Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng có tốt không ?

0
127
Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng có tốt không ?, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng trước đây là tiền thân của bệnh viện da liễu Quảng Nam, là một trong những địa chỉ thăm khám da liễu uy tín chất lượng và được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về bệnh viện Da liễu Đà Nẵng qua bài viết của AZThuoc.com nhé!

Giới thiệu chung về bệnh viện

Bệnh viện Da liễu Quảng Nam Đà Nẵng còn có tê gọi khác là bệnh viện Da liễu Đà Nẵng khi hai tỉnh Đà Nẵng và Quảng Nam chia tách thành  đơn vị hành chính.

Kể từ khi thành lập đến nay, bệnh viện Da liễu Đà Nẵng đảm nhận rất nhiều vai trò quan trọng. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng mở rộng nhiều dịch vụ điều trị và thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của bệnh nhân.

Trải qua gần  nhiều năm xây dựng và phát triển, bệnh viện Da liễu Đà Nẵng là nơi thăm khám của rất nhiều bệnh nhân. Trong công tác khám chữa bệnh, bệnh viện luôn là đơn vị cố gắng đạt và vượt chỉ tiêu chuyên môn được giao. 

Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng ở đâu ?

Hiện nay, bệnh viện có trụ sở nằm tại số 91 Dũng Sĩ, Thanh Khê, Đà Nẵng. Thanh Khê là khu trung tâm của trường đại học, cao đẳng tại Đà Nẵng nên có rất nhiều phương tiện có thể giúp bạn đến đúng địa chỉ. Bạn có thể tra cứu thông tin địa chỉ bệnh viện thông qua Google Maps và chọn phương tiện di chuyển phù hợp.

Thời gian khám chữa bệnh

Bệnh viện làm việc vào các ngày từ 2 – thứ 6:

 • Sáng từ 7h30 – 11h30
 • Chiều từ 13h15 – 16h45

Trong đó bao gồm các dịch vụ khám theo yêu cầu, khám thường, yêu cầu khám nhanh, dịch vụ laser điều trị và trẻ hóa da, khám mụn – tư vấn chăm sóc da thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, bệnh viện Da liễu cũng làm việc vào thứ 7, theo khung giờ:

 • Sáng từ 7h30 – 11h00
 • Chiều 14h00 – 16h30

Bao gồm một số dịch vụ khám ngoài giờ, dịch vụ laser điều trị và trẻ hóa da, tư vấn chăm sóc da thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ

Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: Số 91 Dũng Sỹ, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 023.6375.6951
 • Email: [email protected]

Để thuận tiện cho việc thăm khám và điều trị, bệnh nhân có thể liên hệ đặt hẹn trước khi đến. Dưới đây là tổng đài liên hệ đặt lịch hẹn bạn có thể tham khảo đó là:

 • 012.5762.7765: Yêu cầu khám nhanh.
 • 091.436.4582: Điều trị laser Fractional CO­2, IPL, RF, laser Nd YAG (Qx-Max, Magnum).
 • 094.363.1345: Đặt lịch chăm sóc da – chiếu đèn, peel trắng sáng, chăm sóc octoline, peel mụn.

Các dịch vụ chuyên môn

Bệnh viện da liễu thành phố Đà Nẵng chuyên khám chữa các loại bệnh về da, tuy nhiên cũng áp dụng nhiều dịch vụ thẩm mỹ tốt để đáp ứng nhu cầu bệnh nhân.

Các dịch vụ thẩm mỹ da tại BVDL Đà Nẵng có thể kể đến:

 • Phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị các khuyết điểm về da như sẹo thâm, sẹo lồi, nám, tàn nhang, trẻ hóa da, tẩy nốt ruồi, triệt lông,  trị rụng tóc …
 • Ứng dụng các công nghệ hiện đại như: laser fractional, máy IPL, máy QMax, trong điều trị nhằm đẩy mạnh hiệu quả tối đa và tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn điều trị các loại bệnh ngoài da khác như:

 • Viêm da, nổi mề đay, lang ben
 • Bệnh phong, hắc lào, vảy nến
 • Điều trị các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục như sùi mào gà, HIV/AIDS

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực da liễu, Bệnh viện tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Một số bác sĩ tiêu biểu trong quá trình công tác tại đây có thể kể đến:

