[Chia sẻ] Khám bệnh ở bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2

0
46
Logo bệnh viện Tim Hà Nội

AZThuoc chia sẻ bài viết: [Chia sẻ] Khám bệnh ở bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Tim là địa chỉ thăm khám các bệnh về tim mạch uy tín và có tiếng tại Hà Nội. Hiện viện đang hoạt động với 2 chi nhánh, tại quận Hoàn Kiếm (cơ sở 1) và cơ sở mới tại quận Tây Hồ (cơ sở 2). Tuy đã đi vào hoạt động chính thức từ năm 2015, nhưng vẫn còn khá nhiều thắc mắc xung quanh bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2 như: Ở đâu? Khám gì? Quy trình khám bệnh thế nào? Có khám thứ 7 và chủ nhật không?. Những thông tin mà AZThuoc.com chia sẻ dưới đây, sẽ hỗ trợ bạn giải đáp các câu hỏi trên.

Logo bệnh viện Tim Hà Nội
Logo bệnh viện Tim Hà Nội

Cơ sở 2 của bệnh viện Tim Hà Nội

Bệnh viện Tim cơ sở 2 tại quận Tây Hồ đi vào hoạt động chính thức từ năm 2015. Tuy là cơ sở mới nhưng viện đã tiếp thu được phương châm hoạt động 3H: Head – Trí tuệ; Hand – kỹ năng và Heart – Trái tim. Đến nay, Bệnh viện Tim mạch 2 đã được công nhận là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ tim mạch giỏi tại Hà Nội. Ngoài các dịch vụ chuyên sâu khám và điều trị bệnh tim cho trẻ em và người lớn. Cơ sở 2 của bệnh viện Tim còn đầu tư mở rộng thành bệnh viện khám chữa đa khoa.

Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2 ở đâu?

Địa chỉ cơ sở 2 nằm ở đâu? Bạn có thể tìm thấy vị trí cơ sở 2 của viện nằm trên đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, Hà Nội qua định vị Google Maps.

Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2
Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2

Giờ làm việc

Bệnh viện Tim mạch 2 có khám thứ 7, chủ nhật không?

Viện thực hiện thăm khám từ thứ 2 đến thứ 7 vào khung giờ cụ thể như sau: 8h00 đến 16h00.

Nghỉ Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

Lưu ý: Vì khá đông bệnh nhân đến khám nên để tránh tình trạng chờ đợi lâu. Bạn nên liên hệ với cơ sở 2 bệnh viện để được tư vấn chuyên môn và đặt hẹn khám.

Hướng dẫn đặt hẹn khám bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2

Việc đặt hẹn khám tại bệnh viện chỉ dành cho các trường hợp không cấp cứu, không khẩn cấp. Bệnh nhân cần lưu ý đặt hẹn trước ít nhất 24 giờ so với giờ dự định khám. Các cách thức đặt hẹn như sau:

 • Liên hệ qua số điện thoại đăng kí khám bệnh: (84-24) 37589191
 • Liên hệ qua email đăng kí khám bệnh: [email protected]
 • Đặt hẹn online qua website bệnh viện benhvientimhanoi.vn/lien-he

Bệnh nhân có thắc mắc về các vấn đề khác thì vui lòng gọi đến:

 • Giải đáp các thủ tục hành chính, tư vấn Bảo hiểm y tế: (84-24) 39422430
 • Trợ giúp và giải đáp các vấn đề từ thiện – Công tác xã hội: (84-24) 39425880

Lưu ý: Nếu bạn muốn thay đổi hoặc hủy lịch hẹn, hãy thông báo trước cho bệnh viện ít nhất một ngày trước ngày hẹn nhé.

Bệnh viện Tim Hà Nội 2 khám gì?

Tại cơ sở Tây Hồ, Hà Nội hiện đang mở rộng dịch vụ khám đa khoa tại cơ sở. Bệnh viện có phòng khám cho các chuyên khoa như:

 • Khám chữa khối lâm sàng: Khoa khám bệnh, Nội, Nội Nhi, Tim mạch, Hồi sức tích cực, Hồi sức tích cực nhi, Gây mê hồi sức, Ngoại, Cấp cứu.
 • Khám chữa khối cận lâm sàng: Khoa xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh, dinh dưỡng.

