Bỏ túi danh sách địa chỉ khám hệ thần kinh uy tín quận Tân Phú

0
54
Bệnh viện chuyên khoa Ngoại thần kinh Quốc tế quận Tân Phú

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bỏ túi danh sách địa chỉ khám hệ thần kinh uy tín quận Tân Phú, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Nắm bắt được mức độ nghiêm trọng của các bệnh lý địa chỉ khám hệ thần kinh uy tín quận Tân Phú, cộng với việc hiểu rõ nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. Songkhoe.AZThuoc.com xin gửi đến các bạn danh sách địa chỉ khám hệ thần kinh uy tín quận Tân Phú để mọi người trong và ngoài khu vực Quận Tân Phú cùng tham khảo.

1. Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế

Đầu tiên trong danh sách địa chỉ khám hệ thần kinh uy tín quận Tân Phú phải kể đến bệnh viện Ngoại Thần kinh Quốc tế .

Bệnh viện Ngoại Thần kinh Quốc tế là bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh lý thần kinh nội và đặc biệt là ngoại khoa. Một số bệnh lý mà bệnh viện có thế mạnh trong khám và điều trị: Phẫu thuật các bệnh lý u não, điều trị động kinh, parkinson, điều trị liệt nửa mặt….

Bệnh viện chuyên về điều trị các bệnh Thần kinh theo phương pháp Ngoại khoa (phẫu thuật). Với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ: 2 máy chụp CT- Scan, 3 máy chụp MRI, hệ thống phòng mổ, hệ thống kính vi phẫu, hệ thống định vị trong phẫu thuật thần kinh…

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ Thần kinh giỏi, nhiều bác sĩ đã và đang công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy trực tiếp thăm khám cho người bệnh. Ngoài ra, Bệnh viện còn thường xuyên hợp tác điều trị với các bác sĩ giỏi đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc trong phẫu thuật Thần kinh.

Địa chỉ

65A Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP HCM

Thời gian làm việc

 • Khám bệnh từ Thứ 2 – Thứ 7

Dịch vụ phòng khám

Tuy là bệnh viện ngoại Thần kinh, nhưng Bệnh viện Ngoại Thần kinh Quốc tế có khám và điều trị theo phương pháp Nội khoa, một số bệnh như:

 • Bệnh Parkinson
 • Bệnh động kinh
 • Bệnh lý thần kinh ngoại biên
 • Bệnh lý thần kinh – cơ
 • Rối loạn giấc ngủ, mất ngủ…

Liên hệ đặt lịch khám

Người bệnh đến đăng ký khám trực tiếp khám tại Bệnh viện Ngoại Thần kinh Quốc tế. Việc sắp xếp khám chữa bệnh với bác sĩ theo yêu cầu, người bệnh báo với bộ phận tiếp tân để sắp xếp thời gian cụ thể.

Hình ảnh phòng khám, bác sĩ

Bệnh viện chuyên khoa Ngoại thần kinh Quốc tế quận Tân Phú
Bệnh viện chuyên khoa Ngoại thần kinh Quốc tế quận Tân Phú

2. Bệnh viện Quận Tân Phú

Bệnh viện Tân Phú sẽ là địa chỉ tiếp theo trong danh sách các địa chỉ khám hệ thần kinh uy tín quận Tân Phú.

Bệnh viện quận Tân Phú được thành lập trên cơ sở sắp xếp lại Trung tâm Y tế quận Tân Phú. Bệnh viện quận Tân Phú chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của Ủy ban nhân dân quận Tân Phú và hướng dẫn chuyên môn, kỹ thuật của Sở Y tế.

Hiện nay Bệnh viện quận Tân Phú được xếp hạng Bệnh viện đa khoa hạng II

Địa chỉ

609-611 đường Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc

Bệnh viện Quận Tân Phú tiếp nhận điều trị bệnh trong và ngoài giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, riêng thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng. Cụ thể như sau:

 • Từ thứ Hai – thứ Sáu:
  Khám trong giờ: 7:00 – 16:30
  Khám ngoài giờ: 16:30 – 19:30
 • Thứ 7: 7:00 – 11:30
 • Trực cấp cứu: 24/24

Dịch vụ 

Bệnh viện Tân Phú chuyên thăm khám bệnh thần kinh tổng quát. Ngoại ra, khoa Thần kinh còn kết hợp với các khoa khác trong phác đồ điều trị.

Liên hệ đặt lịch khám

 • Địa chỉ: Số 609 – 611 – Đường Âu Cơ – P. Phú Trung – Q.Tân Phú – TP. HCM
 • Điện thoại tư vấn: (028) 540 88 928 hoặc 0908170405
 • Tổng đài tiếp nhận đặt lịch khám trước: (028)1080

Hình ảnh phòng khám, bác sĩ

Bệnh viện quận Tân Phú toạ lạc tại mặt tiền đường Âu Cơ
Bệnh viện quận Tân Phú toạ lạc tại mặt tiền đường Âu Cơ

Như vậy, AZThuoc.com vừa cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản và hữu ích về các địa chỉ khám hệ thần kinh uy tín quận Tân Phú. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn, những người đang mong muốn tìm một địa chỉ khám hệ thần kinh uy tín, chất lượng tốt, giá cả phù hợp ở khu vực Quận Tân Phú và các vùng lân cận trên cả nước.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bỏ túi danh sách địa chỉ khám hệ thần kinh uy tín quận Tân Phú và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here