Thuốc Dotarem

0
88
Dotarem
p>AzThuoc.com chia sẻ bài viết về: Thuốc Dotarem công dụng, tác dụng phụ – liều lượng, Thuốc Dotarem điều trị bệnh gì. BÌNH LUẬN cuối bài để biết: Mua bán Thuốc Dotarem ở đâu? giá bao nhiêu? Vui lòng tham khảo các chi tiết dưới đây.

Dotarem

Dotarem
Nhóm thuốc: Thuốc dùng chẩn đoán
Dạng bào chế:Dung dịch tiêm
Đóng gói:Lọ chứa 10ml, 15ml, 20ml

Thành phần:

Acid gadoteric
Hàm lượng:
27,932g/100ml
SĐK:VN-3655-07
Nhà sản xuất: Guerbet – PHÁP
Nhà đăng ký:
Nhà phân phối:

Tác dụng :

Sử dụng để chụp ảnh mạch máu và mô bị viêm hoặc bị bệnh; nó thường được sử dụng khi xem các tổn thương nội sọ với mạch máu bất thường…

Chỉ định :

Axit Gadoteric được sử dụng để chụp ảnh MRI não, cột sống và các mô liên quan cho bệnh nhân người lớn và trẻ em (2 tuổi trở lên). 

Liều lượng – cách dùng:

Theo chỉ định của bác sĩ;

Tác dụng phụ

Buồn nôn, đau đầu, đau tại chỗ tiêm, cảm lạnh tại chỗ tiêm và cảm giác nóng rát

Thông tin thành phần Acid Gadoteric

Dược lực:
Acid Gadoteric là một chất tương phản MRI; Do có đặc tính từ tính, axit gadoteric phát triển mô men từ khi đặt dưới từ trường, làm tăng cường độ tín hiệu (độ sáng) của các mô trong quá trình chụp MRI.
Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ

Nguồn tham khảo drugs.com, medicines.org.uk, webmd.com và azthuoc.com tổng hợp.

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thuốc Dotarem và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Cần tư vấn thêm về Thuốc Dotarem bình luận cuối bài viết.

Previous articleThuốc Primovist
Next articleThuốc Telebrix Gastro
Dược Sĩ TS Lucy Hoa là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược lâm sàng. Tiến sĩ Lucy Hoa nguyên là Giảng viên bộ môn Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. Hiện tại, Tiến sĩ Lucy Hoa là Phó Tổng Giám đốc tại AZThuoc. Tiến sĩ Lucy Hoa tốt nghiệp Dược sĩ cao cấp tại Đại học Dược Hà Nội; bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ tại Đại học Dược Hà Nội và Thạc sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Tổng hợp Nam Úc. Năm 2011, Tiến sĩ Lucy Hoa đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. AZ thuốc trang thông tin thuốc và sức khỏe uy tín, Tổng hợp thông tin các dòng thuốc từ A – Z. Chúng tôi là một đội ngũ Dược sĩ, chuyên gia tư vấn sức khỏe, Đã có nhiều năm kinh nghiệm về y dược.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here