Bảng giá bệnh viện đa khoa Kon Tum [Cập nhật]

0
44
Cơ sở vật chất Bệnh viện đa khoa Kon Tum

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bảng giá bệnh viện đa khoa Kon Tum [Cập nhật], bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện đa khoa tỉnh là nơi thăm khám sức khỏe đa khoa uy tín trong khu vực Kon Tum. Bệnh viện cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám tất cả chuyên khoa. Trong bài viết dưới đây AZThuoc.com xin gửi đến quý đọc giả bảng giá dịch vụ và giải đáp các câu hỏi như: Bảng giá Bệnh viện đa khoa Kon Tum có hợp lý không? Quy trình đến khám ra sao? Giờ làm việc thế nào? …  Nếu bạn có nhu cầu khám và điều trị tại viện. Thì hãy cùng xem qua những thông tin chi tiết về Bệnh viện đa khoa dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Bệnh viện đa khoa Kon Tum

Bệnh viện đa khoa Kon Tum là bệnh viện hạng 2 trực thuộc tỉnh Kon Tum. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đều là những chuyên gia đầu ngành, chuyên môn cao Bệnh viện đã tiếp nhận, điều trị thành công nhiều ca bệnh khó. Ngoài hoạt động khám chữa, bệnh viện còn thực hiện các nghiên cứu, đào tạo cán bộ y tế.

Bên cạnh nâng cao chuyên môn, bệnh viện cũng chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại. Cùng với chi phí dịch vụ hợp lý. Bệnh viện là sự lựa chọn hàng đầu khi thăm khám tại Kon Tum.

Cơ sở vật chất Bệnh viện đa khoa Kon Tum

Các chuyên khoa và dịch vụ của bệnh viện

Bệnh viện đa khoa hoạt động với các chuyên khoa chính, bao gồm:

 • Khoa Hồi sức & Cấp cứu.
 • Khoa Mắt
 • Khoa Tiêu Hóa
 • Khoa Huyết Học
 • Khoa Hô Hấp
 • Khoa Răng hàm mặt
 • Khoa Xét nghiệm

Bảng giá Bệnh viện đa khoa Kon Tum

Tại Bệnh viện đa khoa Kon Tum, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với Bệnh viện đa khoa Kon Tum để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp.

Bệnh nhân có thể tham khảo thêm tại đây

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Bệnh viện tọa lại tại số: 132 Tôn Thất Tùng, Phù Đổng, Thành phố Pleiku, Kon Tum

 • Số hotline: 060.3862573
 • Email:  [email protected]

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm về bệnh viện qua:

 • Website: http://bvtkontum.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/benhviendakhoatinhgialai

Lịch làm việc của bệnh viện

Bệnh viện thực hiện thăm khám với khung giờ cụ thể như sau:

Thứ 2 đến Thứ 6

 • Sáng: 7h – 11h30
 • Chiều: 13h30 -16h30

Cấp cứu tiếp nhận 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Xem thêm:

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Thông tin về phòng khám ngoài giờ có Bs giỏi

Đánh giá bảng giá Bệnh viện đa khoa Kon Tum ?

Chi phí Bệnh viện đa khoa Kon Tum được đánh giá là phù hợp với chất lượng khám chữa và cơ sở vật chất. Nếu có nhu cầu thăm khám các vấn đề hô hấp, tiêu hóa.. tại Kon Tum. Bệnh nhân có thể tham khảo. Bệnh viện đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bệnh nhân đến khám. Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều. Bệnh nhân nên tìm kiếm thêm thông tin về bảng giá Bệnh viện đa khoa Kon Tum để có những đánh giá khách quan nhất.

AZThuoc.com xin liệt kê ra một vài đánh giá trên trang của bệnh viện như sau:

Đội ngũ y bác sĩ  Rất nhiệt tình , tốt

Nguồn tham khảo: http://bvtkontum.com.vn/

Như vậy, AZThuoc.com đã cập nhật chi tiết nhất về bảng giá Bệnh viện đa khoa Kon Tum. Giờ làm việc tại bệnh viện như thế nào? Đánh giá Bệnh viện đa khoa Kon Tum? … Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bệnh viện và lựa chọn được địa chỉ khám uy tín nhé!

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bảng giá bệnh viện đa khoa Kon Tum [Cập nhật] và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here