Lưu ý khám ở Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hải Dương

0
20
Địa chỉ bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

AZThuoc chia sẻ bài viết: Lưu ý khám ở Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hải Dương, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tiền thân là Nhà thương Hải Dương, một trong những địa chỉ thăm khám Đa khoa uy tín chất lượng và được rất nhiều bệnh nhân thành phố Hải Dương lựa chọn. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về bệnh viện Đa khoa Hải Dương qua bài viết của AZThuoc.com nhé!

Giới thiệu chung về bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

Trải qua gần nhiều năm xây dựng và phát triển vượt bậc về cơ sở vật chất, trang thiết bị, cán bộ công nhân viên trong việc chăm sóc sức khỏe khám chữa bệnh cho người dân trong tỉnh, bệnh viện xứng đáng là bệnh viện Đa khoa Hạng I và được nhà nước trao tặng quân chương lao động hạng nhất. Trong công tác khám chữa bệnh, bệnh viện luôn là đơn vị cố gắng đạt và vượt chỉ tiêu chuyên môn được giao.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương nằm ở đâu ?

Bệnh viện nằm tại địa chỉ km 2 Nguyễn Lương Bằng, Phường Thanh Trung, Thành phố Hải Dương. Vị trí gần trung tâm thành phố thuận tiện cho người dân trong quá trình đến thăm khám tại bệnh viện. Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể tra cứu thông tin địa chỉ bệnh viện thông qua Google maps để có thể di chuyện nhanh chóng và tiện lợi.

Địa chỉ bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương
Địa chỉ bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

Lịch khám bệnh tại khoa khám bệnh

Bệnh viện thực hiện thăm khám trong giờ hành chính, thời gian cụ thể như sau:

Lịch trực bệnh viện tỉnh Hải Dương
Lịch trực bệnh viện 

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám bệnh của bệnh viện sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực đa khoa, bệnh viện tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện Đa khoa Hải Dương
Đội ngũ bác sĩ 

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận các ý kiến của người bệnh, tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến người bệnh, khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện 24/24 giờ.

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương được đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh. Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Bên cạnh đó bệnh viện còn trang bị các thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình thăm khám và điều trị trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

Các hình thức khám bệnh

  • Khám dịch vụ
  • Khám thường
  • Khám bảo hiểm y tế

Chi phí khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

Chi phí điều trị bệnh của bệnh viện còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân, mức độ cũng như phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh tại bệnh viện như thế nào, có phù hợp không? Các bạn hãy đến hoặc liên hệ trực tiếp với bệnh viện nhé

Quy trình khám chữa bệnh Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương

Dưới đây là quy trình khám tại bệnh viện, bạn cần xem qua để nắm rõ quy trình khám.

Quy trình khám bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương
Quy trình khám bệnh 

Nguồn Tham khảo

https://benhviendakhoatinhhaiduong.vn/

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm

  • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
  • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
  • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
  • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Lưu ý khám ở Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hải Dương và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here