Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh chi tiết

0
47
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh chi tiết, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Tham khảo bài viết bảng giá dịch vụ bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh của songkhoe.medplus.vn, để bạn có thêm thông tin cũng như kinh nghiệm trước khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh nhé.

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

Giới thiệu bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

Là đơn vị y tế hạng I duy nhất của tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ để trở thành một địa chỉ tin cậy của người dân trên địa bàn và các vùng lân cận; góp phần to lớn vào sự nghiệp bảo vệ chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh hiện có 39 khoa, phòng với 692 cán bộ, y bác sĩ, nhân viên; Bệnh viện được giao chỉ tiêu 700 giường kế hoạch, trong đó thực kê 1.200 giường, thường xuyên điều trị cho trên 1.000 bệnh nhân nội trú.

Bệnh viện đã triển khai được gần 14.000 kỹ thuật; trong đó thực hiện được 100% kỹ thuật của bệnh viện hạng I; và gần 1.500 kỹ thuật hạng đặc biệt tuyến trung ương.

Bệnh viện đã chủ động hợp tác với các bệnh viện tuyến trung ương trên tất cả các lĩnh vực; hợp đồng đào tạo từng gói kỹ thuật cao; tranh thủ nguồn lực đầu tư về cơ sở hạ tầng; máy móc, trang thiết bị để phát triển bệnh viện.

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực Đa khoa, Bệnh viện Quảng Ninh tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận các ý kiến của người bệnh, tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…
Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ
Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.
Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.
Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám
Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có
Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)
Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả
Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ
Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về.

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

Hiện tại, bảng giá dịch vụ bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh được cập nhật. Bệnh nhân có thể theo dõi thông tin bảng giá tại quầy tiếp nhận của bệnh viện. Dưới đây là chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh mà bạn có thể tham khảo:

Bảng giá bệnh viện Tỉnh Quảng Ninh
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ Bệnh viện Quảng Ninh, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: Phố Tuệ Tĩnh – Phường Bạch Đằng – Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh
  • ĐT: 02033 825499 – 02033825489
  • Fax: 02033 625 256
  • Email: [email protected]

Như vậy, với những thông tin quan trọng như trên, songkhoe.medplus.vn mong rằng các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi đi thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh nhé!

Ngoài ra, đừng quên tham khảo các cơ sở y tế khác được songkhoe.medplus.vn cập nhật mỗi ngày.

  • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
  • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
  • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
  • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Nguồn tham khảo:

http://benhviendktinhquangninh.vn/

Có thể bạn chưa biết:

  • Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang mới nhất
  • Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ mới nhất

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh chi tiết và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here