Chính sách quảng cáo

Nhằm hỗ trợ chúng tôi duy trì trang Tin Y tế luôn miễn phí với tất cả mọi người và có thêm nguồn lực để phát triển, tạo ra những nội dung mới, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chính thống và minh bạch đối với một trang thông tin chuyên về y tế, sức khỏe như azthuoc.com. Chúng tôi hiểu rằng, sự thay đổi là cần thiết và chấp nhận quảng cáo là một trong những thay đổi không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không bao giờ thay đổi hoặc từ bỏ hai tiêu chí cốt lõi của những người đã tạo dựng nên azthuoc.com: sự chính thống và minh bạch. Hy vọng rằng các chính sách quảng cáo của chúng tôi sẽ giúp Quý đọc giả có thêm sự tin tưởng vào nội dung và các dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Các quảng cáo hiển thị trên website của azthuoc.com bắt buộc phải có sự phân biệt một cách rõ ràng giữa nội dung quảng cáo và nội dung do Đội ngũ tác giả biên tập. Vui lòng xem thêm dưới đây để hiểu rõ hơn cách chúng tôi phân biệt các nội dung được quảng cáo hoặc tài trợ cũng như các nguyên tắc cần tuân thủ.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cố gắng để việc hiển thị quảng cáo sẽ tránh gây ảnh hưởng nhất có thể tới trải nghiệm của Quý đọc giả.

Azthuoc.com duy trì sự phân biệt một cách rõ ràng giữa nội dung quảng cáo và nội dung được đội ngũ chúng tôi biên tập theo các tiêu chuẩn sau:

  • Tất cả nội dung được tài trợ trên azthuoc.com có thể dễ dàng nhận biết thông qua việc gắn nhãn “Được tài trợ” hoặc từ chỉ định tương tự ngay tại vị trí hiển thị nội dung đó, cho biết rằng nội dung đang được cung cấp bởi hoặc thay mặt cho nhà tài trợ.
  • Tất cả các quảng cáo trên azthuoc.com đều phải gắn nhãn “Quảng cáo” và được thiết kế để tách biệt giữa quảng cáo và phần nội dung của bài viết.
  • Các nội dung được biên tập bởi Đội ngũ biên tập viên của azthuoc.com không bị ảnh hưởng bởi việc quảng cáo trừ khi đó là những nội dung được tài trợ và phải được thẩm định bởi cả Biên tập viên và Hội đồng tham vấn của chúng tôi. Các nội dung này cũng sẽ được gắn nhãn “Được tài trợ”, nhằm thể hiện rõ rằng nội dung được cung cấp bởi hoặc thay mặt cho nhà tài trợ.
  • Tất cả quảng cáo và nội dung được tài trợ xuất hiện trên Azthuoc.com đều bắt buộc tuân theo các nguyên tắc tại trang chính sách này.

Các banner giới thiệu về sản phẩm, chương trình khuyến mãi thuộc nhà thuốc online chúng tôi đều được gắn logo của azthuoc.com, nhằm phân biệt giữa các hoạt động của azthuoc.com với banner quảng cáo của bên thứ 3.