Kinh nghiệm khám tại trung tâm y tế huyện Vị Thủy

0
34
Trung tâm y tế huyện Vị Thủy

AZThuoc chia sẻ bài viết: Kinh nghiệm khám tại trung tâm y tế huyện Vị Thủy, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Trung tâm y tế huyện Vị Thủy có tọa lạc tại khu vực tỉnh Hậu Giang, trung tâm là nơi khám bệnh uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến khám tại đây. Trung tâm y tế là nơi khám và điều trị các bệnh đa khoa uy tín như: Khoa nhi, khoa nội, khoa ngoại,… Giải đáp những thắc mắc như: Trung tâm y tế ở đâu? Lịch làm việc ra sao? Chi phí khám bệnh như thế nào? Hãy cùng AZThuoc.com xem bài viết dưới đây

Xem thêm

 • Tham quan trung tâm y tế huyện Phụng Hiệp
 • Cùng tìm hiểu trung tâm y tế thành phố Vị Thanh

Thông tin chung trung tâm y tế huyện Vị Thủy

Trung tâm y tế Vị Thủy được thành lập vào năm 2016 xác nhập giữa Trung tâm Y tế cũ và Bệnh viện Đa khoa Vị Thủy, có nhiệm vụ 2 chức năng phòng bệnh và điều trị. Trung tâm y tế hiện đang là bệnh viện hạng 3 thuộc tuyến huyện nhưng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị dụng cụ y tế. Trung tâm y tế Vị Thủy khi mới chia tách chỉ điều trị được bệnh thông thường, còn bệnh cấp cứu phải chuyển lên tuyến trên; đến nay trung tâm y tế Vị Thủy đã cấp cứu và điều trị thành công rất nhiều bệnh nặng, như nhồi máu cơ tim, co thắt phế quản mản tính (CPOD), tai biến mạch máu não, choáng nhiểm trùng….

Trung tâm y tế huyện Vị Thủy

Địa chỉ trung tâm y tế

Trung tâm tọa lạc tại thị trấn Nàng Mau thuộc tỉnh Hậu Giang để phục vụ nhu cầu khám bệnh cho những bệnh nhân tại khu vực nay và những khu vực lân cận có thể thuận tiện đến khám tại trung tâm y tế

Địa chỉ trung tâm y tế: Thị trấn Nàng Mau, huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang

Liên hệ và lịch làm việc của trung tâm y tế huyện Vị Thủy

Dưới đây là tất cả thông tin liên hệ của trung tâm y tế mà bạn cần biết

 • Điện thoại: 02933 571 015
 • Fax: 02933 571 644
 • Email: [email protected]
 • Website: http://ttytvithuy.vn/

Trung tâm y tế Vị Thủy có lịch làm việc tất cả các ngày trong tuần và trung tâm làm việc trong giờ hành chính theo quy định của nhà nước. Bệnh nhân nên sắp xếp thời gian đến khám tại trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất

Lịch làm việc

 • Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00
 • Cấp cứu 24/24

Đội ngũ bác sĩ

Trung tâm y tế huyện Vị Thủy luôn đề cao chất lượng dịch vụ vì vậy trung tâm có một đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hiện trung tâm đang có 28 bác sĩ, trong đó có 2 BSCKII, 14 BS CKI; có 10 dược sĩ đại học, trong đó có 1 DSCKI; 2 cử nhân điều dưỡng, 4 cử nhân hộ sinh, 1 cử nhân xét nghiệm; đại học khác 14. Các y bác sĩ tại trung tâm y tế luôn nhiệt tình với bệnh nhân và chăm sóc bệnh nhân chu đáo. Ngoài ra, các bác sĩ còn học hỏi và trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm cho mình nhằm nâng cao tay nghề để mang lại những dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân.

Trung tâm y tế huyện Vị Thủy

Các chuyên khoa tại trung tâm y tế huyện Vị Thủy

Các chuyên khoa hiện đang có tại trung tâm y tế Vị Thủy mà bạn cần biết

 • Khoa nhi
 • Khoa y học cổ truyền
 • Khoa da liễu
 • Khoa ngoại
 • Khoa phụ sản
 • Khoa mắt
 • Khoa tai mũi họng
 • Khoa răng hàm mặt
 • Khoa nội
 • Khoa khám bệnh

Dịch vụ và chi phí khám bệnh ở trung tâm y tế huyện Vị Thủy

Những dịch vụ và bảng giá dịch vụ tại trung tâm y tế mà bạn có thể tham khảo qua

Trung tâm y tế huyện Vị ThủyTrung tâm y tế huyện Vị Thủy

Xem thêm về bảng giá dịch vụ của trung tâm y tế Vị Thủy tại đây

Quy trình khám bệnh ở trung tâm y tế huyện Vị Thủy

Bạn hãy tham khảo quy trình khám bệnh của trung tâm y tế để tránh mất thời gian cho bạn khi đến khám bệnh tại trung tâm

Trung tâm y tế huyện Vị Thủy

Đánh giá trung tâm y tế huyện Vị Thủy

Trung tâm y tế Vị Thủy có đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp với tay nghề cao, không gian sạch sẽ thông thoáng tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân khi đến khám bệnh. Ngoài ra, trung tâm không ngừng đầu tư cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị và dụng cụ y tế và tay nghề của đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Trung tâm y tế được nhiều bệnh nhân tin tưởng và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ bệnh nhân. Song song đó vẫn có những ý kiến trái chiều của các bệnh nhân dành cho trung tâm. Bạn hãy tham khảo ý kiến của người thân và bạn bè để có cho mình những đánh giá trung thực và khách quan nhất

Như vậy, AZThuoc.com đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về trung tâm y tế. Giải đáp được câu hỏi Có nên khám tại trung tâm y tế huyện Vị Thủy không? Hỗ trợ bạn tìm thấy bệnh viện uy tín tại tỉnh Hậu Giang để chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân.

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Kinh nghiệm khám tại trung tâm y tế huyện Vị Thủy và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here