Thuốc Phil domina

0
142
Phil domina
p>AzThuoc.com chia sẻ bài viết về: Thuốc Phil domina công dụng, tác dụng phụ – liều lượng, Thuốc Phil domina điều trị bệnh gì. BÌNH LUẬN cuối bài để biết: Mua bán Thuốc Phil domina ở đâu? giá bao nhiêu? Vui lòng tham khảo các chi tiết dưới đây.

Phil domina

Phil domina
Nhóm thuốc: Thuốc điều trị bệnh da liễu
Dạng bào chế: Kem bôi da
Đóng gói: Hộp 1 tuýp 10 gam

Thành phần:

Hydroquinon 400mg
SĐK:VD-20588-14
Nhà sản xuất: Công ty TNHH Phil Inter Pharma – VIỆT NAM
Nhà đăng ký: Công ty TNHH Phil Inter Pharma
Nhà phân phối: azthuoc

Chỉ định:

Được dùng để tẩy trắng từ từ trong các trường hợp tăng sắc tố da như: nám da, sạm da, tàn nhang, nốt ruồi (những dát nhỏ tương tự như tàn nhang) và các vùng da khác bị tăng sắc tố. Vì chỉ cần tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ở mức độ tối thiểu cũng có thể làm đảo nghịch tác dụng tẩy trắng của chế phẩm nên chỉ dùng chế phẩm vào ban đêm hoặc trên những vùng da được che phủ.
Ban ngày nên tránh ánh sáng mặt trời hoặc dùng kem chống nắng hoặc quần áo bảo vệ để ngăn chặn sự nhiễm sắc tố trên vùng da được tẩy trắng.

Liều lượng – Cách dùng

Bôi thuốc lên vùng da bệnh và thoa đều, mỗi ngày một lần vào ban đêm. Không nên dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi trừ khi có sự chỉ định và theo dõi của Bác sĩ.

Chống chỉ định:

Bệnh nhân có tiền sử quá mẫn hoặc phản ứng dị ứng với thuốc hoặc bất kì thành phần nào của thuốc. Độ an toàn của việc sử dụng hydroquinone trong thời gian mang thai hoặc cho trẻ em (dưới 12 tuổi) chưa được xác định.

Chú ý đề phòng:

Chỉ dùng thoa ngoài da, tránh để thuốc tiếp xúc với mắt.

Nếu da bị ngứa, ửng đỏ, mụn giộp, viêm quá mạnh, hoặc không thấy cải thiện sau 2 tháng điều trị thì nên ngưng dùng thuốc.

Thông tin thành phần Hydroquinone

Chỉ định :

Tẩy trắng da trong chứng tăng sắc tố da như nám da, sạm da, tàn nhang, nốt ruồi son & các biểu hiện xấu khác do chứng tăng sắc tố gây ra.

Liều lượng – cách dùng:

Thoa thuốc lên vùng da bệnh, ngày 1 lần vào ban đêm.

Chống chỉ định :

Quá mẫn với thành phần thuốc. Phụ nữ có thai. Trẻ

Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ

Nguồn tham khảo drugs.com, medicines.org.uk, webmd.com và azthuoc.com tổng hợp.

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thuốc Phil domina và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Cần tư vấn thêm về Thuốc Phil domina bình luận cuối bài viết.

Nguồn tham khảo uy tín

Thuốc Hydroquinon cập nhật ngày 06/01/2021: https://www.drugs.com/cdi/hydroquinone.html

Thuốc Hydroquinon cập nhật ngày 06/01/2021: https://en.wikipedia.org/wiki/Hydroquinone

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here