Thuốc Alprostapint

0
84
Alprostapint
p>AzThuoc.com chia sẻ bài viết về: Thuốc Alprostapint công dụng, tác dụng phụ – liều lượng, Thuốc Alprostapint điều trị bệnh gì. BÌNH LUẬN cuối bài để biết: Mua bán Thuốc Alprostapint ở đâu? giá bao nhiêu? Vui lòng tham khảo các chi tiết dưới đây.

Alprostapint

Alprostapint
Nhóm thuốc: Thuốc giãn cơ và tăng trương lực cơ
Dạng bào chế:Thuốc bột pha tiêm
Đóng gói:Hộp 5 ống 1ml

Thành phần:

Alprostadil
Hàm lượng:
500 mcg
SĐK:15103/QLD-KD
Nhà sản xuất: BAG Health Care GmbH – ĐỨC
Nhà đăng ký: Công ty cổ phần Dược phẩm TW3
Nhà phân phối:

Chỉ định:

Tác dụng
Alprostadil là chất giãn mạch, hoạt động bằng cách thư giãn các cơ và mạch máu trong dương vật để giữ đủ máu trong dương vật để giúp dương vật có thể cương cứng.
Alprostadil không chữa rối loạn chức năng cương cứng hoặc làm tăng ham muốn tình dục.

Chỉ định
Điều trị suy tim mãn tính nghiêm trọng và duy trì mở còn ống động mạch.
Điều trị một số loại rối loạn chức năng cương dương (liệt dương; không có khả năng cương cứng hoặc giữ được sự cương cứng) ở nam giới.
Kết hợp với các xét nghiệm khác để chẩn đoán rối loạn chức năng cương dương.

Liều lượng – Cách dùng

Thuốc dạng bột pha với nước cất để tiêm vào dương vật.

Alprostadil được sử dụng khi cần thiết trước khi sinh hoạt tình dục. Sự cương cứng có thể xảy ra trong vòng 5 đến 20 phút sau khi tiêm.

Chống chỉ định:

Bệnh nhân mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Tác dụng phụ:

Tác dụng phụ

Tác dụng phụ khi dùng thuốc Alprostapint 500mcg

Alprostadil có thể gây ra tác dụng phụ như: chảy máu hoặc bầm tím ở nơi mà bạn dùng thuốc, đau ở dương vật, tinh hoàn, chân, hoặc đáy chậu (vùng giữa dương vật và hậu môn), cảm giác ấm áp, bỏng rát trong việc mở đường tiết niệu của dương vật, dương vật đỏ, đau đầu, đau lưng, các vấn đề về da, vấn đề tầm nhìn.

Một số tác dụng phụ có thể nghiêm trọng. Nếu bạn gặp bất kỳ những triệu chứng này, hãy gọi bác sĩ ngay lập tức: cương cứng kéo dài hơn 4 giờ, mẩn đỏ, sưng, đau, hoặc cong bất thường của dương vật cương cứng, nhịp tim nhanh, ngất xỉu, sưng tĩnh mạch chân.

Chú ý đề phòng:

Lưu ý, thận trọng, cảnh báo

Lưu ý trước khi dùng thuốc Alprostapint 500mcg

Trước khi sử dụng alprostadil, cho bác sĩ và dược sĩ nếu bạn bị dị ứng với alprostadil của bạn; thuốc prostaglandin khác như misoprostol (Cytotec, trong Arthrotec), bimatoprost (Lumigan), Latanoprost (Xalatan), và travoprost (Travatan); hoặc bất kỳ loại thuốc nào khác.

Nói với bác sĩ và dược sĩ về những thuốc mà bạn đang dùng, đặc biệt là các thuốc sau đây: thuốc chống đông máu như heparin và warfarin (Coumadin); thuốc gây chán ăn; thuốc dị ứng, cảm lạnh, huyết áp cao, hay vấn đề về xoang; và bất kỳ phương pháp điều trị khác cho rối loạn chức năng cương dương.

Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ

Nguồn tham khảo drugs.com, medicines.org.uk, webmd.com và azthuoc.com tổng hợp.

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thuốc Alprostapint và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Cần tư vấn thêm về Thuốc Alprostapint bình luận cuối bài viết.

Previous articleThuốc Cialis
Next articleThuốc Basori
Dược Sĩ TS Lucy Hoa là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược lâm sàng. Tiến sĩ Lucy Hoa nguyên là Giảng viên bộ môn Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. Hiện tại, Tiến sĩ Lucy Hoa là Phó Tổng Giám đốc tại AZThuoc. Tiến sĩ Lucy Hoa tốt nghiệp Dược sĩ cao cấp tại Đại học Dược Hà Nội; bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ tại Đại học Dược Hà Nội và Thạc sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Tổng hợp Nam Úc. Năm 2011, Tiến sĩ Lucy Hoa đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. AZ thuốc trang thông tin thuốc và sức khỏe uy tín, Tổng hợp thông tin các dòng thuốc từ A – Z. Chúng tôi là một đội ngũ Dược sĩ, chuyên gia tư vấn sức khỏe, Đã có nhiều năm kinh nghiệm về y dược.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here