Đánh giá chất lượng Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thuận

0
84
đại chỉ trạm y tế huyện Vĩnh Thuận

AZThuoc chia sẻ bài viết: Đánh giá chất lượng Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thuận, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thuận (trạm y tế  thị trấn Vĩnh Thuận) là nơi khám sức khỏe tổng quát uy tín tại địa phương. Trạm y tế cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám chuyên sâu. Trong bài viết dưới đây AZThuoc.com xin gửi đến quý đọc giả thông tin cần biết và đánh giá khách quan về: Chất lượng điều trị tại Trung tâm y tế Vĩnh Thuận? Quy trình đến khám ra sao? Giờ làm việc thế nào? Bảng giá viện phí? …  Nếu bạn có nhu cầu khám và điều trị tại viện. Hãy cùng xem qua những thông tin chi tiết về Trạm y tế thị trấn Vĩnh Thuận dưới đây nhé!

 • Review Trung tâm y tế huyện Giồng Riềng
 • Đánh giá chất lượng Bệnh viện đa khoa Vĩnh Thạnh [Cần Thơ]

Giới thiệu chung về Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thuận

Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thuận là bệnh viện công lập Hạng 2 tại tỉnh Kiên Giang. Bệnh viện đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương. Tuy chỉ là một bệnh viện tuyến huyện, đa khoa Vĩnh Thuận luôn không ngừng nâng cấp về chuyên môn lẫn trang thiết bị y tế.

Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. Bệnh viện ĐK Vĩnh Thuận là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại Kiên Giang. Giúp giảm đáng kể áp lực công việc cho các bệnh viện tuyến trên.

đại chỉ trạm y tế huyện Vĩnh Thuận

Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thuận ở đâu?

Bệnh viện tọa lạc tại trung tâm thị trấn, thuận tiện cho người dân tìm đến thăm khám:

 • Địa chỉ: 970 QL63, TT. Vĩnh Thuận, Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang

Thông tin liên hệ 

Hotline:02973 829028

Fax:  đang cập nhật

Lịch làm việc

Bệnh nhân và người nhà cần lưu ý lịch khám để sắp xếp thời gian thăm khám phù hợp.

 • Thứ 2 – thứ 7: 7h00 – 17h00
 • Cấp cứu: 24/24

Xem thêm:

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Thông tin về phòng khám ngoài giờ có Bs giỏi

Các chuyên khoa và dịch vụ của bệnh viện

Bệnh viện thực hiện thăm khám với các chuyên khoa chính:

 • Khoa khám bệnh
 • Khoa y học cổ truyền
 • Khoa Nội-Nhiễm.
 • Khoa Xét nghiệm
 • Khoa Dược.
 • Khoa Ngoại sản.
 • Khoa Nhi.
 • Khoa phục hồi chức năng

Bệnh cạnh đó bệnh viện còn cung cấp các dịch vụ:

 • Khám sức khỏe lao động
 • Khám dịch vụ theo yêu cầu
 • Siêu âm, xét nghiệm

Bệnh viện ĐK Vĩnh Thuận cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe toàn diện, đáp ứng kịp thời nhu cầu của nhân dân.

Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thuận

Được điều hành bởi Giám Đốc BS.CKI Hà Văn Nhân, bệnh viện ngày càng phát triển. Đạt nhiều thành tích trong quá trình chữa trị. Thời gian qua, đội ngũ y, bác sĩ tại Trạm y tế Thị Trấn Vĩnh Thuận không ngừng học tập nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

Xác định nhân viên y tế là yếu tố tiên quyết của mọi hoạt động khám chữa bệnh, TTYT huyện Vĩnh Thuận cũng dành sự quan tâm bồi dưỡng. Đặc biệt chú trọng triển khai các kỹ thuật mới, kỹ thuật cao góp phần nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc sức khỏe nhân dân Đội ngũ vững vàng kỹ năng, tận tâm, nhiệt huyết, là nơi gửi gắm niềm tin của bà con tại địa phương.

bác sĩ Hà Văn Nhân Trạm y tế Vĩnh Thuận

Quy trình thăm khám tại bệnh viện

Quy trình thăm khám tại đa khoa Vĩnh Thuận đơn giản, không kiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chuẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Các hình thức khám và Bảng giá viện phí

Bệnh viện hiện thăm khám theo các hình thức:

 • Khám thường
 • Khám BHYT
 • Khám dịch vụ/ ngoài giờ

Tại Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thuận, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với Bệnh viện ĐK Vĩnh Thuận để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp. Hiện nay, bảng giá bệnh viên tuân theo thông tư 13 của Bộ Y Tế. 

Đánh giá Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thuận Kiên Giang ?

Trạm y tế thị trấn Vĩnh Thuận có chất lượng thăm khám tốt, đội ngũ tay nghề cao.Bên cạnh chuyên môn, các y bác sĩ đều được đánh giá cao về thái độ tận tình. Với trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đáp ứng kịp thời trong tình trạng khẩn cấp.

Nếu có nhu cầu thăm khám các vấn đề hô hấp, tiêu hóa.. .tại Kiên Giang. Bệnh nhân có thể tham khảo. Bệnh viện đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bệnh nhân đến khám. Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều. Bệnh nhân nên tìm kiếm thêm thông tin về TTYT huyện Vĩnh Thuận để có những đánh giá khách quan nhất.

Ngoài ra, bệnh viện có hệ thống thông tin trang web đầy đủ, rất thuận tiện cho bệnh nhân tham khảo.

AZThuoc.com xin liệt kê ra một vài đánh giá trên trang của bệnh viện như sau:

“Chất lượng tốt, bác sĩ tận tình nhưng diện tích còn nhỏ so với nhu cầu”

“Thông tin của bệnh viện không được cập nhật lên internet, rất khó để tìm kiếm ”

Nguồn tham khảo: http://vhdn.vn/trung-tam-y-te-huyen-vinh-thuan-dam-bao-nguoi-dan-duoc-song-trong-moi-truong-an-toan-ve-suc-khoe/

Như vậy, trong bài viết, AZThuoc.com đã có những review khách quan về Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thuận. Giờ làm việc tại bệnh viện như thế nào? Đánh giá Bệnh viện huyện Vĩnh Thuận? … Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bệnh viện và lựa chọn được địa chỉ khám uy tín nhé!

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Đánh giá chất lượng Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thuận và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here