[Đánh giá] về Trung tâm y tế Thành phố Rạch Giá

2
349
Trung tâm y tế Thành phố Rạch Giá
p>AZThuoc chia sẻ bài viết: [Đánh giá] về Trung tâm y tế Thành phố Rạch Giá, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Trung tâm y tế Thành phố Rạch Giá là địa điểm thăm khám uy tín của bà con khu vực Kiên Giang. Với nhiệm vụ khám chữa các bệnh lý đa khoa: khoa sản, khoa da liễu, khoa tai mũi họng, khoa thận – tiết niệu… TTYT Thành phố Rạch Giá đã thực hiện rất tốt chức năng của mình và đạt được nhiều thành tựu. Để tìm hiểu chi tiết hơn về: thông tin, địa chỉ, số điện thoại, giờ thăm bệnh, review… bạn đọc hãy cùng AZThuoc theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Mời bạn đọc tham khảo các bài viết hữu ích khác:

Tổng quan về Trung tâm y tế Thành phố Rạch Giá

Trung tâm y tế Thành phố Rạch Giá là bệnh viện công lập Hạng 4 tại Kiên Giang. Bệnh viện đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương. Bệnh viện tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh, phấn đấu đạt các tiêu chí Trạm đạt chuẩn Quốc gia về Y tế xã, tiếp tục triển khai nghiên cứu, phát triển danh mục kỹ thuật theo phân tuyến và vượt tuyến tạo điều kiện cho người bệnh tiếp cận với dịch vụ y tế tốt nhất tại địa phương.

Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. TTYT Thành phố Rạch Giá là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại Kiên Giang. Giúp giảm đáng kể áp lực công việc cho các bệnh viện tuyến trên.

Địa chỉ Trung tâm y tế Thành phố Rạch Giá

Bệnh viện tọa lạc tại: Số 02 Âu Cơ, Vĩnh Lạc, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Bệnh nhân có thể tìm thấy vị trí bệnh viện qua Google Maps. Do bệnh viện nằm trên đường lớn nên rất dễ xảy ra tắc đường và giờ cao điểm. Bệnh nhân lưu ý lựa chọn giờ thăm khám phù họp để thuận tiện cho việc đi lại.

Số điện thoại TTYT

AZThuoc xin chia sẻ với bạn đọc một vài thông tin liên hệ của bệnh viện:

 • Số điện thoại: +842973862193

Giờ làm việc Trung tâm y tế Thành phố Rạch Giá

Bệnh viện thực hiện tham khám cho người bệnh từ Thứ 2 đến Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày.

Xem thêm:

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Thông tin về phòng khám ngoài giờ có Bs giỏi

Các dịch vụ của Trung tâm y tế Thành phố Rạch Giá

Bệnh viện thực hiện thăm khám với các chuyên khoa chính:

 • Khoa Cấp cứu-Hồi sức
 • Khoa Ngoại tổng hợp
 • Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản
 • Khoa Nội tổng hợp
 • Khoa Nhi
 • Khoa Truyền Nhiễm
 • Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng
 • Khoa Khám bệnh
 • Khoa xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh

Bệnh cạnh đó bệnh viện còn cung cấp các dịch vụ:

 • Khám sức khỏe lao động
 • Khám dịch vụ theo yêu cầu
 • Siêu âm, xét nghiệm

Quy trình thăm khám tại TTYT

Quy trình thăm khám tại TTYT Thành phố Rạch Giá rất đơn giản, không kiến bệnh nhân phải đợi quá lâu. Bệnh nhân lưu ý mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân, BHYT và sổ khám bệnh khi đến bệnh viện.

Bước 1: Đến quầy nhận bệnh, khai thông tin, lấy số và chờ gọi tên.

Bước 2: Đi đến phòng khám đã được chỉ định, chờ gọi đến số vào khám.

Bước 3: Thăm khám với bác sĩ. Nhận chuẩn đoán, chỉ định thực hiện các xét nghiệm (nếu có).

Bước 4: Di chuyển đến khoa Cận lâm sàng thực hiện các xét nghiệm. Đợi kết quả.

Bước 5: Quay lại phòng khám bệnh, nhận kết luận của bác sĩ. Bác sĩ sẽ hẹn ngày tái khám hoặc quyết định nhập viện (nếu cần)

Bước 6: Lấy thuốc hoặc mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Trung tâm y tế Thành phố Rạch Giá
Trung tâm y tế Thành phố Rạch Giá

Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm y tế Thành phố Rạch Giá

Được vận hành bởi đội ngũ chuyên môn vững vàng, bệnh viện ngày càng phát triển. Đạt nhiều thành tích trong quá trình chữa trị. Thời gian qua, đội ngũ y, bác sĩ tại TT y tế Thành phố Rạch Giá không ngừng học tập nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Đội ngũ vững vàng kỹ năng, tận tâm, nhiệt huyết, là nơi gửi gắm niềm tin của bà con tại địa phương.

