Bệnh viện Tâm thần Nghệ An có tốt không?

0
54
Bệnh viện Tâm thần Nghệ An

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bệnh viện Tâm thần Nghệ An có tốt không?, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Tâm thần Nghệ An là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, trực thuộc Sở Y tế Nghệ An có chức năng điều trị và phục hồi chức năng về tâm thần cho bệnh nhân trong khu vực. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về bệnh viện qua bài viết của AZThuoc.com nhé!

Giới thiệu chung về Bệnh viện Tâm thần Nghệ An

Trải qua gần nhiều năm xây dựng và phát triển, bệnh viện Tâm thần Nghệ An là nơi thăm khám của rất nhiều bệnh nhân tâm thần. Trong công tác khám chữa bệnh, bệnh viện luôn là đơn vị cố gắng đạt và vượt chỉ tiêu chuyên môn được giao.

Đặc điểm của bệnh nhân tâm thần là hay tái phát, gia đình thường rất nghèo, hoàn cảnh khó khăn, nhiều bệnh nhân một năm đi viện vài ba lần. Chia sẻ với những khó khăn của người bệnh, bệnh viện đã bố trí phục vụ bệnh nhân ăn tại khoa dinh dưỡng vừa đảm bảo an toàn thực phẩm vừa tăng cường sức khỏe cho bệnh nhân.

Bệnh viện Tâm thần Nghệ An
Bệnh viện Tâm thần Nghệ An

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, bệnh viện cũng đã triển khai một số kỹ thuật mới như: kích thích từ qua hộp sọ, điều trị bằng sóng ngắn, điều trị bằng sóng xung kích… Ngoài ra, bệnh viện còn áp dụng điều trị bằng một số liệu pháp tâm lý, phương thuốc Y học cổ truyền, luyện tập khí công, yoga và các kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng…

Đội ngũ bác sĩ

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực về tâm thần, Bệnh viện tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.  Bên cạnh đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng giỏi về chuyên khoa tâm thần, lãnh đạo bệnh viện còn tạo điều kiện, động viên cán bộ, viên chức đi học để bổ sung kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Bệnh viện  được đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh. Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. 

Quy trình khám Bệnh viện Tâm thần Nghệ An (tham khảo)

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Thời gian khám chữa bệnh

  • Bệnh viện làm việc theo giờ hành chính nhà nước.
  • Cấp cứu 24/24

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Hồ Tông Thốc, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An

Số điện thoại: 0388 537 716

Nguồn tham khảo

https://baonghean.vn/

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về Bệnh viện Tâm thần Nghệ An. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể tham khảo thêm

  • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
  • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
  • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
  • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Xem thêm:

  • Bệnh viện Đa khoa Lục Nam – Bắc Giang: Thông tin chi tiết
  • Bệnh viện Đa khoa Sơn Động – Bắc Giang có tốt không ?
  • Có nên khám ở Trung tâm Y tế Lạng Giang – Bắc Giang?
  • Thông tin chi tiết về Trung tâm Y tế Hiệp Hòa – Bắc Giangn

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bệnh viện Tâm thần Nghệ An có tốt không? và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here