Nhưng chủ yếu vẫn là khám bệnh tim mạch với các dịch vụ chuyên sâu:

 • Tim mạch nội khoa
 • Tim mạch nhi khoa
 • Tim mạch can thiệp
 • Phẫu thuật tim mạch
 • Tim mạch chuyển hóa.
Hình ảnh điều trị tại bệnh viện
Hình ảnh điều trị tại bệnh viện

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2

Giá các dịch vụ khám và chỉ định xét nghiệm là bao nhiêu? Mức giá khám bệnh còn tùy vào sự lựa chọn bác sĩ khám của bạn.

 • Khám với Tiến sĩ, BSCKII, Trưởng/phó khoa (chưa bao gồm xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu…): 600.000VNĐ
 • Khám với Thạc sĩ và BSCK (chưa bao gồm xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu…): 300.000VNĐ

Còn về chi phí xét nghiệm và điều trị chuyên khoa, bệnh nhân nên liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được tham khảo bảng giá chi tiết nhất các dịch vụ và được tư vấn lựa chọn gói điều trị phù hợp nhất với mình nhé!

Quy trình khám bệnh

Bạn cần lưu ý đến trước giờ dự định khám ít nhất 15 phút để làm thủ tục đăng kí, đo mạch, huyết áp, chiều cao, cân nặng…. Quy trình khám tại cơ sở 2 bệnh viện Tim Hà Nội được thực hiện như sau:

 1. Bệnh nhân đến quầy tiếp đón để đăng ký, lựa chọn bác sĩ khám và lấy số (nếu chưa đặt hẹn khám),
 2. Vào khu vực khám, bệnh nhân được đo huyết áp, chiều cao, cân nặng…
 3. Nộp phí khám tại quầy thu tiền
 4. Đến quầy tích chỉ định để được biết các yêu cầu khám cần làm tiếp theo
 5. Bệnh nhân đi đến phòng khám chuyên khoa làm xét nghiệm, siêu âm, điện tim, chụp Xquang theo chỉ định
 6. Lấy số đọc kết quả tại bàn và đợi đến lượt nhận kết quả khám
 7. Mang kết quả đến bàn phân loại bệnh để được hướng dẫn gặp bác sĩ
 8. Bệnh nhân đến phòng theo hướng dẫn để gặp bác sĩ, kết luận bệnh và nhận đơn thuốc
 9. Bệnh nhân mua/ lĩnh thuốc tại quầy dược
 10. Đến bàn tiếp đón nhận hồ sơ khám và lịch hẹn tái khám lần sau

Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2 có tốt không?

Bệnh viện thể hiện được tính chuyên nghiệp thông qua website của mình, cập nhật đầy đủ và minh bạch các thông tin liên quan giúp bệnh nhân dễ dàng tra cứu, tìm kiếm. Tuy nhiên, do bệnh nhân khá đông nên việc sắp xếp thăm khám thường hay chậm trễ. Dưới đây là một vài review về cơ sở 2 bệnh viện Tim Hà Nội trên trang Google Maps.

“Làm rất lâu la…toàn bệnh nhân bệnh tim mà bắt đi vòng vèo đủ nơi mới xong được việc chụp chiếu và siêu âm…” Chia sẻ từ tài khoản Thu Phương Nguyễn

“BV có nhiều cây xanh, nhân viên thân thiện và nhẹ nhàng. Phòng ốc hơi nhỏ và chật nhưng sạch sẽ. Có nhiều đất trống nên tương lai có thể xây thêm được tòa nhà khác. Chỗ để xe khá thoải mái không như một số BV khác…!” Chia sẻ từ tài khoản Nguyen van Thanh

Bệnh nhân nên hỏi thăm bạn bè, đồng nghiệp, người thân về kinh nghiệm thăm khám tại bệnh viện, để đảm bảo tính trung thực và chính xác nhất nhé!

Như vậy, AZThuoc.com đã cung cấp những thông tin cần thiết về bệnh viện Tim mạch 2, cơ sở Tây Hồ, Hà Nội. Đây là địa điểm khám và chữa các bệnh lý về tim mạch giỏi cho trẻ em và người lớn. Có nên khám bệnh tại cơ sở 2 bệnh viện Tim Hà Nội không? Hi vọng bài viết đã giúp bạn phần nào trả lời được câu hỏi. Chúc bạn tìm được nơi thăm khám uy tín cho mình và người thân nhé!

Nguồn tham khảo: benhvientimhanoi.vn

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về [Chia sẻ] Khám bệnh ở bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 2 và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here