Thuốc Hydrosol Polyvitamine Pharma Developpement

0
223
Hydrosol Polyvitamine Pharma Developpement
5/5 - (1 bình chọn)

AzThuoc.com chia sẻ bài viết về: Thuốc Hydrosol Polyvitamine Pharma Developpement công dụng, tác dụng phụ – liều lượng, Thuốc Hydrosol Polyvitamine Pharma Developpement điều trị bệnh gì. BÌNH LUẬN cuối bài để biết: Mua bán Thuốc Hydrosol Polyvitamine Pharma Developpement ở đâu? giá bao nhiêu? Vui lòng tham khảo các chi tiết dưới đây.

Hydrosol Polyvitamine Pharma Developpement

Hydrosol Polyvitamine Pharma Developpement
Nhóm thuốc: Khoáng chất và Vitamin
Dạng bào chế: Dung dịch uống giọt
Đóng gói: Hộp 1 chai 20ml

Thành phần:

Mỗi chai 20ml chứa: Vitamin A tổng hợp 50000 UI; Ergocalciferol (Vitamin D2) 10000 UI; Alpha tocopheryl acetat (Vitamin E) 20mg; Thiamin HCl (Vitamin B1) 20mg; Riboflavin natri phosphate (Vitamin B2) 15mg; Pyridoxin HCI (Vitamin B6) 20mg; Nicacinamid (Vit
SĐK:VN-18668-15
Nhà sản xuất: Pharma Developpement – PHÁP
Nhà đăng ký: Vipharco
Nhà phân phối: azthuoc

Chỉ định:

Cung cấp đầy đủ các chất vitamin cần thiết giúp bé ăn ngon miệng hơn, ngủ tốt hơn, tiêu hóa tốt hơn & nhanh lên cân hơn.

Liều lượng – Cách dùng

Vitamin chỉ dành cho bé từ 1 tuổi trở lên. Có thể hoà vào nước, nước hoa quả hoặc sữa để tránh sự đậm đặc của thuốc & làm thuốc dễ hấp thu.

Liều lượng
Bé từ 1 tuổi đến 3 tuổi: 15 giọt/ngày 
Bé từ 4 đến 12 tuổi: 20 giọt/ngày  Người lớn: 25 giọt/ngày

Chống chỉ định:

Không dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi. Tuyệt đối không sử dụng cho phụ nữ mang thai & đang cho con bú, nếu uống phải hỏi bác sĩ.

Chú ý đề phòng:

Tránh dùng quá liều, nguời có lượng canxi trong máu cao không nên dùng. Không sử dụng đồng thời với các loại vitamin khác. Nên uống hết 1 loại vitamin này rồi mới đến vitamin khác đặc biệt các loại vitamin cũng chứa vitamin A hoặc D.
Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ

Nguồn tham khảo drugs.com, medicines.org.uk, webmd.com và azthuoc.com tổng hợp.

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thuốc Hydrosol Polyvitamine Pharma Developpement và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Cần tư vấn thêm về Thuốc Hydrosol Polyvitamine Pharma Developpement bình luận cuối bài viết.

Nguồn tham khảo uy tín

Thuốc Hydrosol Polyvitamine Pharma Developpement cập nhật ngày 18/12/2020: https://drugbank.vn/thuoc/Hydrosol-Polyvitamine-Pharma-Developpement&VN-18668-15

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here