Bảng giá trung tâm y tế Quận Liên Chiểu và các thông tin cần biết

0
55
địa chỉ trung tâm y tế Quận Liên Chiểu

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bảng giá trung tâm y tế Quận Liên Chiểu và các thông tin cần biết, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Trung tâm y tế Quận Liên Chiểu là nơi khám sức khỏe tổng quát uy tín tại Đà Nẵng .Trong bài viết dưới đây AZThuoc.com xin gửi đến quý đọc giả bảng giá dịch vụ và giải đáp các câu hỏi như: Bảng giá Trung tâm y tế Quận Liên Chiểu có hợp lý không? Quy trình đến khám ra sao? Giờ làm việc thế nào? …  Nếu bạn có nhu cầu khám và điều trị tại viện. Hãy cùng xem qua những thông tin chi tiết về Trung tâm y tế Quận Liên Chiểu dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Trung tâm y tế Quận Liên Chiểu

Trung tâm y tế Quận Liên Chiểu là bệnh viện công lập Hạng 2 tại Đà Nẵng. Bệnh viện đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương. Hằng năm, triển khai các kỹ thuật mới về lâm sàng, cận lâm sàng để nâng cao chất lượng thăm khám, điều trị.

Bên cạnh nâng cao chuyên môn, bệnh viện cũng chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại. Cùng với chi phí dịch vụ hợp lý. Bệnh viện là sự lựa chọn hàng đầu khi thăm khám tại Đà Nẵng.

địa chỉ trung tâm y tế Quận Liên Chiểu

Quy trình thăm khám tại bệnh viện

Quy trình thăm khám tại đa khoa Quy Nhơn đơn giản, không kiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chuẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiêm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Bảng giá Trung tâm y tế Quận Liên Chiểu Đà Nẵng

Tại Trung tâm y tế Quận Liên Chiểu, bảng giá khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với Trung tâm y tế Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp. Hiện nay, bảng giá bệnh viện tuân theo thông tư 13 của Bộ Y Tế.

Chụp Xquang phim:  47.000đ

Khám cấp giấy chứng thương: 120.000đ

Khám sức khỏe lao động: 120.000đ

Giường bệnh: 108.000đ

Thay băng vết thương: 80.000đ

 Bệnh nhân có thể tham khảo thêm tại đây

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Bệnh viện tọa lại tại 525 Tôn Đức Thắng, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

  • Số hotline: 0236 3734 535
  • Email: [email protected]

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm về bệnh viện qua:

  • Website: http://ttytlienchieu.org.vn/

Lịch làm việc của bệnh viện

Bệnh viện thực hiện thăm khám với khung giờ cụ thể như sau:

Thứ 2 đến Thứ 7:

  • Sáng: 7h – 11h30
  • Chiều: 13h30 -17h00

Cấp cứu tiếp nhận 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Xem thêm:

  • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
  • Thông tin về phòng khám ngoài giờ có Bs giỏi

Đánh giá bảng giá Trung tâm y tế Quận Liên Chiểu Đà Nẵng?

Chi phí Trung tâm y tế Quận Liên Chiểu được đánh giá là phù hợp với chất lượng khám chữa và cơ sở vật chất. Nếu có nhu cầu thăm khám các vấn đề hô hấp, tiêu hóa.. tại Đà Nẵng. Bệnh nhân có thể tham khảo. Bệnh viện đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bệnh nhân đến khám. Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều. Bệnh nhân nên tìm kiếm thêm thông tin về bảng giá Trung tâm y tế Quận Liên Chiểu Huế để có những đánh giá khách quan nhất.

AZThuoc.com xin liệt kê ra một vài đánh giá trên trang của bệnh viện như sau:

Bệnh viện được xây thêm vài toà nhà mới để phục vụ đủ bệnh nhân. Cũng mới hơn, sạch sẽ hơn, không đông đúc chật trội như xưa. Phòng của bệnh nhân cũng nhiều hơn trước để phục vụ đủ cho bệnh nhân. Có cầu thang máy giúp đi lại thuận tiện

Nhập viện chỉ cần gào lên phát là có người đến chăm. Đội ngũ y bác sĩ tại đây nhiệt tình, vui vẻ và tốt. Lo lắng cho bệnh nhân từng xíu một.

Cơ sở dịch vụ được nâng cấp rất nhiều

Nguồn tham khảo: https://baomoi.com/chi-ho-ly-than-thien-o-trung-tam-y-te-quan-lien-chieu-da-nang/c/29790155.epi

Như vậy, AZThuoc.com đã cập nhật chi tiết nhất về bảng giá Trung tâm y tế Quận Liên Chiểu . Giờ làm việc tại bệnh viện như thế nào? Đánh giá Trung tâm y tế Quận Liên Chiểu? … Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bệnh viện và lựa chọn được địa chỉ khám uy tín nhé!

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bảng giá trung tâm y tế Quận Liên Chiểu và các thông tin cần biết và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here