Bảng giá bệnh viện sản nhi Trà Vinh [Mới nhất]

0
51
thông tin bảng giá bệnh viện Sản nhi Trà Vinh

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bảng giá bệnh viện sản nhi Trà Vinh [Mới nhất], bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện sản nhi tỉnh là nơi thăm khám uy tín trong khu vực tỉnh Trà Vinh. Bệnh viện cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên sâu về sản nhi. Trong bài viết dưới đây AZThuoc.com xin gửi đến quý đọc giả bảng giá dịch vụ và giải đáp các câu hỏi như: Bảng giá bệnh viện sản nhi Trà Vinh có hợp lý không? Quy trình đến khám ra sao? Giờ làm việc thế nào? …  Nếu bạn có nhu cầu khám và điều trị tại viện. Thì hãy cùng xem qua những thông tin chi tiết về bệnh viện sản nhi dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về bệnh viện sản nhi Trà Vinh

Bệnh viện sản nhi Trà Vinh là bệnh viện hạng 2 tuyến tỉnh Trà Vinh. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện sản nhi Trà Vinh đều là những chuyên gia đầu ngành, chuyên môn cao. Bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị thành công nhiều ca bệnh khó. Đón chào sự ra đời của rất nhiều sinh linh.

Bên cạnh nâng cao chuyên môn, bệnh viện cũng chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại. Cùng với chi phí dịch vụ hợp lý, bệnh viện sản nhi tỉnh là nơi khám chữa hàng đầu của các mẹ bầu Trà Vinh.

thông tin bảng giá bệnh viện Sản nhi Trà Vinh
Thông tin bảng giá bệnh viện Sản nhi Trà Vinh

Các chuyên khoa và dịch vụ của bệnh viện

bệnh viện sản nhi hoạt động với các chuyên khoa chính, bao gồm:

 • Khoa sản
 • Khoa nhi
 • Khoa dược

Bảng giá bệnh viện sản nhi Trà Vinh

Tại bệnh viện sản nhi Trà Vinh, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với bệnh viện sản nhi Trà Vinh để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp.

Tên CLS ĐVT Thanh BHYT Giá BHYT Giá Dịch vụ
Giường Ngoại khoa loại 3 Hạng II – Khoa Ngoại tổng hợp ngày X 199,200 188,500
Siêu âm màng phổi cấp cứu lần X 43,900 49,000
Chụp Xquang bụng không chuẩn bị thẳng hoặc nghiêng lần X 56,200 53,000
Chụp Xquang cột sống cổ thẳng nghiêng lần X 69,200 66,000

Bệnh nhân có thể tham khảo thêm tại đây

Thông tin bảng giá bệnh viện Sản nhi Trà Vinh
Trích bảng chi phí bệnh viện Sản Nhi Trà Vinh

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Bệnh viện tọa lại tại số: Ấp Bến Có, xã Nguyệt Hoá, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh

 • Số hotline:  0294. 3849.229
 • Fax: 02943 867377
 • Email: [email protected] 

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm về bệnh viện qua:

 • Website:bvsannhitravinh.com
 • Facebook:

Lịch làm việc của bệnh viện

Bệnh viện thực hiện thăm khám với khung giờ cụ thể như sau:

 • Thứ 2 đến Thứ 7:00 – 17:00
 • Cấp cứu tiếp nhận 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Xem thêm:

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Thông tin về phòng khám ngoài giờ có Bs giỏi

Đánh giá bảng giá bệnh viện sản nhi Trà Vinh ?

Chi phí bệnh viện sản nhi Trà Vinh được đánh giá là phù hợp với chất lượng khám chữa và cơ sở vật chất. Nếu có nhu cầu thăm khám chuyên khoa: nhi, sản phụ khoa… tại tỉnh Trà Vinh, bệnh nhân có thể tham khảo. Bệnh viện đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bệnh nhân đến khám. Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều. Bệnh nhân nên tìm kiếm thêm thông tin về bảng giá bệnh viện sản nhi Trà Vinh để có những đánh giá khách quan nhất.

AZThuoc.com xin liệt kê ra một vài đánh giá trên trang của bệnh viện như sau:

Nguồn tham khảo: 

Như vậy, AZThuoc.com đã cập nhật chi tiết nhất về bảng giá bệnh viện sản nhi Trà Vinh. Giờ làm việc tại bệnh viện như thế nào? Đánh giá bệnh viện sản nhi Trà Vinh? … Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bệnh viện và lựa chọn được địa chỉ khám uy tín nhé!

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bảng giá bệnh viện sản nhi Trà Vinh [Mới nhất] và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here