Danh sách 5 địa chỉ nội soi tai mũi họng uy tín quận 5

0
51
Bệnh viện Chợ Rẫy-top 5 địa chỉ nội soi tai mũi họng quận 5

AZThuoc chia sẻ bài viết: Danh sách 5 địa chỉ nội soi tai mũi họng uy tín quận 5, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Để tìm được địa chỉ nội soi tai mũi họng tốt nhất, uy tín nhất ở khu vực thì không hề dễ. Nắm bắt được mức độ nghiêm trọng của việc khám tai mũi họng, cộng với việc hiểu rõ nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. Songkhoe.AZThuoc.com xin gửi đến các bạn top 5 địa chỉ nội soi tai mũi họng uy tín quận 5 để mọi người trong và ngoài khu vực cùng tham khảo.

1. Khoa Tai Mũi Họng – phòng khám chuyên khoa Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Mở đầu danh sách các địa chỉ nội soi tai mũi họng uy tín quận 5 là phòng khám chuyên khoa Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM được xem là một trong những bệnh viện nổi trội nhất trên địa bàn thành phố. Với cơ sở hạ tầng khang trang, đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm với các khoa khám chữa bệnh chuyên sâu và có sự hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ y học tiên tiến giữa các nước.

Địa điểm

 • 215 Hồng Bàng, 11, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0283 8554 269

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: 06h30 – 16h30, Thứ Bảy: 06h30 – 12h00

2. Địa chỉ nội soi tai mũi họng uy tín quận 5- Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa Tai Mũi Họng, bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những trung tâm đào tạo chuyên khoa tai mũi họng ở các trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ, chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II, chuyên khoa sơ bộ và cử nhân điều dưỡng.

Hầu hết các bác sĩ tại khoa này đều được đào tạo, thực tập tại nước ngoài như Mỹ, Anh, Singapore, Pháp.

Hiện nay, khoa cung cấp hơn 10 dịch vụ khám chữa bệnh liên quan tới tai mũi họng khác nhau như phẫu thuật chỉnh hình mũi, phẫu thuật cắt thanh quản (toàn phần và bán phần), phẫu thuật nội soi mũi, phẫu thuật tai, điều trị ngủ ngáy, phẫu thuật chỉnh hình và tái tạo vùng mặt…

Địa điểm

201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP HCM.

Thời gian làm việc

 • Thứ Hai – Thứ Sáu: 7h – 16h
 • Thứ Bảy: 7h – 11h.

Hình ảnh phòng khám, bác sĩ

Bệnh viện Chợ Rẫy-top 5 địa chỉ nội soi tai mũi họng quận 5
Bệnh viện Chợ Rẫy-top 5 địa chỉ nội soi tai mũi họng quận 5

3. Phòng khám Tai Mũi Họng – TS.BS. Nguyễn Hữu Dũng

Tiếp theo danh sách, AZThuoc.com mời các bạn tìm hiểu thêm một địa chỉ nội soi tai mũi họng uy tín quận 5 khác.

Phòng khám tai mũi họng uy tín quận 5 của bác sĩ Nguyễn Hữu Dũng chuyên khám và điều trị các bệnh lý về tai như viêm tai ngoài, viêm xương chủm, các bệnh về mũi họng như viêm mũi họng, viêm amidan; các bệnh lý về thanh quản như polyp dây thanh, liệt dây thanh…

Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Hữu Dũng công tác tại nhiều cơ sở y tế như Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Chợ Rẫy, phòng khám đa khoa Minh Ngọc và phòng khám riêng nên có nhiều kinh nghiệm trong khám và chữa bệnh.

Địa chỉ:

 • 351 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Thứ Sáu: 16:30 – 19:30
 • Thứ Bảy: 08:00 – 11:00
Phòng khám Tai mũi họng - TS.BS. Nguyễn Hữu Dũng
Phòng khám Tai mũi họng uy tín – TS.BS. Nguyễn Hữu Dũng

4. Địa chỉ nội soi tai mũi họng uy tín quận 5-Phòng khám Tai mũi họng BS. Đặng Hoàng Sơn

Phòng khám tai mũi họng uy tín quận 5 của bác sĩ Đặng Hoàng Sơn tiếp nhận khám, chẩn đoán, điều trị các bệnh nội khoa, ngoại khoa về tai mũi họng ở  người lớn và trẻ em: viêm họng – mũi, viêm amidan, amidan tái phát có ngủ ngáy, viêm tai giữa tiết dịch, viêm tai giữa cấp, viêm mũi mạn tính, viêm thanh quản, viêm xoang, viêm ống tai ngoài, thủng nhĩ, dị vật tai, dị vật mũi.

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chuyên môn giỏi, cùng với cơ sở vật chất sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại, nơi đây sẽ là một phòng khám uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu để mọi người đến và sử dụng các dịch vụ tư vấn, khám, chữa các bệnh về tai mũi họng.

Địa chỉ:

 • 1039 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:30 – 20:30
 • Chủ Nhật: 08:00 – 11:00
Phòng khám Tai mũi họng - BS. Đặng Hoàng Sơn
Phòng khám Tai mũi họng uy tín – BS. Đặng Hoàng Sơn

5. Phòng khám Tai mũi họng BS. Nguyễn Bá Khoa

Phòng khám Tai Mũi Họng – BS. Nguyễn Bá Khoa là một trong những Phòng khám Tai mũi họng lớn trong hệ thống các phòng khám Tai mũi họng uy tín quận 5 và khu vực lân cận. Bệnh nhân có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Tai mũi họng tại đây.

Địa chỉ:

 • 107 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00
Phòng khám Tai mũi họng uy tín quận 5 - BS. Nguyễn Bá Khoa
Phòng khám Tai mũi họng uy tín quận 5 – BS. Nguyễn Bá Khoa

Như vậy, AZThuoc.com vừa cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản và hữu ích về các địa chỉ nội soi tai mũi họng uy tín quận 5. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn, những người đang mong muốn tìm một địa chỉ chất lượng tốt, giá cả phù hợp ở khu vực TP.HCM và các vùng lân cận trên cả nước.

Xem thêm

 • Bật mí top 4 địa chỉ nội soi tai mũi họng uy tín quận 1
 • Chia sẻ 5 địa chỉ nội soi tai mũi họng uy tín quận 2
 • Bỏ túi 4 địa chỉ nội soi tai mũi họng uy tín quận 3

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc sức khỏe cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Danh sách 5 địa chỉ nội soi tai mũi họng uy tín quận 5 và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here