Thông tin về Bệnh viện Xuân Trường – Nam Định

0
58
Bệnh viện huyện Xuân Trường - Nam Định

AZThuoc chia sẻ bài viết: Thông tin về Bệnh viện Xuân Trường – Nam Định, bạn đọc quan tâm vui lòng bình luận bên dưới để giải đáp. 

Bệnh viện Xuân Trường – Nam Định là địa chỉ khám và phục hồi sức khỏe được nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn trên địa bàn toàn tỉnh. Vậy bệnh nhân cần chú ý gì về dịch vụ cũng như chi phí tại đây? Hãy cập nhật thông tin mới nhất về bệnh viện qua bài viết của AZThuoc.com nhé!

Giới thiệu chung về Bệnh viện Xuân Trường

Bệnh viện Đa khoa Xuân Trường có quy mô 190 giường bệnh, 4 phòng chức năng, 8 khoa lâm sàng, cận lâm sàng. Bệnh viện hiện có 106 cán bộ, viên chức; trong đó có 30% điều dưỡng có trình độ cao đẳng, đại học, trên 50% bác sĩ có trình độ sau đại học.

Thực hiện Quyết định 2151/2015/QĐ-BYT của Bộ Y tế về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, những năm qua, Bệnh viện Đa khoa Xuân Trường luôn kiên trì mục tiêu “Hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, trong đó, chất lượng khám, chữa bệnh luôn được đặt lên hàng đầu.

Bệnh viện huyện Xuân Trường - Nam Định
Bệnh viện huyện Xuân Trường – Nam Định

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân trong khám, chữa bệnh cũng như triển khai các kỹ thuật mới, Bệnh viện tăng cường đầu tư các trang thiết bị hiện đại về thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh, nội soi thăm dò và điều trị, hệ thống labo xét nghiệm đáp ứng tiêu chuẩn như máy thở tự động, máy nội soi dạ dày, máy siêu âm màu 4 chiều, máy theo dõi chức năng sống, máy sinh hoá tự động, máy huyết học tự động…

Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế và phát huy hiệu quả các máy hiện có gồm: Máy nội soi dạ dày, tai mũi họng, máy điện tim, máy tạo oxy, máy thở tự động, máy theo dõi chức năng sống của bệnh nhân phục vụ kịp thời cho cấp cứu và phẫu thuật, máy xét nghiệm sinh hóa, máy phân tích máu, nước tiểu, máy siêu âm.

Đội ngũ bác sĩ

Cùng với việc đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện chăm lo bồi dưỡng nâng cao trình độ cho cán bộ, viên chức để đáp ứng việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại. Các thiết bị này hoạt động khá hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng điều trị, cấp cứu, chẩn đoán kịp thời, đáp ứng không những các kỹ thuật của bệnh viện hạng 3 mà còn đáp ứng các kỹ thuật của bệnh viện hạng 2, hạng 1.

Quy trình khám Bệnh viện Xuân Trường (tham khảo)

Bước 1: Người bệnh đến trực tiếp quầy tiếp nhận thông tin, điền đầy đủ thông tin vào phiếu khai thông tin như: tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ,…

Bước 2: Sau khi cung cấp thông tin, lấy số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi chờ

Bước 3: Bệnh nhân ngồi tại ghế chờ theo số thứ tự.

Bước 4: Nộp phiếu khai thông tin tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.

Bước 5: Đợi đến số thứ tự của mình và vào khám

Bước 6: Làm theo chỉ định của bác sĩ: siêu âm, xét nghiệm,… nếu có

Bước 7: Nộp phí siêu âm, xét nghiệm (nếu có)

Bước 8: Lên phòng khám siêu âm, xét nghiệm và đợi kết quả

Bước 9: Lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ

Bước 10: Lấy toa thuốc và tới nhà thuốc mua thuốc, thanh toán rồi ra về

Thời gian khám chữa bệnh

  • Bệnh viện làm việc theo giờ hành chính nhà nước.
  • Cấp cứu 24/24

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời gian phù hợp, đỡ phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ

Bệnh viện Xuân Trường – Nam Định
Địa chỉ: Xuân Ngọc, Xuân Trường, Nam Trương, Nam Định
Điện thoại: (0350).886414

Nguồn tham khảo

http://baonamdinh.com.vn/

Như vậy, Songkhoe.AZThuoc.com đã có cập nhật mới nhất về Bệnh viện Xuân Trường tỉnh Nam Định. Hy vọng các bạn luôn vui khỏe và lựa chọn được địa chỉ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả để có thể có sức khỏe tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh cho bạn và người thân, bạn có thể tham khảo thêm

  • Địa chỉ khám bệnh uy tín gần bạn
  • Bác sĩ giỏi từ các bệnh viện uy tín trên cả nước
  • Thông tin về bệnh viện công, bệnh viện tư uy tín
  • Thông tin về phòng khám có bác sĩ giỏi

Xem thêm:

  • Bệnh viện Đa khoa Lục Nam – Bắc Giang: Thông tin chi tiết
  • Bệnh viện Đa khoa Sơn Động – Bắc Giang có tốt không ?
  • Có nên khám ở Trung tâm Y tế Lạng Giang – Bắc Giang?
  • Thông tin chi tiết về Trung tâm Y tế Hiệp Hòa – Bắc Giang

Nguồn bài viết được AZThuoc tổng hợp và biên soạn lại từ các sở y tế tỉnh thành medinet.hochiminhcity.gov.vn, soyte.hanoi.gov.vn, nguồn bộ y tế moh.gov.vn. 

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thông tin về Bệnh viện Xuân Trường – Nam Định và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here