Giới thiệu về Trung tâm Y tế huyện Trực Ninh – Nam Định

0
52
 Trung tâm Y tế huyện Trực Ninh

AZThuoc chia sẻ bài viết: Giới thiệu về Trung tâm Y tế huyện Trực Ninh – Nam Định, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Thời gian qua Trung tâm Y tế huyện Trực Ninh đã là tốt chức năng và nhiệm vụ được giao trong việc đáp ứng nhu cầu thăm khám sức khỏe cho người dân. Bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín được nhiều người dân trong khu vực lựa chọn. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về bệnh viện qua bài viết của AZThuoc.com nhé!

Giới thiệu chung về Trung tâm Y tế huyện Trực Ninh

Trung tâm Y tế huyện Trực Ninh thành lập theo Quyết định số 2522 ngày 6-11-2017 của UBND tỉnh trên cơ sở sáp nhập Trung tâm Y tế và Bệnh viện Đa khoa huyện Trực Ninh. Được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện và Sở Y tế, thời gian qua Trung tâm Y tế huyện đã nhanh chóng ổn định tổ chức, triển khai đồng bộ các biện pháp nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.

Hàng năm Trung tâm luôn đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, không để xảy ra tai biến trong điều trị. Trong 6 tháng đầu năm 2019, đã có 39.500 lượt bệnh nhân đến khám bệnh, đạt 63% kế hoạch năm. Trong đó, có 3.872 bệnh nhân điều trị nội trú, gần 29.800 bệnh nhân điều trị ngoại trú; thực hiện 75 ca phẫu thuật; tỷ lệ bệnh nhân chuyển tuyến giảm.

 Trung tâm Y tế huyện Trực Ninh
Trung tâm Y tế huyện Trực Ninh

Trong những năm qua, Trung tâm Y tế huyện Trực Ninh đã từng bước củng cố, hoàn thiện mạng lưới cơ sở vật chất, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cán bộ và đội ngũ cán bộ y tế xã, phường để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân.

Thời gian khám chữa bệnh

 • Trung tâm làm việc theo giờ hành chính nhà nước.
 • Cấp cứu 24/24

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Hữu Nghị, TT. Cổ Lễ, Trực Ninh, Nam Định.
 • Điện thoại: +84 228 3935 955

Đội ngũ bác sĩ

Trung tâm Y tế Trực Ninh, có quy mô 150 giường bệnh với 145 cán bộ, nhân viên y tế; trong đó có 28 bác sĩ, 3 dược sĩ đại học, 30 điều dưỡng đại học, cao đẳng, 4 kỹ thuật viên y đại học, cao đẳng… Để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, Trung tâm luôn chú trọng bồi dưỡng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo điều kiện cho cán bộ tham gia các khóa đào tạo sau đại học, đào tạo dài hạn, ngắn hạn tại Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện K, Bệnh viện Tim Hà Nội, Viện Nhi Trung ương. Hiện nay, Trung tâm có 1 y sĩ Y học cổ truyền; 18 điều dưỡng, dược sĩ, nữ hộ sinh trung học đang học đại học, cao đẳng

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Cùng với nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, Trung tâm Y tế huyện được đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, mua sắm trang thiết bị y tế hiện đại.

Các hạng mục xây dựng đã thực hiện xong và mua sắm trang thiết bị đưa vào sử dụng phục vụ khám, chữa bệnh mang lại hiệu quả cao. Trụ sở Trung tâm Y tế huyện, Phòng khám đa khoa khu vực Trực Thái được xây dựng kiên cố, công năng hợp lý, được trang bị máy X quang kỹ thuật số, máy nội soi thực quản, dạ dày, tá tràng…, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân. Đến nay, Trung tâm Y tế Trực Ninh đã đảm nhận được các kỹ thuật cơ bản về lâm sàng và cận lâm sàng theo phân tuyến của Bộ Y tế đối với bệnh viện hạng 3

Các hình thức khám bệnh

 • Khám dịch vụ
 • Khám thường
 • Khám bảo hiểm y tế

Quy trình khám chữa bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Trực Ninh (tham khảo)

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Nguồn tham khảo

http://baonamdinh.com.vn/

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về Trung tâm Y tế huyện Trực Ninh. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể tham khảo thêm

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Xem thêm:

 • Bệnh viện Đa khoa Lục Nam – Bắc Giang: Thông tin chi tiết
 • Bệnh viện Đa khoa Sơn Động – Bắc Giang có tốt không ?
 • Có nên khám ở Trung tâm Y tế Lạng Giang – Bắc Giang?
 • Thông tin chi tiết về Trung tâm Y tế Hiệp Hòa – Bắc Giang

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Giới thiệu về Trung tâm Y tế huyện Trực Ninh – Nam Định và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here