Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định mới nhất

0
58
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Bình Đinh

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định mới nhất, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Tham khảo bài viết bảng giá dịch vụ bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định của songkhoe.medplus.vn, để bạn có thêm thông tin cũng như kinh nghiệm trước khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định nhé.

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Bình Đinh
Bệnh viện Đa khoa Bình Định

Giới thiệu về bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định

Là đơn vị đầu ngành về công tác khám chữa bệnh, với bề dày truyền thống và đội ngũ cán bộ chuyên môn có trình độ cao về nhiều lĩnh vực chuyên khoa sâu; nhiều năm qua Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định đã khẳng định vai trò của mình trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của một Bệnh viện Đa khoa tuyến tỉnh.

Bệnh viện đã tích cực thực hiện các hoạt động xã hội như: khám bệnh miễn phí cho nhân dân vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa; phối hợp các tổ chức từ thiện tổ chức những bửa ăn phục vụ người nghèo, tham gia phòng chống dịch bệnh, công tác hiến máu nhân đạo…

Với chiều dày lịch sử 50 năm, phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết phấn đấu vì sức khỏe và hạnh phúc của nhân dân; Trong quá trình xây dựng và phát triển, đặc biệt trong thời kỳ đổi mới Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định đã có nhiều phát triển vượt bậc; hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng bộ; Chính quyền và nhân dân tỉnh nhà giao cho.

Cơ sở vật chất

Bệnh viện có các có phòng khám sang trọng; được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến hiện đại với các Máy Chụp mạch máu xóa nền DSA; máy CT Scaner 128 lát cắt 2 cấp năng lượng; máy MRI 1,5 tesla; hệ thống xét nghiệm tự động hiện đại; máy siêu âm màu 3D, 4D, máy X-Quang kỹ thuật số… để qua đó tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác khám và điều trị cho bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực Đa khoa; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề; Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận các ý kiến của người bệnh; tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh; khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định

Hiện tại, bảng giá dịch vụ bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định đang được cập nhật. Bệnh nhân có thể theo dõi thông tin bảng giá tại quầy tiếp nhận của bệnh viện. Dưới đây là bảng giá chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định mà bạn có thể tham khảo:

Bảng giá bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bình Định

Địa chỉ bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: 106 Nguyễn Huệ, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
  • Điện thoại: 0256.3822184
  • Fax: 0256. 3825455
  • Email: [email protected]

Như vậy, với những thông tin quan trọng như trên, songkhoe.medplus.vn mong rằng các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi đi thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định nhé!

Ngoài ra, đừng quên tham khảo các cơ sở y tế khác được songkhoe.medplus.vn cập nhật mỗi ngày.

  • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
  • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
  • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
  • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Có thể bạn chưa biết:

  • Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai mới nhất
  • Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên mới nhất

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định mới nhất và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here