sở vật chất. Nếu có nhu cầu thăm khám các vấn đề hô hấp, tiêu hóa.. tại Khánh Hòa. Bệnh nhân có thể tham khảo. Bệnh viện đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bệnh nhân đến khám. Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều. Bệnh nhân nên tìm kiếm thêm thông tin về bảng giá Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Khánh Hòa để có những đánh giá khách quan nhất.

AZThuoc.com xin liệt kê ra một vài đánh giá trên trang của bệnh viện như sau:

Bệnh viện chuyên về sốt. Chữa bệnh về sốt rất ok

Bệnh viện Nhiệt đới mới xây dựng và còn tiếp tục mở rộng. Cơ sở vật chất bình thường.

Nguồn tham khảo:http://bvnhietdoikh.vn/

Như vậy, AZThuoc.com đã cập nhật chi tiết nhất về bảng giá Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Khánh Hòa. Giờ làm việc tại bệnh viện như thế nào? Đánh giá Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Khánh Hòa? … Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bệnh viện và lựa chọn được địa chỉ khám uy tín nhé!

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bảng giá bệnh viện bệnh Nhiệt đới Khánh Hòa [Mới nhất] và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here