Đôi nét về Bệnh viện huyện Nam Trực tỉnh Hà Nam

0
57
Bệnh viện huyện Nam Trực - Nam Định

AZThuoc chia sẻ bài viết: Đôi nét về Bệnh viện huyện Nam Trực tỉnh Hà Nam, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện huyện Nam Trực là bệnh viện trực thuộc Sở Y tế tỉnh Nam Định, một trong những địa chỉ thăm khám đa khoa uy tín chất lượng và được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về bệnh viện qua bài viết của AZThuoc.com nhé!

Giới thiệu chung về Bệnh viện huyện Hà Nam

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, bệnh viện Đa khoa Nam Định đã trở thành nơi thăm khám của rất nhiều bệnh nhân. Trong công tác khám chữa bệnh, bệnh viện luôn là đơn vị cố gắng đạt và vượt chỉ tiêu chuyên môn được giao.

Hiện nay Bệnh viện có  diện tích 2.9400 m2 , quy mô  140 giường bệnh kế hoạch (195 giường thực kê); gồm 16 khoa , phòng chức năng, với 133 cán bộ, nhân viên y tế tuyến xã.

Được sự quan tâm của Đảng chính quyền các cấp, sự chỉ đạo của ngành Y tế, Bệnh viện huyện Nam Trực đã và đang phát triển phát triển ngày một bền vững, tạo được niềm tin của với nhân dân trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Bệnh viện huyện Nam Trực - Nam Định
Bệnh viện huyện Nam Trực – Nam Định

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám ngày càng cao của người dân, bệnh viện đã chú trọng đầu tư xây dựng hạ tầng khang trang, mua sắm trang thiết bị đầy đủ nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám chữa bệnh. Tập thể cán bộ , nhân viên bệnh viện rất quan tâm đến công tác vệ sinh môi trường , xử lý rác thải y tế tạo môi trường xanh, sạch, đẹp và thân thiện trong bệnh viện.

Đội ngũ bác sĩ

Công tác khám bệnh, chữa bệnh là nội dung quan trọng , là nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ , chính quyền, đoàn thể bệnh viện huyện Nam Trực. Hệ thống khám chữa bệnh được củng cố , tăng cường hàng năm  cả về nhân lực và cơ sở vật chất, trang thiết bị . Chú trọng trong việc nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y, bác sỹ bằng cách tăng cường công tác tập huấn, đào tạo, đào tạo lại. Bệnh viện đặc biệt coi trọng công tác khám bệnh, chữa bệnh bằng y học cổ truyền, kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại.

Quy trình khám Bệnh viện huyện Nam Trực (tham khảo)

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Thời gian khám chữa bệnh

  • Bệnh viện làm việc theo giờ hành chính nhà nước.
  • Cấp cứu 24/24

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ

Bệnh viện huyện Nam Trực tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Huyện Nam Trực, Tỉnh Nam Định
Điện thoại: ‭0228 3828245

Nguồn tham khảo

https://trungtamytehuyennamtruc.com/

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về Bệnh viện huyện Nam Trực. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể tham khảo thêm

  • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
  • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
  • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
  • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Xem thêm:

  • Bệnh viện Đa khoa Lục Nam – Bắc Giang: Thông tin chi tiết
  • Bệnh viện Đa khoa Sơn Động – Bắc Giang có tốt không ?
  • Có nên khám ở Trung tâm Y tế Lạng Giang – Bắc Giang?
  • Thông tin chi tiết về Trung tâm Y tế Hiệp Hòa – Bắc Giang

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Đôi nét về Bệnh viện huyện Nam Trực tỉnh Hà Nam và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here