Kinh nghiệm thăm khám tại Trung tâm Y tế Huyện Bình Gia

0
150
Trug tâm y tế Bình Gia
p>AZThuoc chia sẻ bài viết: Kinh nghiệm thăm khám tại Trung tâm Y tế Huyện Bình Gia, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Trung tâm Y tế Huyện Bình Gia tọa lạc tại QL1B, Khu 6b, thị trấn Bình Gia, Huyện Bình Gia, Lạng Sơn. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên địa bàn huyện Bình Gia được rất đông bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Vậy, Trung tâm Y tế Bình Gia tốt không? chi phí dịch vụ cũng như khám chữa bệnh có hiệu quả không? Hy vọng, bài viết sau đây songkhoe.medplus.vn thật sự hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm thông tin của Trung tâm Y tế Bình Gia. Bạn hãy cùng theo dõi để trang bị kiến thức và hiểu biết trước khi đến trung tâm nhé.

Trug tâm y tế Bình Gia
Trung tâm Y tế Huyện Bình Gia

Giới thiệu Trung tâm Y tế Huyện Bình Gia

Trung tâm Y tế huyện Bình Gia được thành lập năm 1998. Trung tâm bao gồm các đơn vị là Bệnh viện đa khoa; Đội y tế Dự phòng; Đội bảo vệ sức khỏe bà mẹ – trẻ em; phòng khám đa khoa khu vực và 20 trạm y tế xã, thị trấn.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, tập thể y bác sĩ từ huyện đến xã cùng đội ngũ nhân viên y tế thôn bản đã không ngừng cố gắng, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt sự nghiệp cao cả chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân; Điểm nhấn đánh dấu cho sự vươn lên chuyển mình, đó là nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2018, Trung tâm Y tế Bình Gia chính thức đón nhận nâng hạng bệnh viện từ hạng III lên hạng II.

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Trung tam Y tế Bình Gia đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh. Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý; Bên cạnh đó, bệnh viện còn trang bị các thiết bị y tế tiên tiến, giúp quá trình thăm khám và điều trị trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

Đội ngũ y bác sĩ Trung tâm Y tế Bình Gia

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao. Trung tâm Y tế Bình Gia tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề; Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, trung tâm còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận các ý kiến của người bệnh, tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

Quy trình khám chữa bệnh

 • Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…
 • Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ
 • Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.
 • Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.
 • Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám
 • Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có
 • Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)
 • Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả
 • Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ
 • Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Địa chỉ Trung tâm Y tế Huyện Bình Gia

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ Trung tâm Y tế Huyện Bình Gia, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: QL1B, Khu 6b, thị trấn Bình Gia, Huyện Bình Gia, Lạng Sơn
 • Điện thoại: 0205 3834 270

Như vậy, với những thông tin quan trọng như trên, songkhoe.medplus.vn mong rằng các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi đi thăm khám tại Trung tâm Y tế Huyện Bình Gia nhé!

Ngoài ra, đừng quên tham khảo các cơ sở y tế khác được songkhoe.medplus.vn cập nhật mỗi ngày.

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Có thể bạn chưa biết:

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Kinh nghiệm thăm khám tại Trung tâm Y tế Huyện Bình Gia và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here