Thuốc Bee-Neotil Inj.

0
141
Bee-Neotil Inj.
Rate this post

AzThuoc.com chia sẻ bài viết về: Thuốc Bee-Neotil Inj. công dụng, tác dụng phụ – liều lượng, Thuốc Bee-Neotil Inj. điều trị bệnh gì. BÌNH LUẬN cuối bài để biết: Mua bán Thuốc Bee-Neotil Inj. ở đâu? giá bao nhiêu? Vui lòng tham khảo các chi tiết dưới đây.

Bee-Neotil Inj.

Bee-Neotil Inj.
Nhóm thuốc: Thuốc hướng tâm thần
Dạng bào chế:thuốc tiêm
Đóng gói:Hộp 10 ống 2ml

Thành phần:

Citicholin
Hàm lượng:
500mg
SĐK:VN-14720-12
Nhà sản xuất: Yoo Young Pharm Co., Ltd – HÀN QUỐC
Nhà đăng ký: Kukje Pharm Ind Co., Ltd
Nhà phân phối:
Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ

Nguồn tham khảo drugs.com, medicines.org.uk, webmd.com và azthuoc.com tổng hợp.

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thuốc Bee-Neotil Inj. và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi không chấp nhận trách nhiệm nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Cần tư vấn thêm về Thuốc Bee-Neotil Inj. bình luận cuối bài viết.

Previous articleThuốc Beelevotal
Next articleThuốc Beesmatin
Dược Sĩ TS Lucy Hoa là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược lâm sàng. Tiến sĩ Lucy Hoa nguyên là Giảng viên bộ môn Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. Hiện tại, Tiến sĩ Lucy Hoa là Phó Tổng Giám đốc tại AZThuoc. Tiến sĩ Lucy Hoa tốt nghiệp Dược sĩ cao cấp tại Đại học Dược Hà Nội; bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ tại Đại học Dược Hà Nội và Thạc sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Tổng hợp Nam Úc. Năm 2011, Tiến sĩ Lucy Hoa đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. AZ thuốc trang thông tin thuốc và sức khỏe uy tín, Tổng hợp thông tin các dòng thuốc từ A – Z. Chúng tôi là một đội ngũ Dược sĩ, chuyên gia tư vấn sức khỏe, Đã có nhiều năm kinh nghiệm về y dược.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here