Bỏ túi top 3 địa chỉ khám hệ thần kinh uy tín quận 10

0
56
Khu A - Bệnh viện Nhân dân 115

AZThuoc chia sẻ bài viết: Bỏ túi top 3 địa chỉ khám hệ thần kinh uy tín quận 10, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Nắm bắt được mức độ nghiêm trọng của các bệnh lý hệ thần kinh, cộng với việc hiểu rõ nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. Songkhoe.AZThuoc.com xin gửi đến các bạn danh sách top địa chỉ khám hệ thần kinh uy tín Quận 10 để mọi người trong và ngoài khu vực Quận 10 cùng tham khảo.

1. Khoa Nội Thần kinh Tổng quát – Bệnh viện Nhân dân 115

Đầu tiên trong danh sách địa chỉ khám hệ thần kinh uy tín Quận 10 phải kể đến Khoa Nội Thần kinh Tổng quát – Bệnh viện Nhân dân 115.

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện hạng I tuyến Thành phố. Khoa Nội thần kinh của bệnh viện thực hiện khám và điều trị các bệnh lý thần kinh bằng nội khoa, thực hiện các kỹ thuật đo điện não, điện cơ. Khoa có thế mạnh trong khám và điều trị các bệnh lý rối loạn vận động như parkinson, liệt chi,….

Khoa hiện có trang thiết bị cơ bản khám nội thần kinh, ngoài ra khoa kết hợp với Khoa Chẩn đoán hình ảnh để hỗ trợ chẩn đoán chuyên sâu các bệnh lý.

Địa chỉ

Bệnh viện Nhân dân 115 toạ lạc tại 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh. Khoa Nội Thần kinh Tổng quát ở Khu A – Tầng 3.

Thời gian làm việc

 • Thứ 2 – thứ 7: 7h – 16h
 • Chủ nhật: 7h30 – 11h30

Liên hệ đặt lịch khám

 • Đến trực tiếp Khoa Khám bệnh, Khoa Khám theo yêu cầu, Khoa Nội Thần kinh hoặc Phòng khám VIP-Doanh nhân của bệnh viện để đăng kí khám. Tại Phòng khám Vip-Doanh nhân sẽ có các bác sĩ là Trưởng khoa trực tiếp thăm khám, chi phí khám và dịch vụ sẽ cao hơn so với khám theo yêu cầu.
 • Đăng kí khám trước qua tổng đài 1080 hoặc tổng đài của bệnh viện, có thể đăng kí tại tất cả các khu khám của bệnh viện và cần đăng kí trước ít nhất 1 ngày (24 giờ) trước giờ đi khám.
  • Khi đăng kí khám trước, người bệnh sẽ được hẹn giờ khám, giảm thiểu thời gian chờ đợi. Khi đi khám cần đến trước giờ hẹn khoảng 15 phút để làm thủ tục khám.
  • Nếu đăng kí khám trước tại Khoa Khám theo yêu cầu, người bệnh cần đến quầy số 3 hoặc số 4 tại khoa để làm thủ tục khám.

Hình ảnh phòng khám, bác sĩ

Khu A - Bệnh viện Nhân dân 115
Khu A – Bệnh viện Nhân dân 115

2. Phòng khám Vietlife MRI – Sư Vạn Hạnh

Phòng khám Vietlife MRI – Sư Vạn Hạnh sẽ là địa chỉ tiếp theo trong danh sách các địa chỉ khám hệ thần kinh uy tín quận 10.

Phòng khám Đa khoa Vietlife tập trung đầu tư phát triển thế mạnh về các bệnh lý Thần kinh. Đây là một trong những cơ sở y tế tư nhân uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh về Thần kinh.

Đúng như tên gọi của phòng khám, phòng khám cung cấp dịch vụ chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao và có thế mạnh về khám và điều trị các bệnh lý về thần kinh – cột sống – cơ xương khớp. Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ chuyên sâu:

 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla
 • Máy chụp Xquang
 • Điện cơ
 • Siêu âm…

Đội ngũ chuyên gia Thần kinh giỏi đến từ các bệnh viện hàng đầu lớn như Bệnh viện Nguyễn Tri Phương:

Bác sĩ CKI Hứa Thị Tú Sơn

 • Bác sĩ khoa Nội thần kinh – Bác sĩ phụ trách phòng điện cơ, Bệnh viện Nhân dân 115 (2000 – 2016)
 • Bác sĩ điều trị Khoa cấp cứu, Bệnh viện Nhân dân 115 (1997 – 2000)

Bác sĩ CKI Phan Thị Thanh Thủy

 • Bác sĩ phụ trách khám sức khỏe, Phòng kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM (2011 – 2016)
 • Bác sĩ điều trị tại Khoa Nội thần kinh – Khoa Tai biến mạch máu não, Bệnh viện Nhân dân 115 (1990 – 2009)

Địa chỉ

Phòng khám Vietlife MRI – Sư Vạn Hạnh toạ lạc tại số 583 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP HCM

Thời gian làm việc

 • Khám từ Thứ 2 – Thứ 7 (chụp cộng hưởng từ MRI Thứ 2 – sáng Chủ nhật)

Dịch vụ phòng khám

Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh nhận khám chữa bệnh ban đầu thông tuyến quận huyện tại TP HCM, tiếp nhận làm BHYT kỹ thuật cao từ tuyến khác, bệnh viện, phòng khám khác chuyển đến (MRI, Điện cơ, Nội soi tiêu hóa).

Các bác sĩ Thần kinh tại Phòng khám Vietlife chủ yếu khám và điều trị theo phương pháp Nội khoa, có thế mạnh về các bệnh Thần kinh thường gặp như: đau đầu, đau nửa đầu, mất ngủ, đau thần kinh tọa, đau cổ vai gáy, Parkinson…

Hình ảnh phòng khám, bác sĩ

Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh
Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh

3. Bệnh viện Hoà Hảo

Tiếp theo danh sách, AZThuoc.com mời các bạn tìm hiểu thêm một địa chỉ khám hệ thần kinh uy tín quận 10.

Bệnh viện Hòa Hảo TP HCM là một trong những trung tâm khám bệnh, chuyên về chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm được đông đảo người dân thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn. Bệnh viện điều trị đa khoa và cung cấp nhiều dịch vụ để phục vụ người dân miền Nam nói riêng và cả nước nói riêng.

Địa chỉ

254 đường Hòa Hảo, phường 4, quận 10, TP. HCM, Việt Nam

Thời gian làm việc

 • Thứ Hai đến thứ Bảy: 7h00 – 20h00
 • Ngày lễ và Chủ nhật: 7h00 – 12h00

Dịch vụ 

Khám và điều trị các bệnh lý thần kinh như nhức đầu, chóng mặt, tai biến mạch máu não. Sử dụng các phương tiện chẩn đoán cao cấp như chụp CT, MRI, mạch máu đồ, điện não đồ máu…

Hình ảnh phòng khám, bác sĩ

Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo là một cơ sở y tế tư nhân hoạt động đã nhiều năm
Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo là một cơ sở y tế tư nhân hoạt động đã nhiều năm

Như vậy, AZThuoc.com vừa cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản và hữu ích về các địa chỉ khám hệ thần kinh uy tín Quận 10. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn, những người đang mong muốn tìm một địa chỉ khám hệ thần kinh uy tín quận 10 chất lượng tốt, giá cả phù hợp ở khu vực Quận 10 và các vùng lân cận trên cả nước.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Bỏ túi top 3 địa chỉ khám hệ thần kinh uy tín quận 10 và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here