Thuốc Spersallerg

0
109
Spersallerg
Rate this post

AzThuoc.com chia sẻ bài viết về: Thuốc Spersallerg công dụng, tác dụng phụ – liều lượng, Thuốc Spersallerg điều trị bệnh gì. BÌNH LUẬN cuối bài để biết: Mua bán Thuốc Spersallerg ở đâu? giá bao nhiêu? Vui lòng tham khảo các chi tiết dưới đây.

Spersallerg

Spersallerg
Nhóm thuốc: Thuốc dùng điều trị mắt, tai mũi họng
Dạng bào chế:Dung dịch nhỏ mắt-0,4mg/ml
Đóng gói:Hộp 1 lọ 10ml

Thành phần:

Antazoline hydrochloride, tetryzoline hydrochloride
Hàm lượng:
0,4mg/ml
SĐK:VN-3124-07
Nhà sản xuất: Excelvision AG – THỤY SĨ
Nhà đăng ký: Novartis AG
Nhà phân phối:

Chỉ định:

Viêm kết mạc kích ứng không do nhiễm trùng, viêm kết mạc do dị ứng & viêm kết mạc mùa xuân.

Liều lượng – Cách dùng

Nhỏ mắt 1 giọt mỗi 3 giờ trong giai đoạn cấp tính. Ðiều trị duy trì: nhỏ mắt 1 giọt x 2-3 lần/ngày. Trẻ em 1- 2 giọt/ngày.

Chống chỉ định:

Quá mẫn với thành phần thuốc. Glaucoma góc hẹp, hội chứng khô mắt. Trẻ nhỏ

Tương tác thuốc:

Không dùng đồng thời với các thuốc IMAO, thuốc chống trầm cảm 3 vòng (sau khi ngừng thuốc này 10 ngày mới có thể dùng Spersallerg).

Tác dụng phụ:

Cảm giác xốn nhẹ thoáng qua sau khi nhỏ thuốc, có thể có sung huyết phản ứng khi ngừng điều trị.

Chú ý đề phòng:

Tham khảo ý kiến của Bác sĩ khi điều trị kéo dài > 2- 3 ngày. Viêm mũi khô. Tiểu đường, bệnh tim nặng, cao huyết áp, cường giáp, u tủy thượng thận. Có thể che dấu tình trạng nhiễm trùng mắt. Không nên đeo kính áp tròng trong lúc nhỏ thuốc. Trẻ em, phụ nữ có thai hoặc cho con bú.
Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ

Nguồn tham khảo drugs.com, medicines.org.uk, webmd.com và azthuoc.com tổng hợp.

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thuốc Spersallerg và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Cần tư vấn thêm về Thuốc Spersallerg bình luận cuối bài viết.

Previous articleThuốc Rhisolin-2mg/ml
Next articleThuốc Synthotop-F
Dược Sĩ TS Lucy Hoa là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược lâm sàng. Tiến sĩ Lucy Hoa nguyên là Giảng viên bộ môn Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. Hiện tại, Tiến sĩ Lucy Hoa là Phó Tổng Giám đốc tại AZThuoc. Tiến sĩ Lucy Hoa tốt nghiệp Dược sĩ cao cấp tại Đại học Dược Hà Nội; bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ tại Đại học Dược Hà Nội và Thạc sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Tổng hợp Nam Úc. Năm 2011, Tiến sĩ Lucy Hoa đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. AZ thuốc trang thông tin thuốc và sức khỏe uy tín, Tổng hợp thông tin các dòng thuốc từ A – Z. Chúng tôi là một đội ngũ Dược sĩ, chuyên gia tư vấn sức khỏe, Đã có nhiều năm kinh nghiệm về y dược.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here