Thuốc Taufon

0
34
Taufon

AzThuoc.com chia sẻ bài viết về: Thuốc Taufon công dụng, tác dụng phụ – liều lượng, Thuốc Taufon điều trị bệnh gì. BÌNH LUẬN cuối bài để biết: Mua bán Thuốc Taufon ở đâu? giá bao nhiêu? Vui lòng tham khảo các chi tiết dưới đây.

Taufon

Taufon
Nhóm thuốc: Thuốc dùng điều trị mắt, tai mũi họng
Dạng bào chế:Dung dịch nhỏ mắt
Đóng gói:Hộp 2 lọ hoặc 5 lọ x 1,5ml hoặc 2ml; hộp 1 lọ x 5ml

Thành phần:

Taurine
Hàm lượng:
0.04
SĐK:VN-14670-12
Nhà sản xuất: FPUE “Moscow Endocrine Plant” – NGA
Nhà đăng ký: Federal State Unitary Enterprise “Moscow Endocrine Plant”
Nhà phân phối:

Chỉ định:

TÍNH CHẤT DƯỢC LÝ:
Taurine là một acid amin chứa lưu huỳnh được hình thành trong cơ thể trong quá trình chuyển hóa cystein. Taurine có tác dụng kích thích quá trình phục hồi và tái tạo tề bào trong các bệnh loạn dưỡng, cũng như quá trình loại bỏ sự rối loạn chuyển hóa của tế bào mắt, bình thường hóa chức năng màng tế bào, tối ưu hóa các quá trình tạo năng lượng và trao đổi chất, duy trì thành phần điện giải trong dịch tế bào do sự tích lũy của ion K+ và Ca2+
DƯỢC ĐỘNG HỌC:
Hấp thu vào cơ thể thấp khi dùng tại chỗ
CHỈ ĐỊNH:
Thuốc được chỉ định cho người lớn khi bị loạn dưỡng giác mạc, viêm giác mạc, bệnh suy yếu và chấn thương do tuổi già, đục thủy tinh thể do chiếu xạ và các nguyên nhân khác và là chất kích thích các quá trình phục hồi do tổn thương giác mạc,điều trị và dự phòng bệnh cận thị, những bệnh nhân bị biến chứng mắt do bệnh tiểu đường.

Liều lượng – Cách dùng

Khi điều trị bệnh đục thủy tinh thể, dung dịch Taufon 4% được dùng như sau: nhỏ vào mỗi mắt 1-2 giọt, 2-4 lần mỗi ngày, trong vòng 3 tháng. 
Đợt điều trị lập lại sau 1 tháng
Khi bị viêm giác mạc và loạn dưỡng giác mạc cũng dùng liều như trên trong vòng 1 tháng.

Chống chỉ định:

Nhạy cảm với Taurine hoặc với các thành phần của thuốc.

Tác dụng phụ:

Phản ứng dị ứng

Thông báo cho Bác sĩ những tác dụng phụ gặp phải khi dùng thuốc.

Chú ý đề phòng:

SỬ DỤNG THUỐC TRONG THỜI KỲ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ:

Chưa đủ kinh nghiệm về sử dụng thuốc này cho phụ nữ có thai và cho con bú. Có thể dùng Taufon theo hướng dẫn của Bác sĩ, nếu cân nhắc được lợi ích điều trị lớn hơn những nguy cơ gây ra những tác dụng phụ.

Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ

Nguồn tham khảo drugs.com, medicines.org.uk, webmd.com và azthuoc.com tổng hợp.

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thuốc Taufon và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Cần tư vấn thêm về Thuốc Taufon bình luận cuối bài viết.

Previous articleThuốc Dorithricin
Next articleThuốc Restasis
Dược Sĩ TS Lucy Hoa là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược lâm sàng. Tiến sĩ Lucy Hoa nguyên là Giảng viên bộ môn Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. Hiện tại, Tiến sĩ Lucy Hoa là Phó Tổng Giám đốc tại AZThuoc. Tiến sĩ Lucy Hoa tốt nghiệp Dược sĩ cao cấp tại Đại học Dược Hà Nội; bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ tại Đại học Dược Hà Nội và Thạc sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Tổng hợp Nam Úc. Năm 2011, Tiến sĩ Lucy Hoa đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. AZ thuốc trang thông tin thuốc và sức khỏe uy tín, Tổng hợp thông tin các dòng thuốc từ A – Z. Chúng tôi là một đội ngũ Dược sĩ, chuyên gia tư vấn sức khỏe, Đã có nhiều năm kinh nghiệm về y dược.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here