Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng có tốt không?

0
55
Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng có tốt không?, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng là một trong những địa chỉ thăm khám Đa khoa uy tín chất  lượng và được rất nhiều bệnh nhân trong khu vực lựa chọn. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí khám tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về bệnh viện qua bài viết của AZThuoc.com nhé!

Giới thiệu chung về bệnh viện

Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện hạng I với cấp công trình là cấp đặc biệt, cấp 1. Bệnh viện với quy mô 700 giường bệnh nội trú (theo thiết kế có dự kiến phát triển lên 1.000-1.200 giường bệnh nội trú).

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng là nơi thăm khám uy tín của rất nhiều bệnh nhân. Bệnh viện được thành lập đã giúp ích rất nhiều trong sự phát triển của nghành Y tế tỉnh.

Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng
Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng

Thời gian khám chữa bệnh

Bệnh viện thực hiện thăm khám trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám bệnh của bệnh viện sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Các chuyên khoa chính

Một số chuyên khoa chính tại bệnh viện

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực Đa khoa, Bệnh viện tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận các ý kiến của người bệnh, tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại, trang bị cơ sở hạ tầng tương đối hoàn thiện với hệ thống trang thiết bị y tế, hệ thống điều hòa trung tâm, các phòng bệnh nhân đều được trang bị điều hòa, hệ thống cứu hỏa tự động và phòng chống cháy lan, tăng áp cầu thang khi xảy cháy.

Các hình thức khám bệnh

  • Khám dịch vụ
  • Khám thường
  • Khám bảo hiểm y tế

Chi phí khám bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng

Chi phí điều trị bệnh của bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân, mức độ cũng như phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh tại bệnh viện như thế nào, có phù hợp không? Các bạn hãy đến hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện nhé!

Quy trình khám chữa bệnh

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Đánh giá về Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng

Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng có tốt không? 

Thời gian qua, Bệnh viện Đại học Y Dược đã chuyển giao cho Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng các kỹ thuật như can thiệp mạch vành, bệnh lý mạch máu, kỹ thuật chụp và can thiệp mạch số hóa xóa nền cơ bản, nâng cao, can thiệp nội mạch thần kinh, phẫu thuật thay khớp háng, phẫu thuật thay khớp gối, nội soi khớp gối, nội soi khớp vai. Bệnh viện cũng đã đào tạo 2 Bác sĩ, 4 Điều dưỡng, 1 Kỹ thuật viên chuyên ngành Tim mạch can thiệp và 4 Bác sĩ chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Tính đến nay, Bệnh viện đã thực hiện được gần 500 trường hợp can thiệp tim mạch, 54 ca thay khớp háng toàn phần. Việc triển khai các gói kỹ thuật trên diễn ra thuận lợi, góp phần cứu sống nhiều trường hợp bệnh nặng, hạn chế chuyển viện lên tuyến trên. Bệnh viện không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng khám chữa bệnh nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho người dân.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 378 Đường Lê Duẩn, Phường 9, Sóc Trăng
  • Điện thoại: 0299 3825 25

Nguồn tham khảo

https://soyte.soctrang.gov.vn/

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm

  • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
  • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
  • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
  • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng có tốt không? và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here