Thuốc Pneumorel

0
53
Pneumorel
p>AzThuoc.com chia sẻ bài viết về: Thuốc Pneumorel công dụng, tác dụng phụ – liều lượng, Thuốc Pneumorel điều trị bệnh gì. BÌNH LUẬN cuối bài để biết: Mua bán Thuốc Pneumorel ở đâu? giá bao nhiêu? Vui lòng tham khảo các chi tiết dưới đây.

Pneumorel

Pneumorel
Nhóm thuốc: Thuốc tác dụng trên đường hô hấp
Dạng bào chế:Viên bao
Đóng gói:Hộp 2 vỉ x15 viên

Thành phần:

Fenspiride hydrochloride
Hàm lượng:
80mg
SĐK:VN-15959-12
Nhà sản xuất: Les Laboratoires Servier Industrie – PHÁP
Nhà đăng ký: Les Laboratoires Servier
Nhà phân phối:

Chỉ định:

Chứng ho & tiết đàm trong: viêm mũi họng, viêm họng, viêm tai, viêm xoang, viêm phế quản, viêm đường hô hấp ở bệnh sởi, ho gà, cúm.

Liều lượng – Cách dùng

Người lớn uống: 1 viên x 2 lần/ngày.

Tác dụng phụ:

Nguy cơ rối loạn tiêu hóa, buồn nôn, đau bụng, ngủ gà.

Chú ý đề phòng:

Không nên sử dụng trong thời kỳ mang thai & cho con bú.

Thông tin thành phần Fenspiride

Dược lực:

Fenspiride chlorhydrate có các đặc tính kháng viêm đặc hiệu trên đường hô hấp và chống co thắt phế quản do can thiệp lên nhiều cơ chế khác nhau:

– do tác động đối kháng trên các thụ thể histamine H1 và tác động giải co thắt như kiểu tác động của papavérine;

– do làm giảm sự tạo ra các yếu tố gây viêm khác nhau (cytokine-TNFa-dẫn xuất của acide arachidonique và các gốc tự do, trong đó một vài chất cũng có tác động gây co thắt phế quản (khi đạt nồng độ cao trong máu).

Dược động học :

Nồng độ tối đa trong máu đạt được sau khi uống thuốc khoảng 6 giờ. Thời gian bán hủy là 12 giờ. Thuốc được đào thải chủ yếu qua nước tiểu.

Chỉ định :

Ðiều trị triệu chứng ho và tiết đàm trong các nhiễm trùng đường hô hấp. Thuốc này không thể thay thế kháng sinh và không thể trì hoãn việc điều trị bằng kháng sinh khi cần thiết.

Liều lượng – cách dùng:

Dùng cho người lớn.

Mỗi lần 1 viên, 2 đến 3 lần/ngày.

Tác dụng phụ

Có thể gây rối loạn tiêu hóa, buồn nôn, đau thượng vị, ngủ gà. Hiếm hơn có thể gây gia tăng nhịp tim. Tác dụng này sẽ hết sau khi giảm liều.
Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ

Nguồn tham khảo drugs.com, medicines.org.uk, webmd.com và azthuoc.com tổng hợp.

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thuốc Pneumorel và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Cần tư vấn thêm về Thuốc Pneumorel bình luận cuối bài viết.

Previous articleThuốc Flixotide Evohaler
Next articleThuốc Flixotide Nebules 0.5mg/2ml
Dược Sĩ TS Lucy Hoa là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược lâm sàng. Tiến sĩ Lucy Hoa nguyên là Giảng viên bộ môn Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. Hiện tại, Tiến sĩ Lucy Hoa là Phó Tổng Giám đốc tại AZThuoc. Tiến sĩ Lucy Hoa tốt nghiệp Dược sĩ cao cấp tại Đại học Dược Hà Nội; bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ tại Đại học Dược Hà Nội và Thạc sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Tổng hợp Nam Úc. Năm 2011, Tiến sĩ Lucy Hoa đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. AZ thuốc trang thông tin thuốc và sức khỏe uy tín, Tổng hợp thông tin các dòng thuốc từ A – Z. Chúng tôi là một đội ngũ Dược sĩ, chuyên gia tư vấn sức khỏe, Đã có nhiều năm kinh nghiệm về y dược.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here