[Cập nhật] thông tin Phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn

0
1235
Phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn
Rate this post

AZThuoc chia sẻ bài viết: [Cập nhật] thông tin Phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn là địa điểm thăm khám uy tín của bà con khu vực Bình Dương. Với nhiệm vụ khám chữa các bệnh lý đa khoa: khoa sản, khoa da liễu, khoa tai mũi họng, khoa thận – tiết niệu… PK Đa khoa Medic Sài Gòn đã thực hiện rất tốt chức năng của mình và đạt được nhiều thành tựu. Để tìm hiểu chi tiết hơn về: thông tin, địa chỉ, số điện thoại, giờ thăm bệnh, review… bạn đọc hãy cùng AZThuoc theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Mời bạn đọc tham khảo các bài viết hữu ích khác:

 • Trung tâm y tế huyện Hàm Thuận Bắc – tỉnh Bình Thuận có tốt không?
 • Trung tâm y tế huyện Ninh Phước – Tỉnh Ninh Thuận có tốt không?
 • [Thông tin] về Trung tâm y tế huyện Tánh Linh – Tỉnh Bình Thuận

Tổng quan về Phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn
Địa chỉ thăm khám uy tín

Phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn là PK công lập Hạng 4 tại Bình Dương. Bệnh viện đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương. Bệnh viện tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh, phấn đấu đạt các tiêu chí Trạm đạt chuẩn Quốc gia về Y tế xã, tiếp tục triển khai nghiên cứu, phát triển danh mục kỹ thuật theo phân tuyến và vượt tuyến tạo điều kiện cho người bệnh tiếp cận với dịch vụ y tế tốt nhất tại địa phương.

Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. PK Đa khoa Medic Sài Gòn là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại Bình Dương. Giúp giảm đáng kể áp lực công việc cho các bệnh viện tuyến trên.

Địa chỉ Phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn

Bệnh viện tọa lạc tại: 14A Nguyễn An Ninh, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bệnh nhân có thể tìm thấy vị trí bệnh viện qua Google Maps. Do bệnh viện nằm trên đường lớn nên rất dễ xảy ra tắc đường và giờ cao điểm. Bệnh nhân lưu ý lựa chọn giờ thăm khám phù họp để thuận tiện cho việc đi lại.

Số điện thoại Phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn

AZThuoc xin chia sẻ với bạn đọc một vài thông tin liên hệ của nơi thăm khám:

 • Số điện thoại: +842743855997

Giờ làm việc Phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn

Bệnh viện thực hiện tham khám cho người bệnh từ Thứ 2 đến Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày

Xem thêm:

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Thông tin về phòng khám ngoài giờ có Bs giỏi

Các dịch vụ của Phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn

Bệnh viện thực hiện thăm khám với các chuyên khoa chính:

 • Khoa Cấp cứu-Hồi sức
 • Khoa Ngoại tổng hợp
 • Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản
 • Khoa Nội tổng hợp
 • Khoa Nhi
 • Khoa Truyền Nhiễm
 • Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng
 • Khoa Khám bệnh
 • Khoa xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh

Bệnh cạnh đó bệnh viện còn cung cấp các dịch vụ:

 • Khám sức khỏe lao động
 • Khám dịch vụ theo yêu cầu
 • Siêu âm, xét nghiệm

Quy trình thăm khám tại PK

Quy trình thăm khám tại PK Đa khoa Medic Sài Gòn rất đơn giản, không kiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chuẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn

Được vận hành bởi đội ngũ chuyên môn vững vàng, bệnh viện ngày càng phát triển. Đạt nhiều thành tích trong quá trình chữa trị. Thời gian qua, đội ngũ y, bác sĩ tại PK Đa khoa Medic Sài Gòn không ngừng học tập nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Đội ngũ vững vàng kỹ năng, tận tâm, nhiệt huyết, là nơi gửi gắm niềm tin của bà con tại địa phương.

Phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn
Đội ngũ bác sĩ tận tâm

Các hình thức khám và Bảng giá viện phí

Bệnh viện hiện thăm khám theo các hình thức:

 • Khám thường
 • Khám BHYT
 • Khám dịch vụ/ ngoài giờ

Tại PK Đa khoa Medic Sài Gòn, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với PK Đa khoa Medic Sài Gòn để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp. Hiện nay, bảng giá bệnh viên tuân theo thông tư 13 của Bộ Y Tế.

Phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn có tốt không?

PK Đa khoa Medic Sài Gòn có chất lượng thăm khám tốt, đội ngũ tay nghề cao. Bên cạnh chuyên môn, các y bác sĩ đều được đánh giá cao về thái độ tận tình. Với trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đáp ứng kịp thời trong tình trạng khẩn cấp.

Nếu có nhu cầu thăm khám các vấn đề hô hấp, tiêu hóa….tại Bình Dương. Bệnh nhân có thể tham khảo. Bệnh viện đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bệnh nhân đến khám. Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều. Bệnh nhân nên tìm kiếm thêm thông tin về PK Đa khoa Medic Sài Gòn để có những đánh giá khách quan nhất.

Ngoài ra, bệnh viện có hệ thống thông tin trang web đầy đủ, rất thuận tiện cho bệnh nhân tham khảo.

Như vậy, trong bài viết, AZThuoc.com đã có những review khách quan về PK Đa khoa Medic Sài Gòn. Giờ làm việc tại bệnh viện như thế nào? Đánh giá PK Đa khoa Medic Sài Gòn? … Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bệnh viện và lựa chọn được địa chỉ khám uy tín nhé!

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về [Cập nhật] thông tin Phòng khám Đa khoa Medic Sài Gòn và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here