Bệnh viện Quân Y 268 – Thông tin và đánh giá chi tiết

0
435
Đảng bộ BV Quân Y 268
Rate this post

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bệnh viện Quân Y 268 – Thông tin và đánh giá chi tiết, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Quân Y 268 là bệnh viện Hạng II Quyết định 453/QĐ-BQP năm 2019. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín; chăm sóc sức khỏe cho bộ đội và nhân dân trên địa bàn 3 tỉnh phía Nam Quân khu tại Bệnh viện.

Bạn đang băn khoăn không biết bệnh viện 268 điều trị có tốt không? Đừng lo lắng, AZThuoc.com sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản nhằm giúp quá trình thăm khám của bạn diễn ra thuận lợi hơn.

Đảng bộ BV Quân Y 268

Giới thiệu bệnh viện Quân Y 268

Bệnh viện Quân Y 268 (Quân khu 4) với tên gọi ban đầu là Viện quân y dã chiên 68 được thành lập ngày 26/3/1968. Bệnh viện 268 thuộc Đoàn 559 và các Đội điều trị 94, Đội điều trị 82, Đội điều trị 86 và Viện 41 của Quân khu Trị – Thiên được thành lập.

Bệnh viện Quân y 268 được trên đầu tư xây dựng cơ bản; tiếp thu và ứng dụng các trang bị, phương tiện kỹ thuật y tế tiên tiến, hiện đại phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho bộ đội và nhân dân.

Bệnh viện chú trọng trang bị các máy móc, kỹ thuật hiện đại; làm chủ được các ca phẫu thuật phức tạp, yêu cầu kỹ thuật cao như:  Phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng khớp gối; Phẫu thuật nội soi tán sỏi ngược dòng; Phẫu thuật nội soi cắt túi mật…vv

Hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành; từ những đội điều trị, viện dã chiến, nay đã trở thành một bệnh viện Quân y khu vực của quân khu và đang ngày một phát triển với quy mô hàng trăm gường bệnh. Mỗi năm, Bệnh viện Quân y 268 thu dung, điều trị trên 1.500 lượt người; tỷ lệ sử dụng giường bệnh vượt 58%; tỷ lệ bệnh nhân khỏi bệnh ra viện trên 70%.

Thành tích

Ghi nhận những thành tích, cống hiến của đơn vị, bệnh viện Quân y 268 đã vinh dự được Đảng, Nhà nước đã tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như:

  • Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (năm 1999)
  • Các Huân chương chiến công hạng Nhất, Nhì, Ba;
  • 04 đồng chí được phong tặng danh hiệu thầy thuốc ưu tú
  • Nhiều tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen Bộ Quốc phòng, Bộ Y tế, Bộ Tư lệnh Quân khu…

Cơ sở vật chất bệnh viện Quân Y 268

Bệnh viện đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh. Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Bên cạnh đó bệnh viện còn trang bị các thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình thăm khám và điều trị trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Quân Y 268

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao. Bệnh viện 268 tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận các ý kiến của người bệnh, tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

Quy trình khám chữa bệnh

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Địa chỉ bệnh viện Quân Y 268

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ bệnh viện 268 ở Huế hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: Đường Mang Cá, phường Thuận Lộc, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Điện thoại: (054)3528654

Như vậy, với những thông tin quan trọng như trên, songkhoe.medplus.vn mong rằng các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi đi thăm khám tại Bệnh viện 268 – Quân khu 4 nhé!

Ngoài ra, đừng quên tham khảo các cơ sở y tế khác được songkhoe.medplus.vn cập nhật mỗi ngày.

Có thể bạn chưa biết:

  • Thông tin mới nhất Khoa Ung bướu Bệnh viện Bạch Mai
  • Khoa sản Bệnh viện 22-12 Nha Trang – Thông tin chi tiết

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bệnh viện Quân Y 268 – Thông tin và đánh giá chi tiết và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here