Thông tin khám ở Trung tâm Y tế Duy Xuyên Quảng Nam

0
144
Địa chỉ Trung tâm Y tế Duy Xuyên
p>AZThuoc chia sẻ bài viết: Thông tin khám ở Trung tâm Y tế Duy Xuyên Quảng Nam, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Nằm tại số 518 Hùng Vương, khối phố Mỹ Hòa,Thị trấn Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam, Trung tâm Y tế Duy Xuyên đang là một trong những điểm tựa vững chắc về chăm sóc sức khỏe cho người dân trong khu vực và các huyện lân cận của tỉnh Quảng Nam.

Giới thiệu về Trung tâm Y tế Duy Xuyên

Trải qua nhiều năm phát triển, trung tâm y tế Duy Xuyên đã tự làm chủ được nhiều thủ thuật, phẫu thuật ngoại khoa, nhiều chỉ số đạt loại cao. Trong công tác khám chữa bệnh, trung tâm luôn là đơn vị cố gắng đạt và vượt chỉ tiêu chuyên môn được giao.

Trung tâm Y tế Duy Xuyên ở đâu ?

Địa chỉ: 518 Hùng Vương, khối phố Mỹ Hòa,Thị trấn Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam

Xem hướng dẫn đường đi di chuyển tại đây.

Địa chỉ Trung tâm Y tế Duy Xuyên
Địa chỉ Trung tâm Y tế Duy Xuyên

Thời gian khám chữa bệnh

  • Trung tâm làm việc theo giờ hành chính nhà nước.
  • Cấp cứu 24/24

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám bệnh sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Các chuyên khoa phòng

Năm 2015, Khoa khám bệnh và cận lâm sàng được khánh thành và đưa vào hoạt động, chỉ tiêu tăng thêm 13 giường bệnh tạo điều kiện củng cố và mở rộng về quy mô, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng.

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện

Với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe đồng bào sinh sống trên địa bàn, những năm qua, đội ngũ cán bộ, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Duy Xuyên đã không ngừng nỗ lực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn. Trung tâm hiện có 27 bác sĩ trên tổng số 155 cán bộ, nhân viên.

Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Bệnh viện đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh. Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Bên cạnh đó bệnh viện còn trang bị các thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình thăm khám và điều trị trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

Với 70 giường bệnh và nguồn nhân lực hiện có, Trung tâm đã thực hiện được các kỹ thuật khó như: mổ đẻ, mổ thai ngoài tử cung, mổ ruột thừa, thoát vị bẹn, gãy xương, … Năm 2015, Trung tâm đã khám và điều trị cho khoảng 76.000 lượt người.

Chi phí khám bệnh tại trung tâm y tế Duy Xuyên

Chi phí điều trị bệnh của trung tâm y tế Duy Xuyên còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân; mức độ; cũng như phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh tại bệnh viện như thế nào, có phù hợp không? Các bạn hãy đến hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm nhé!

Quy trình khám chữa bệnh

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Nguồn tham khảo

http://baoquangnam.vn

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về Trung tâm Y tế Duy Xuyên. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể xem thêm

  • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
  • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
  • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
  • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

XEM THÊM:

  • Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM: Thông tin khám bệnh chi tiết nhất
  • Những lưu ý khi khám bệnh tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng
  • Chia sẻ kinh nghiêm khám tại Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ
  • Khám ở Bệnh viện 108 Quân Đội có tốt không ?

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thông tin khám ở Trung tâm Y tế Duy Xuyên Quảng Nam và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here