Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông khám bệnh gì?

0
41
Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông khám bệnh gì?, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông khám bệnh gì? ở đâu? Có nên đến khám tại bệnh viện không?… Đây là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân có ý định đến khám tại viện. Để trả lời các câu hỏi trên, AZThuoc.com xin chia sẻ bài viết chi tiết về bệnh viện: địa chỉ, lịch khám, dịch vụ, review… Bạn đọc hãy cùng tham khảo nhé!

Bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết:

 • Danh sách các bác sĩ giỏi trên cả nước
 • Thông tin về các phòng khám ngoài giờ uy tín
 • Tìm hiểu thông tin các bệnh viện tốt trên cả nước

Giới thiệu về bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

Bệnh viện YHCT Hà Đông là địa điểm thăm khám uy tín các chuyên khoa: Nội, ngoại, phụ sản, nhi, da liễu… Bằng phương pháp khám chữa đa khoa Đông Tây kết hợp, bệnh viện đã điều trị thành công rất nhiều ca bệnh. Hằng ngày, bệnh viện tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân đến khám trong và ngoài khu vực Hà Đông.

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội
Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Bệnh viện YHCT Hà Đông ở đâu?

Bệnh viện tọa lạc tại số 99 Nguyễn Viết Xuân Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam.

Để được tư vấn và đặt hẹn khám, bệnh nhân có thể liên hệ đến số điện thoại: (04) 433 29298

Lịch làm việc của bệnh viện

Thời gian thực hiện thăm khám của Viện cụ thể như sau:

 • Thứ 2 đến thứ 6: Từ 8h00 – 12h00
 • Thứ 7: Từ 8h00 – 12h00
 • Chủ nhật và các ngày lễ, tết: Nghỉ

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông khám bệnh gì?

Bệnh viện thức hiện phương pháp Đông Tây kết hợp, khám và điều trị chuyên sâu bệnh lý thuộc các khoa:

 • Khoa Ngoại
 • Khoa Nội
 • Khoa Phụ sản
 • Khoa Nhi
 • Khoa Da liễu

Đội ngũ bác sĩ có giỏi không?

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đều giỏi về chuyên môn và đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Không những thế, bệnh viện luôn thực hiện tổ chức các khóa đào tạo và thi đua để nâng cao y nghiệp và y đức cho các bác sĩ.

Không thể không kể đến những nhân viên và y tá đang công tác tại bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông. Dù bệnh viện tiếp nhận rất nhiều lượt bệnh nhân mỗi ngày. Nhưng đội ngũ nhân viên hỗ trợ luôn cố gắng hết mừng để phục vụ tốt nhất cho tất cả các bệnh nhân.

Hình ảnh thăm khám tại bệnh viện
Hình ảnh thăm khám tại bệnh viện

Cơ sở vật chất tại bệnh viện YHCT Hà Đông

Dù bệnh viện có phần hơi nhỏ với lượng bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày. Nhưng bệnh viện luôn đảm bảo có đầy đủ các thiết bị y tế và máy móc hỗ trợ. Nhằm đảm bảo việc xét nghiệm, siêu âm… được thực hiện chính xác và nhanh chóng. Giúp các bác sĩ chuẩn đoán và điều trị bệnh cho khách hàng hiệu quả nhất.

Review về bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông

Bệnh viện nhận được đa số các phản hồi tốt từ bệnh nhân đến khám. Tuy nhiên vẫn có 1 số điểm trừ dành cho bệnh viện về sơ sở vật chất còn chật hẹp, chưa tạo được không gian thăm khám tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, bệnh viện chưa đầu tư về mảng công nghệ thông tin. Có thể gây nhiều khó khăn trong qua 1 trình tìm kiếm của người bệnh. Dưới đây là 1 vài ý kiến đánh giá về bệnh viện:

 • Anh Quang Ngo chia sẻ trên Google: “Bệnh viện khá cũ, cơ sở hạ tầng không hiện tại nhưng thái độ y bác sĩ tốt.”
 • Tài khoản Google chị Linh Ngô: “Bệnh viện khá bé, nhưng đông bệnh nhân”

Ngoài ra, bạn có thể hỏi ý kiến người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp để có đánh giá chính xác và trung thực nhất về bệnh viện nhé!

Như vậy, bạn vừa đọc qua tất cả các thông tin chi tiết và mới nhất về bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông. Với thông tin trên, ho vọng có thể giúp bạn đánh giá được chát lượng của bệnh viện. Và có lựa chọn thăm khám tốt cho mình nhé.

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông khám bệnh gì? và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here