Khoa Hiếm muộn Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng

0
16
Khoa Sản BV 600 giường Đà Nẵng

AZThuoc chia sẻ bài viết: Khoa Hiếm muộn Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng là một trong những Khoa nổi tiếng và điều trị về bệnh hiếm muộn tốt nhất ở Đà Nẵng.

Bạn đang băn khoăn không biết Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện 600 giường có tốt không? Đừng lo lắng, AZThuoc.com sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản nhằm giúp quá trình thăm khám của bạn diễn ra thuận lợi hơn.

Khoa Sản BV 600 giường Đà Nẵng
Bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng

Giới thiệu Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng hay còn được biết đến với tên gọi bệnh viện 600 giường Đà Nẵng.

Bệnh viện Phụ sản Đà Nẵng là một bệnh viện chuyên khoa hạng I; thuộc lĩnh vực Phụ sản và Nhi khoa trực thuộc Sở Y tế Thành phố Đà Nẵng.

Khoa Hiếm muộn được thành lập theo Quyết định số 174/QĐ-BVPSNĐN ngày 24/3/2016 của Giám đốc Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng.

Khoa Hiếm muộn là nơi tư vấn, điều trị bệnh nhân hiếm muộn, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động tại khoa.

Khoa có nhiệm vụ: Tiếp nhận, tư vấn, khám điều trị bệnh nhân hiếm muộn cả nam và nữ; Tham gia đào tạo, đào tạo liên tục; Tham gia nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trong ứng dụng các kỹ thật mới trong điều trị.

Các dịch vụ tại Khoa Hiếm muộn Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng

 • Điều trị hiếm muộn nam
 • Điều trị hiếm muộn nữ
 • Labo.

Đội ngũ bác sĩ Khoa hiếm muộn – Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực Sản phụ khoa, Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Không những thế, bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình, trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận các ý kiến của người bệnh; tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

Một số bác sĩ tiêu biểu trong quá trình công tác tại đây có thể kể đến:

 • BSCKII. Nguyễn Thị Phương Lê – Trưởng khoa
 • BSCKII. Trần Thy Yên Thùy – Phó khoa
 • CN. Phạm Thị Minh Hương – Hộ sinh trưởng khoa

Lịch làm việc của Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng

Để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân thành phố cũng như các tỉnh trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên bệnh viện đã thực hiện lịch làm việc từ từ Hai đến thứ Bảy. Cụ thể:

 • Lịch cấp cứu: 24/24;
 • Thời gian làm việc chính: Buổi sáng: 7h30-11h30; buổi chiều: 13h00-17h00
 • Riêng thứ Bảy bệnh viện có làm việc nhưng chỉ khám bệnh tại tầng 2, khi khám người bệnh vẫn có thể được hưởng chế độ bảo hiểm y tế (BHYT) theo như quy định của Nhà nước).
 • Chủ nhật bệnh viện khám một buổi sáng, thời gian từ 7h30-11h30.

Địa chỉ bệnh viện 600 giường Đà Nẵng

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: (84.511) 3.957.777 Fax: (84.511) 3.957.779
 • Website: http://phusannhidanang.org.vn/

Như vậy, với những thông tin quan trọng như trên, songkhoe.medplus.vn mong rằng các bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích khi đi thăm khám tại Khoa Hiếm muộn Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng nhé!

Ngoài ra, đừng quên tham khảo các cơ sở y tế khác được songkhoe.medplus.vn cập nhật mỗi ngày.

Nguồn tham khảo:

https://www.phusannhidanang.org.vn/

Có thể bạn chưa biết:

 • Sinh con Khoa Sản Bệnh viện Vạn Hạnh có tốt không?
 • Bệnh viện C Thái Nguyên có tốt không

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Khoa Hiếm muộn Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here