Các hình thức khám và Bảng giá viện phí

Bệnh viện hiện thăm khám theo các hình thức:

 • Khám thường
 • Khám BHYT
 • Khám dịch vụ/ ngoài giờ

Tại TTYT Thành phố Rạch Giá, bảng chi phí khám có rất nhiều mức. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể liên hệ với TTYT Thành phố Rạch Giá để được tư vấn gói khám, và biết chính xác về giá dịch vụ phù hợp. Hiện nay, bảng giá bệnh viên tuân theo thông tư 13 của Bộ Y Tế.

Trung tâm y tế Thành phố Rạch Giá có tốt không?

TTYT Thành phố Rạch Giá có chất lượng thăm khám tốt, đội ngũ tay nghề cao. Bên cạnh chuyên môn, các y bác sĩ đều được đánh giá cao về thái độ tận tình. Với trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đáp ứng kịp thời trong tình trạng khẩn cấp.

Nếu có nhu cầu thăm khám các vấn đề hô hấp, tiêu hóa….tại Kiên Giang. Bệnh nhân có thể tham khảo. Bệnh viện đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các bệnh nhân đến khám. Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều. Bệnh nhân nên tìm kiếm thêm thông tin về TTYT Thành phố Rạch Giá để có những đánh giá khách quan nhất.

Ngoài ra, bệnh viện có hệ thống thông tin trang web đầy đủ, rất thuận tiện cho bệnh nhân tham khảo.

Như vậy, trong bài viết, AZThuoc.com đã có những review khách quan về TT y tế Thành phố Rạch Giá. Giờ làm việc tại bệnh viện như thế nào? Đánh giá TTYT Thành phố Rạch Giá? … Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bệnh viện và lựa chọn được địa chỉ khám uy tín nhé!

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về [Đánh giá] về Trung tâm y tế Thành phố Rạch Giá và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

2 COMMENTS

 1. Hom nay 25/11/2020, toi va con toi den trung tam y te thanh pho rach gia khám bệnh.Cô nhận bệnh cho biết đa hêt giờ,mac du mới 10h30.Tôi nài nỉ vì con tôi đang trong lúc thi giữa kỳ,không thể xin nghỉ,chỉ tranh thủ được lúc này.Vì khám lần đầu nên phải mua sổ,chị nhận bệnh lại chì chiết…kêu mẹ con tôi đến phòng khám số 5.Phòng khám số 5 có 1 y ta và 1 người đàn ông không mặc áo chuyên môn. Ông ta khám cho con tôi xong đến tôi,lúc này chị nhận bệnh đi ngang lại nói”thấy chưa,làm mọi người phải chờ môt mình chị”.Có lẽ tưởng chỉ khám mỗi con tôi,giờ thêm tôi. Người đàn ông nói”chị chiều quay lại đi”,tôi nhìn đồng hồ 10h40,tôi mới hỏi ở đây làm việc đến mấy giờ vậy anh.Ông ta hùm hổ,nạt nộ không chịu khám,một lúc ông ta nói toi cho thuoc,còn lấy thuốc chiều quay lại,ở đây làm việc đến 11h. Tôi chỉ yêu cầu anh làm đúng giờ,hêt giờ tôi về,tôi thấy không còn một bệnh nào chỉ còn chúng tôi mà lúc này cũng chưa đến 11h mà.Sau khi ghi đơn thuốc mà không cần khám,ông ta bực bội.tÔI lấy thuốc ra khỏi quầy la11h53
  Dược sĩ Lucy Hoa ĐÁNH GIÁ SAI QUÁ RỒI,trung tâm y tế thành phố Rạch giá làm việc cả ngày từ thừ hai đến chủ nhật ư???
  Nhân viên,bác sĩ tận tâm nhiệt huyết à???
  Chúng tôi không phải đi xin,hãy xem xét lại thái độ làm việc đi.

  • Vâng tôi xin cảm ơn chị Trinh đã phản hồi về thái độ làm việc của trung tâm y tế Rạch giá này tôi sẽ cập nhật thêm tình hình làm việc và thái độ của Trung Tâm này ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here