Chi phí khám Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ

0
49
Chi phí khám Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ

AZThuoc chia sẻ bài viết: Chi phí khám Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện tai Mũi Họng thành phố Cần Thơ là bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi Họng hạng II duy nhất trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Để giúp bệnh nhân nắm rõ thông tin cũng như chi phí khám Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ ra sao, hãy cùng songkhoe.medplus tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giới thiệu chung về bệnh viện

Ngày 09 tháng 01 năm 2004, Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ ban hành Quyết định số 89/2004/QĐ-UB đổi tên Trung tâm Tai Mũi Họng tỉnh Cần Thơ thành Bệnh viện Tai Mũi Họng TP Cần Thơ.

Trải qua 20 năm hoạt động, Bệnh viện Tai Mũi Họng TP Cần Thơ không ngừng hoàn thiện và phát triển về cơ cấu tổ chức đến trang thiết bị y tế và chuyên môn. Bệnh viện tai Mũi Họng thành phố Cần Thơ là bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi Họng hạng II duy nhất trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Hiện nay, Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ có 8 khoa và 5 phòng cùng 72 cán bộ, công chức viên chức. Đội ngũ cán bộ đại học và sau đại học chiếm 59% gồm có 1 tiến sĩ, 3 bác sĩ CKII, 1 dược sĩ CK II, 13 bác sĩ CK I và 25 cán bộ, viên chức trình độ đại học.

Thời gian khám chữa bệnh

Hiện tại, bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ tổ chức khám và chữa bệnh cho người dân từ thứ Hai đến thứ Sáu với mọi đối tượng người bệnh.

 • Buổi sáng: Từ 7h00-11h00;
 • Buổi chiều: Từ 13h00-17h00.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu khám chữa của người dân bệnh viện thực hiện khám bệnh theo yêu cầu vào thứ Bảy và Chủ nhật, thời gian từ 7h00-11h00.

Chi phí khám Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ

Chi phí khám Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ
Chi phí khám Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ

Dưới đây là chi phí khám Bệnh viện Tai Mũi Họng TP Cần Thơ một số dịch vụ cơ bản và chưa đầy đủ. Bạn hãy liên hệ với bệnh viện để cập nhật chi phí chính xác và nhanh nhất.

Tên dịch vụ Giá dịch vụ
Áp lạnh Amidan bằng nitơ, CO2 lỏng 180.000 đồng
Áp lạnh họng hạt 126.000 đồng
Bơm thuốc thanh quản 20.000 đồng
Cắt các loại vu vùng da đầu, cổ có đường kính 5-10cm 1.094.000 đồng
Cắt các u ác tuyến dưới hàm 4.495.000 đồng
Cắt nang giáp móng 2.071.000 đồng
Cắt phanh lưỡi 713.000 đồng
Đặt nội khí quản 555.000 đồng
Điện tim thường 30.000 đồng
Khám Tai Mũi Họng 29.600 – 35.000 đồng
Lấy dị vật hạ họng 40.000 đồng
Lấy dị vật tai 60.000 đồng
Mở khí quản cấp cứu 704.000 đồng
Nội soi họng 40.000 – 100.000 đồng

Các chuyên khoa bệnh viện Tai Mũi Họng TP Cần Thơ

 • Khoa Khám bệnh;
 • Khoa Mũi xoang – Họng thanh quản;
 • Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ;
 • Khoa Tai – Thính học và thăm dò chức năng;
 • Khoa Gây mê – hồi sức;
 • Khoa Dược;
 • Khoa Xét nghiệm – chẩn đoán hình ảnh;
 • Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

Đội ngũ bác sĩ

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành tai mũi họng, chuyên môn cao. Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Cơ sở vật chất

Bệnh viện được đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh. Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Bên cạnh đó, bệnh viện còn trang bị các thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình thăm khám và điều trị trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 153H, Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292.224.6969
 • Mã số thuế: 1800278542
 • Email: [email protected]

Nguồn tham khảo

http://taimuihongcantho.com.vn/

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về chi phí khám Bệnh viện Tai Mũi Họng TP Cần Thơ. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Chi phí khám Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here