Giới thiệu về Bệnh viện Phục hồi chức năng Thanh Hóa

0
132
Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thanh Hóa
p>AZThuoc chia sẻ bài viết: Giới thiệu về Bệnh viện Phục hồi chức năng Thanh Hóa, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 


Bệnh viện Phục hồi chức năng Thanh Hóa là bệnh viện chữa bệnh chuyên khoa phục hồi chức năng và tổ chức an dưỡng cho bệnh nhân toàn tỉnh. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về bệnh viện
 qua bài viết của AZThuoc.com nhé!

Giới thiệu chung về Bệnh viện Phục hồi chức năng Thanh Hóa

Là bệnh viện chuyên khoa hạng II tuyến tỉnh với quy mô 120 giường (thực kê 139), có chức năng nhiệm vụ khám, chữa bệnh chuyên khoa phục hồi chức năng và tổ chức an dưỡng cho bệnh nhân toàn tỉnh.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, bệnh viện Phục hồi chức năng Thanh Hóa là nơi thăm khám của rất nhiều bệnh nhân. Bệnh viện luôn chú trọng nâng cao chất lượng trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ để đáp ứng nhu cầu thăm khám cho người dân một cách tốt nhất.

Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thanh Hóa
Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thanh Hóa

Đội ngũ bác sĩ

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực tâm thần, Bệnh viện tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Bệnh viện luôn quan tâm, tạo điều kiện gửi y, bác sĩ đi đào tạo tại các bệnh viện chuyên khoa lớn trong nước, mời các giáo sư, chuyên gia đầu ngành về giảng dạy, hàng năm bệnh viện đánh giá năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ, nhân viên thông qua hội thi điều dưỡng, kỹ thuật viên trưởng giỏi, thanh lịch; lập kế hoạch đào tạo tại chỗ, bình bệnh án, nâng cao chuyên môn tập trung vào kỹ thuật cấp cứu, phục hồi chức năng…

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Song song với nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, triển khai ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cấp phần mềm quản lý bệnh viện, thì bệnh viện cũng tập trung đầu tư trang thiết bị để ứng dụng các kỹ thuật mới vào điều trị như máy siêu âm màu, điện não vi tính, nội soi tai mũi họng, siêu âm đa tần, laze nội mạch, laze châm, sắc thuốc và đóng gói tự động và các loại máy vật lý trị liệu hiện đại, máy đi bộ, xe đạp, máy xét nghiệm… đã mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc điều trị các bệnh về thần kinh, bệnh cơ – xương – khớp, đặc biệt là các di chứng do bệnh tai biến mạch máu não và phẫu thuật, góp phần nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống cho nhân dân.

Quy trình khám Bệnh viện Phục hồi chức năng Thanh Hóa (tham khảo)

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Thời gian khám chữa bệnh

  • Bệnh viện làm việc theo giờ hành chính nhà nước.
  • Cấp cứu 24/24

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 36 Tống Duy Tân, Phường Bắc Sơn, TP. Sầm Sơn
  • Điện thoại: 02372.212.449

Nguồn tham khảo

http://bvphcn.ytethanhhoa.gov.vn/web/

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về Bệnh viện Phục hồi chức năng Thanh Hóa. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể tham khảo thêm

  • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
  • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
  • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
  • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Xem thêm:

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Giới thiệu về Bệnh viện Phục hồi chức năng Thanh Hóa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here