 • BS. Nguyễn Băng Đình – Khoa khám bệnh
 • BS. Phạm Văn Tú – Khoa khám bệnh
 • BS. Nguyễn Tiến Hưng – Khoa khám bệnh
 • BS. Trần Bằng Hải – Khoa khám bệnh
 • BS. Phan Văn Liên – Khoa khám bệnh
 • BSCK1. Lê Văn Sơn – Khoa Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng
 • BSCK1. Phan Tín Dụng – Khoa Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng- Khoa Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng
 • BS. Lưu Quang Long – Khoa Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng được đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh. Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Bên cạnh đó bệnh viện còn trang bị các thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình thăm khám và điều trị trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

Chi phí khám bệnh viện Da liễu Đà Nẵng

STT Tên hàng hóa, dịch vụ Quy cách, chất lượng Đơn vị tính Mức giá thu (theo vùng)
I/ Dịch vụ khám bệnh 
1 Khám bệnh theo yêu cầu 1 lần đồng 50.000
II/ Dịch vụ trẻ hóa da 
1 Trẻ hóa vùng mặt (giảm nếp nhăn, săn chắc da mặt) < 5cm²/đơn vị/250.000 đồng 750.000
2 Trẻ hóa vùng quanh mắt (giảm nếp nhăn giảm mỡ bọng mắt) < 5cm²/đơn vị/250.000 đồng 500.000
3 Giảm mỡ nọng cằm < 5cm²/đơn vị/250.000 đồng 500.000
4 Trẻ hóa da vùng cổ và vùng cổ áo < 5cm²/đơn vị/250.000 đồng 1.000.000
5 Giảm nếp nhăn, chảy xệ vùng bụng (sau sinh) < 5cm²/đơn vị/250.000 đồng 1.500.000
6 Giảm mỡ vùng bụng, hông, lưng < 5cm²/đơn vị/250.000 đồng 1.500.000
7 Giảm mỡ vùng đùi < 5cm²/đơn vị/250.000 đồng 1.500.000
8 Giảm mỡ cánh tay < 5cm²/đơn vị/250.000 đồng 1.000.000

Chi phí điều trị bệnh của bệnh viện da liễu Đà nẵng còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân; mức độ; cũng như phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh tại bệnh viện  như thế nào, có phù hợp không? Các bạn hãy đến hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện nhé!

Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Da liễu Đà Nẵng được gói gọn nhanh chóng, giảm bớt thời gian cho người bệnh với 3 bước như sau:

– Bước 1: Tới quầy lấy giấy đăng ký thông tin

Khi đến BVDL Đà Nẵng, bạn sẽ được các nhân viên y tế hướng dẫn điền thông tin bệnh lý và dẫn tới phòng khám chuyên khoa riêng biệt.

– Bước 2: Đến phòng khám để bác sĩ chẩn đoán bệnh

 • Trường hợp đã xác định được bệnh và chỉ cần nhận đơn thuốc, bạn có thể đến quầy thanh toán để tính các khoản phí và mua thuốc.
 • Nếu có phát sinh xét nghiệm hỗ trợ chẩn đoán, bệnh nhân sẽ được đưa đến khu kỹ thuật rồi mang kết quả trở lại phòng khám

– Bước 3: Cuối cùng, bệnh nhân thanh toán các khoản phí và nhận thuốc hoặc làm thủ tục điều trị nội trú theo chỉ định của bác sĩ.

Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng có tốt không ?

Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng
Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng

Bệnh Viện da liễu Đà Nẵng trong 40 năm nay phát triển theo xu hướng hiện đại, vì thế các công nghệ thẩm mỹ da tại Việt Nam thì viện đều có, bao gồm cả căng da mặt. Hầu hết những dịch vụ làm đẹp như trị sẹo rỗ, trị nám, tàn nhang, bớt sắc tố hay mụn… đều có trong danh sách các hạng mục để bệnh nhân đăng ký.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại đây, tuy nhiên vì đây là bệnh viện công lập nên hàng ngày sẽ đón tiếp lượng khách khá đông. Vì thế bạn phải chấp nhận chờ đợi khoảng thời gian khá lâu mỗi lần đến điều trị.

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về bệnh viện Da liễu Đà Nẵng . Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh về da an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

XEM THÊM:

 • Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM: Thông tin khám bệnh chi tiết nhất
 • Những lưu ý khi khám bệnh tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng
 • Chia sẻ kinh nghiêm khám tại Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ
 • Khám ở Bệnh viện 108 Quân Đội có tốt không ?

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng có tốt không ? và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here