Thuốc Allersil

0
68
Allersil
p>AzThuoc.com chia sẻ bài viết về: Thuốc Allersil công dụng, tác dụng phụ – liều lượng, Thuốc Allersil điều trị bệnh gì. BÌNH LUẬN cuối bài để biết: Mua bán Thuốc Allersil ở đâu? giá bao nhiêu? Vui lòng tham khảo các chi tiết dưới đây.

Allersil

Allersil
Nhóm thuốc: Thuốc chống dị ứng và dùng trong các trường hợp quá mẫn
Dạng bào chế:Xi rô
Đóng gói:Hộp 1 Lọ 60ml

Thành phần:

Hàm lượng:
5mg/5ml
SĐK:VN-6006-01
Nhà sản xuất: Silom Medical Co., Ltd – THÁI LAN
Nhà đăng ký: S.I.A. (Tenamyd Canada)., Ltd
Nhà phân phối:

Chỉ định:

Làm giảm các triệu chứng kết hợp với bệnh lý viêm mũi dị ứng; làm giảm các triệu chứng & các dấu hiệu của trường hợp nổi mề đay mãn tính & các trường hợp bệnh da do dị ứng khác.

Liều lượng – Cách dùng

– Người lớn & trẻ em >=12 tuổi: 2 muỗng cà phê (10 mL) xirô/ngày.

– Trẻ em 2-12 tuổi >30 kg: 2 muỗng cà phê (10 mL) xirô/ngày

– Trẻ em =

Chống chỉ định:

Không dùng cho bệnh nhân quá mẫn với thành phần của thuốc.

Chú ý đề phòng:

Phụ nữ cho con bú.
Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ

Nguồn tham khảo drugs.com, medicines.org.uk, webmd.com và azthuoc.com tổng hợp.

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thuốc Allersil và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Cần tư vấn thêm về Thuốc Allersil bình luận cuối bài viết.

Previous articleThuốc Allerday
Next articleThuốc Almetamin
Dược Sĩ TS Lucy Hoa là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược lâm sàng. Tiến sĩ Lucy Hoa nguyên là Giảng viên bộ môn Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. Hiện tại, Tiến sĩ Lucy Hoa là Phó Tổng Giám đốc tại AZThuoc. Tiến sĩ Lucy Hoa tốt nghiệp Dược sĩ cao cấp tại Đại học Dược Hà Nội; bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ tại Đại học Dược Hà Nội và Thạc sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Tổng hợp Nam Úc. Năm 2011, Tiến sĩ Lucy Hoa đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. AZ thuốc trang thông tin thuốc và sức khỏe uy tín, Tổng hợp thông tin các dòng thuốc từ A – Z. Chúng tôi là một đội ngũ Dược sĩ, chuyên gia tư vấn sức khỏe, Đã có nhiều năm kinh nghiệm về y dược.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here