Giới thiệu về Trung tâm y tế Thăng Bình – Quảng Nam

0
116
Địa chỉ Trung tâm Y tế Thăng Bình

AZThuoc chia sẻ bài viết: Giới thiệu về Trung tâm y tế Thăng Bình – Quảng Nam, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Trung tâm Y tế  Thăng Bình là một trong những cơ sở khám chữa bệnh và phòng chống, kiểm soát dịch bệnh được đánh giá cao của tỉnh Quảng Nam. Nhiệm vụ chính của Trung tâm Y tế Núi Thành là thực hiện công tác y tế dự phòng trên địa bàn huyện.

Giới thiệu chung về Trung tâm Y tế Thăng Bình

Được thành lập ngày 01/01/2016  theo quyết định của UBND tỉnh Quảng Nam về việc chuyển giao trạm y tế xã, thị trấn trực thuộc Phòng Y tế sang Trung tâm Y tế huyện, nhiệm vụ chính của Trung tâm Y tế Thăng Bình là thực hiện công tác y tế dự phòng trên địa bàn huyện.

Trải qua thời gian phát triển, trung tâm đã tiêm chủng đầy đủ (miễn dịch cơ bản) cho 1.099 trẻ em dưới 1 tuổi, không để tái bùng phát các loại dịch bệnh trong chương trình tiêm chủng mở rộng.

Trung tâm còn phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự, truyền thông giáo dục sức khỏe; khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo….

Trung tâm Y tế Thăng Bình ở đâu ?

Trung tâm nằm tại địa chỉ 342 Tiểu La, Thị trấn Hà Lam, Huyện Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam. Việc xây dựng trung tâm y tế Thăng Bình đã đáp ứng được nhu cầu cho người dân trong khu vực huyện, không cần phải di chuyển lên các trung tâm bệnh viện tuyến tỉnh.

Xem đường đi đến Trung tâm.

Địa chỉ Trung tâm Y tế Thăng Bình
Địa chỉ Trung tâm Y tế Thăng Bình

Thời gian khám chữa bệnh

 • Bệnh viện làm việc theo giờ hành chính nhà nước.
 • Cấp cứu 24/24

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám bệnh của bệnh viện sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện

Trung tâm Y tế huyện Núi Thành tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Các hình thức khám bệnh

 • Khám thường
 • Khám dịch vụ y tế
 • Khám Bảo hiểm Y tế

Chi phí khám bệnh tại Trung tâm Y tế Thăng Bình

Chi phí điều trị bệnh của trung tâm còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân; mức độ; cũng như phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh tại trung tâm y tế Thăng Bình như thế nào, có phù hợp không? Các bạn hãy đến hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm nhé!

Quy trình khám chữa bệnh

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Nguồn tham khảo

http://kinhtevn.com.vn

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về Trung tâm Y tế Thăng Bình. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

XEM THÊM:

 • Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM: Thông tin khám bệnh chi tiết nhất
 • Những lưu ý khi khám bệnh tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng
 • Chia sẻ kinh nghiêm khám tại Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ
 • Khám ở Bệnh viện 108 Quân Đội có tốt không ?

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Giới thiệu về Trung tâm y tế Thăng Bình – Quảng Nam và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here