Thuốc Imidu 60

0
240
Imidu 60
Rate this post

AzThuoc.com chia sẻ bài viết về: Thuốc Imidu 60 công dụng, tác dụng phụ – liều lượng, Thuốc Imidu 60 điều trị bệnh gì. BÌNH LUẬN cuối bài để biết: Mua bán Thuốc Imidu 60 ở đâu? giá bao nhiêu? Vui lòng tham khảo các chi tiết dưới đây.

Imidu 60

Imidu 60
Nhóm thuốc: Thuốc tim mạch
Dạng bào chế:Viên nén tác dụng kéo dài
Đóng gói:Hộp 03 vỉ x vỉ 10 viên

Thành phần:

Isosorbid 5 mononitrat 60mg
SĐK:VD-15289-11
Nhà sản xuất: Công ty TNHH Hasan-Dermapharm – VIỆT NAM
Nhà đăng ký:
Nhà phân phối:

Chỉ định:

– Phòng và điều trị cơn đau thắt ngực.
– Điều trị suy tim sung huyết (phối hợp với các thuốc khác).

Liều lượng – Cách dùng

– Liều dùng: 1 viên 60 mg x 1 lần/ngày.
– Cách dùng: Uống nguyên viên thuốc với một lượng nước vừa đủ, không được nhai.

Chống chỉ định:

Huyết áp thấp, trụy tim mạch, thiếu máu nặng, tăng áp lực nội sọ, glôcôm, nhồi máu cơ tim thất phải, hẹp van động mạch chủ, bệnh cơ tim tắc nghẽn, viêm màng ngoài tim co thắt, dị ứng với các nitrat hữu cơ.

Chú ý đề phòng:

– Khi dùng thuốc phải tăng liều từ từ để tránh nguy cơ hạ huyết áp thế đứng và đau đầu ở một số người bệnh; nên ngồi hoặc nằm sau khi dùng thuốc.

– Khi dùng liều cao không nên giảm thuốc đột ngột.

– Vì chưa có đủ thông tin về ảnh hưởng của thuốc đối với phụ nữ có thai và thuốc có qua được sữa mẹ không, không nên dùng thuốc cho phụ nữ đang cho con bú.
Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ

Nguồn tham khảo drugs.com, medicines.org.uk, webmd.com và azthuoc.com tổng hợp.

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thuốc Imidu 60 và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Cần tư vấn thêm về Thuốc Imidu 60 bình luận cuối bài viết.

Previous articleThuốc Aceronko
Next articleThuốc Coversyl Plus Arginine 5mg/1.25mg
Dược Sĩ TS Lucy Hoa là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược lâm sàng. Tiến sĩ Lucy Hoa nguyên là Giảng viên bộ môn Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. Hiện tại, Tiến sĩ Lucy Hoa là Phó Tổng Giám đốc tại AZThuoc. Tiến sĩ Lucy Hoa tốt nghiệp Dược sĩ cao cấp tại Đại học Dược Hà Nội; bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ tại Đại học Dược Hà Nội và Thạc sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Tổng hợp Nam Úc. Năm 2011, Tiến sĩ Lucy Hoa đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. AZ thuốc trang thông tin thuốc và sức khỏe uy tín, Tổng hợp thông tin các dòng thuốc từ A – Z. Chúng tôi là một đội ngũ Dược sĩ, chuyên gia tư vấn sức khỏe, Đã có nhiều năm kinh nghiệm về y dược.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here