Chính sách bảo mật

Đối với tất cả khách hàng, AZ Thuốc luôn dành sự tôn trọng tối cao đối với mọi thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp. Để hiện thực hóa điều đó, chúng tôi xây dựng nên Chính sách bảo mật thông tin cá nhân dưới đây để khẳng định những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm bảo vệ quyền lợi của bạn.

Mục đích thu thập thông tin

Azthuoc.com sẽ thu thập các thông tin sau của người dùng: họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ. Đây là những thông tin cơ bản nhất để chúng tôi có thể liên hệ với quý khách trong mục đích đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Quý khách cần phải tự bảo mật và giữ kín các hoạt động sử dụng dịch vụ theo thông tin đã cung cấp và trong hộp thư cá nhân của mình. Nếu phát hiện ra các hành vi sử dụng trái phép hoặc sử dụng thông tin cá nhân của quý khách từ người khác, xin hãy liên hệ ngay cho quản trị website Azthuoc.com để được xử lý kịp thời.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, cung cấp thông tin về kỹ thuật và bảo mật.

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin của quý khách được bảo vệ tốt nhất có thể. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và cập nhật các biện pháp bảo mật mới nhất để đảm bảo rằng thông tin của quý khách luôn được an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực cung cấp cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất có thể.

Thời gian lưu giữ thông tin

Nếu bạn để lại bình luận, dữ liệu sẽ được lưu trữ vĩnh viễn.

Khi bạn đăng ký tài khoản trên trang web, tất cả thông tin cá nhân sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng tự xóa hoặc thay đổi.

Các thông tin cá nhân sẽ được lưu trữ và bảo mật trên máy chủ của trang web azthuoc.com.

Các cách để chỉnh sửa thông tin cá nhân

Quý khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình thông qua việc liên hệ với ban quản trị trang web AZ Thuốc.

Nếu quý khách phát hiện bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bảo mật thông tin, quý khách cũng có thể gửi khiếu nại đến chúng tôi. Ban quản trị trang web sẽ xác nhận lại thông tin, kiểm tra mức độ sai phạm, và sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.

Nếu quý khách đã có tài khoản trên trang web của chúng tôi, quý khách có thể yêu cầu xóa hoặc thay đổi thông tin cá nhân của mình mà chúng tôi lưu giữ.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng. Việc thu thập thông tin của quý khách chỉ được thực hiện khi chúng tôi nhận được sự đồng ý từ quý khách hoặc trong một số trường hợp được quy định bởi Pháp luật. AZ Thuốc cam kết đảm bảo:

Không sử dụng, chuyển giao hoặc cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ ba nếu không có sự đồng ý của quý khách.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công bởi hacker dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho khách hàng sớm nhất có thể.

Chúng tôi rất mong muốn được khách hàng cung cấp thông tin đúng và chính xác. Điều này là căn cứ tối thiểu để chúng tôi có thể phục vụ quý khách tốt hơn.