Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Thông tin chi tiết

0
67
Bảng giá dịch vụ Bệnh viện đại học y hà nội

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Thông tin chi tiết, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Tham khảo bài viết bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội dưới đây của songkhoe.medplus.vn, để bạn có thêm thông tin cũng như kinh nghiệm trước khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nhé.

Bảng giá dịch vụ Bệnh viện đại học y hà nội
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Giới thiệu bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập ngày 16/1/2007 theo quyết định số 137/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế và chính thức hoạt động vào ngày 19/9/2007.

Những ngày đầu bệnh viện rất sơ khai, thiếu nhân lực, trang thiết bị y tế, chưa có nguồn bệnh nhân và không có kinh phí của Nhà nước. Tuy nhiên, bệnh viện đã vượt qua mọi thử thách để đứng vững và phát triển.

Ban đầu, bệnh viện chỉ với quy mô 150 giường bệnh, hơn 150 cán bộ viên chức, 4 phòng chức năng, 2 khoa lâm sàng, 5 khoa cận lâm sàng.

Hiện nay bệnh viện đã có tổng số 419 giường bệnh. Cùng với đó là 1000 cán bộ viên chức là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ… Gồm >600 cán bộ cơ hữu, >100 cán bộ kiêm nhiệm và trên 300 cán bộ của Trường Đại học Y Hà Nội.

Hàng năm, bệnh viện tiếp nhận khám chữa gần 500.000 trường hợp, có những ngày ngày bệnh viện tiếp nhận tới gần 3000 lượt khám. Cho thấy sự tin tưởng của người bệnh tại đây không hề nhỏ.

Vì sao nên đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội?

 • Khi tới Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người bệnh có thể được khám trực tiếp với các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, trong đó có cả những Giáo sư,  Phó Giáo sư, Tiến sĩ hiện đang là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y học tại Việt Nam.
 • Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại như: máy chụp cộng hưởng từ  MRI 1,5T; máy chụp cắt lớp vi tính CT-scan 128 lát cắt; hệ thống máy chụp mạch số hóa; 8 hệ thống nội soi khám tiêu hóa độ phân giải cao; máy chụp x-quang vú kỹ thuật số, 4 hệ thống máy x-quang số hóa và hàng loạt các hệ thống máy xét nghiệm hiện đại nhất như Cobas 8000 hãng Roche…
 • Bệnh viện có thế mạnh trong việc khám và điều trị bệnh bằng phương pháp Nội khoa thuộc các chuyên ngành như Thần kinh, Tiêu hóa, Thận – Tiết niệu, Nội tiết, Cơ – Xương – Khớp…

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Hiện tại, bảng giá dịch vụ bệnh viện Đại học Y Hà Nội đang được cập nhật mới nhất. Bệnh nhân có thể theo dõi thông tin bảng giá tại quầy tiếp nhận của bệnh viện. Dưới đây là bảng giá chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội mà bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ CHI PHÍ
Khám lâm sàng tổng quát
Gói khám Nội khoa tổng quát 120.000 VNĐ
Gói khám Răng – Hàm – Mặt 120.000 VNĐ
Khám Tai – Mũi – Họng thông thường 120.000 VNĐ
Gói khám Da liễu 120.000 VNĐ
Khám Mắt 120.000 VNĐ
Khám Phụ khoa cho phụ nữ 120.000 VNĐ
Chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng
Gói siêu âm vú 100.000 VNĐ
Gói siêu âm tuyến giáp 120.000 VNĐ
Siêu âm tổng quát ổ bụng 80.000 VNĐ
Chụp X-quang tim phổi thẳng 80.000 VNĐ
Gói điện tâm đồ 50.000 VNĐ
Tế bào học
PAP’SMEAR (Nhuộm phiến đồ tế bào) 353.000 VNĐ

Lưu ý quan trọng khi đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Chú ý mang đầy đủ giấy tờ cá nhân cần thiết như chứng minh nhân dân; kết quả xét nghiệm, chụp chiếu, đơn thuốc được chỉ định từ tuyến dưới (nếu có); sổ theo dõi khám bệnh (nếu có); giấy chuyển viện từ tuyến dưới (nếu có);…
 • Nên chuẩn bị sẵn tiền mặt (khoảng 3 – 5 triệu đồng) để thanh toán trong trường hợp phát sinh xét nghiệm hoặc có yêu cầu nhập viện. Người bệnh có thể thanh toán qua thẻ ATM khi khám tại phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng và khoa khám theo yêu cầu. Khoa khám thông thường chưa hỗ trợ thanh toán theo hình thức này.
 • Nhịn ăn sáng nếu cần làm các xét nghiệm máu hoặc nội soi dạ dày, đại tràng. Cần có người đi cùng trong trường hợp muốn nội soi gây mê.
 • Bệnh viện có một số khu khám nằm ở vị trí khuất khó tìm. Người bệnh nên chủ động hỏi luôn nhân viên bệnh viện để tránh mất thời gian đi tìm kiếm.
 • 8h30 – 9h30 là khoảng thời gian cao điểm tại bệnh viện nên người bệnh cần đến làm thủ tục và khám sớm hơn thời điểm này khoảng 1 tiếng để khắc phục vấn đề chờ đợi.

Thời gian làm việc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Thời gian làm việc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được quy định cụ thể như sau:

 • Thứ 2 đến Thứ 6: Sáng 6h00 – 12h00, Chiều 13h30 – 16h30.
 • Thứ 7: 6h30 – 12h00.
 • Chủ nhật: 7h30 – 12h00.

Địa chỉ bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ bệnh viện Đại học Y Hà Nội, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Số 1 – Đường Tôn Thất Tùng – Phường Trung Tự – Quận Đống Đa – Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0243.574.7788 – Fax: 0243.574.6298
 • Số hotline: 0982.873.112
 • Email: [email protected]
 • Website: benhviendaihocyhanoi.com

Như vậy, với những thông tin quan trọng như trên, songkhoe.medplus.vn mong rằng các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi đi thăm khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nhé!

Ngoài ra, đừng quên tham khảo các cơ sở y tế khác được songkhoe.medplus.vn cập nhật mỗi ngày.

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Có thể bạn chưa biết:

 • Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương mới nhất
 • Bảng giá dịch vụ tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương mới nhất

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Thông tin chi tiết và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here