Bệnh viện huyện Tiên Phước: Thông tin khám chữa bệnh

0
154
Bệnh viện huyện Tiên Phước
p>AZThuoc chia sẻ bài viết: Bệnh viện huyện Tiên Phước: Thông tin khám chữa bệnh, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện huyện Tiên Phước một trong những địa chỉ thăm khám đa khoa uy tín chất lượng và được rất nhiều bệnh nhân trong khu vực lựa chọn. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về bệnh viện qua bài viết của AZThuoc.com nhé!

Giới thiệu chung về bệnh viện huyện Tiên Phước

Bệnh viện huyện Tiên Phước
Bệnh viện huyện Tiên Phước

Trải qua gần nhiều năm xây dựng và phát triển, bệnh viện huyện Tiên Phước là nơi thăm khám của rất nhiều bệnh nhân với nhiều chuyên khoa. Trong công tác khám chữa bệnh, bệnh viện luôn là đơn vị cố gắng đạt và vượt chỉ tiêu chuyên môn được giao. 

Bên cạnh đó, Bệnh viện huyện còn làm tốt công tác chỉ đạo tuyến, chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ về chuyên môn giúp các trạm y tế xã, thị trấn trong công tác khám chữa bệnh cho người dân có chất lượng tốt hơn.

Địa chỉ 

Thôn Mỹ An, Thị Trấn Tiên Kỳ, Huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Thời gian khám chữa bệnh

  • Bệnh viện làm việc theo giờ hành chính nhà nước.
  • Cấp cứu 24/24

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám bệnh của bệnh viện sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Các chuyên khoa và phòng chức năng

Bệnh viện huyện Tiên Phước hiện có 7 khoa lâm sàng, 4 phòng chức năng, một bộ phận kiểm soát dịch bệnh với quy mô 80 giường bệnh, bước đầu đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh nội trú cho người dân. Mỗi khoa đều được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế đồng bộ phục vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng khám, điều trị bệnh.

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực Đa khoa, Bệnh viện tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Bệnh viện huyện có 119 cán bộ, công nhân viên, trong đó có 19 bác sĩ (có 6 bác sĩ trình độ sau đại học). Để nâng cao trình độ chuyên môn, trung tâm đã đưa 6 y bác sĩ đi đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn tại Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Trung ương Núi Thành”.

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Bệnh viện huyện Tiên Phước được đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh. Bệnh viện đã cho xây dựng Khu phòng khám, cấp cứu – hồi sức với kinh phí 29 tỷ đồng. Ngoài ra, còn đầu tư mua máy nội soi tiêu hóa (gần 2 tỷ đồng); máy siêu âm tổng quát, máy đo điện não, điện tim; máy X quang kỹ thuật số…; đồng thời triển khai các dịch vụ kỹ thuật mới như kỹ thuật phẫu thuật kết hợp xương; phẫu thuật sản phụ khoa… góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Hiện trung tâm đã có thể thực hiện nhiều loại phẫu thuật như mổ u nang buồng trứng, nội soi phẫu thuật ổ bụng, chửa ngoài dạ con, lấy thai, sỏi bàng quang… cũng như các cấp cứu sơ sinh, nội khoa, xét nghiệm, siêu âm…

Chi phí khám bệnh/bảng giá dịch vụ

Chi phí điều trị bệnh của bệnh viện huyện Tiên phước  còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân; mức độ; cũng như phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh tại bệnh viện huyện Tiên Phước  như thế nào, có phù hợp không? Các bạn hãy đến hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện nhé!

Quy trình khám chữa bệnh

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Nguồn tham khảo

http://baoquangnam.vn

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về bệnh viện huyện Tiên Phướ. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm

  • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
  • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
  • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
  • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

XEM THÊM:

  • Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM: Thông tin khám bệnh chi tiết nhất
  • Những lưu ý khi khám bệnh tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng
  • Chia sẻ kinh nghiêm khám tại Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ
  • Khám ở Bệnh viện 108 Quân Đội có tốt không ?

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bệnh viện huyện Tiên Phước: Thông tin khám chữa bệnh và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Previous articleTrung tâm Y tế Huyện Sóc Sơn ở đâu, có tốt không?
Next articleTrung tâm Mắt Hà Nội – Bệnh viện Mắt Hà Nội
Dược Sĩ TS Lucy Hoa là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược lâm sàng. Tiến sĩ Lucy Hoa nguyên là Giảng viên bộ môn Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. Hiện tại, Tiến sĩ Lucy Hoa là Phó Tổng Giám đốc tại AZThuoc. Tiến sĩ Lucy Hoa tốt nghiệp Dược sĩ cao cấp tại Đại học Dược Hà Nội; bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ tại Đại học Dược Hà Nội và Thạc sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Tổng hợp Nam Úc. Năm 2011, Tiến sĩ Lucy Hoa đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. AZ thuốc trang thông tin thuốc và sức khỏe uy tín, Tổng hợp thông tin các dòng thuốc từ A – Z. Chúng tôi là một đội ngũ Dược sĩ, chuyên gia tư vấn sức khỏe, Đã có nhiều năm kinh nghiệm về y dược.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here