Thông tin khám ở Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa

0
63
Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa

AZThuoc chia sẻ bài viết: Thông tin khám ở Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa là bệnh viện chuyên khoa thực hiện đầy đủ các dịch vụ khám và điều trị bệnh về chuyên khoa nội tiết cho người dân trong địa bàn tỉnh. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về bệnh viện qua bài viết của AZThuoc.com nhé!

Giới thiệu chung về Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa

Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa tiền thân là trạm bướu cổ được thành lập năm 1976, năm 2001 đổi tên thành Trung tâm Nội tiết tỉnh Thanh Hóa với chức năng nhiệm vụ dự phòng các bệnh chuyển hóa do thiếu hụt i ốt và đái tháo đường. Năm 2007, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định 1874/QĐ-UBND thành lập Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa với hai nhiệm vụ trọng tâm: Phòng chống các bệnh rối loạn chuyển hóa do thiếu i ốt, đái tháo đường; cấp cứu và điều trị các bệnh nội tiết.

Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa
Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa

Để tập trung nguồn lực để thực hiện hiệu quả các hoạt động khám chữa bệnh, đặc biệt là việc phát triển các kỹ thuật cao, Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa đã có nhiều giải pháp trong đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, thu hút, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng nhằm triển khai nhiều kỹ thuật mới, trong đó có một số kỹ thuật chuyên sâu mà trước đây chỉ bệnh viện tuyến Trung ương mới thực hiện được

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Với quy mô 120 giường bệnh và cơ sở khám điều trị đã được xây dựng với các khu nhà cao tầng có đầy đủ các khu hành chính, khu khám bệnh, khu điều trị nội trú…khá khang trang hiện đại.

Cùng với đầu tư cơ sở vật chất, bệnh viện đã được đầu tư nhiều trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại như: Các loại thiết bị, máy xét nghiệm sinh hóa tự động của Nhật Bản có thông số 600 xét nghiệm/giờ, máy huyết học đa thông số; hệ thống máy X- quang tăng sáng cả sóng; máy siêu âm màu 4D; máy miễn dịch huỳnh quang tự động; máy điện tim; máy đo mật độ xương; hệ thống phòng mổ với các trang thiết bị hiện đại… từng bước đáp ứng yêu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Đội ngũ bác sĩ

Cùng với việc tăng cường đầu tư trang thiết bị hiện đại, bệnh viện còn đào tạo cán bộ y tế cho tuyến dưới về chuẩn đoán và điều trị đái tháo đường và theo phương thức cầm tay chỉ việc. Ban Giám đốc luôn khuyến khích, tạo điều kiện để cán bộ, nhân viên chủ động tham gia nghiên cứu khoa học và đã có một số đề tài cấp tỉnh, cấp ngành và cấp cơ sở với tính thực tiễn cao, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Đến nay, tổng số trên 160 cán bộ, nhân viên đã có 29 bác sĩ, trong đó 9 bác sĩ chuyên khoa I, 3 chuyên khoa II và 2 thạc sĩ…

Quy trình khám Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa (tham khảo)

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Thời gian khám chữa bệnh

 • Bệnh viện làm việc theo giờ hành chính nhà nước.
 • Cấp cứu 24/24

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 476 Hải Thượng Lãn Ông, P.Quảng Thắng, TP.Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0373 950 500
 • Fax: 0373 950

Nguồn tham khảo

Mega Shop

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể tham khảo thêm

 • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
 • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
 • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
 • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Xem thêm:

 • Bệnh viện Đa khoa Lục Nam – Bắc Giang: Thông tin chi tiết
 • Bệnh viện Đa khoa Sơn Động – Bắc Giang có tốt không ?
 • Có nên khám ở Trung tâm Y tế Lạng Giang – Bắc Giang?
 • Thông tin chi tiết về Trung tâm Y tế Hiệp Hòa – Bắc Giang

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thông tin khám ở Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here