Thông tin khám ở Bệnh viện Mắt Thanh Hóa

0
129
Bệnh viện Mắt Thanh Hóa
p>AZThuoc chia sẻ bài viết: Thông tin khám ở Bệnh viện Mắt Thanh Hóa, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 


Bệnh viện Mắt Thanh Hóa đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy – nơi thắp sáng niềm tin, ước mơ, hy vọng của nhiều bệnh nhân trong tỉnh. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về bệnh viện
 qua bài viết của AZThuoc.com nhé!

Giới thiệu chung về Bệnh viện Mắt Thanh Hóa

Bệnh viện Mắt Thanh An, tỉnh Thanh Hóa (trước đây là Bệnh viện Mắt Bắc Trung Nam) tọa lạc tại số 09, phố Lê Hoàn, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa, được thành lập theo Quyết định số 213/BYT-GPHĐ ngày 28/12/2017 của Bộ Y tế.

Để phục vụ tốt người bệnh, trong năm 2019 và những năm tiếp theo, Bệnh viện Mắt Thanh Hóa xác định kiên định mục tiêu và nhiệm vụ đề ra với những nội dung: đẩy mạnh công tác giáo dục về y đức, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Mắt Thanh Hóa
Bệnh viện Mắt Thanh Hóa

Trên cơ sở nguyên trạng đội ngũ y, bác sĩ, máy móc trang thiết bị… của Bệnh viện Mắt Bắc Trung Nam, Bệnh viện Mắt Thanh An đã được đầu tư, nâng cấp máy móc trang thiết bị hiện đại, công nghệ kĩ thuật tiên tiến, tăng cường lực lượng y bác sĩ có trình độ, tay nghề cao, các khoa phòng được xây dựng khang trang

Đội ngũ bác sĩ

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực về Mắt, Bệnh viện tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Để từng bước nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, làm tốt việc điều trị bệnh “đặc thù” tạo thương hiệu cho bệnh viện, những năm gần đây, bệnh viện mời chuyên gia giỏi chuyên môn về tập huấn tại bệnh viện. Đồng thời tổ chức các cuộc thi y tá điều dưỡng giỏi, thi kỹ năng cấp cứu cho các bác sĩ. Những hoạt động chuyên môn này ngoài mục tiêu nâng cao tay nghề, còn có sự động viên, kích thích tình yêu nghề của các y, bác sĩ trong bệnh viện.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Bệnh viện Mắt tỉnh Thanh Hóa được đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh. Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Bên cạnh đó bệnh viện còn trang bị các thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình thăm khám và điều trị trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

Quy trình khám Bệnh viện Mắt Thanh Hóa (tham khảo)

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Thời gian khám chữa bệnh

  • Bệnh viện làm việc theo giờ hành chính nhà nước.
  • Cấp cứu 24/24

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 215 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Quảng Thắng, TP. Thanh Hóa
  • ĐT: 02373.951.851
  • Email: [email protected] – [email protected]

Nguồn tham khảo

http://bvyhocdantoc.ytethanhhoa.gov.vn/

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về Bệnh viện Mắt Thanh Hóa. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể tham khảo thêm

  • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
  • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
  • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
  • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Xem thêm:

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thông tin khám ở Bệnh viện Mắt Thanh Hóa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here