Thuốc Vimpat 150 mg

0
71
Vimpat 150 mg
Rate this post

AzThuoc.com chia sẻ bài viết về: Thuốc Vimpat 150 mg công dụng, tác dụng phụ – liều lượng, Thuốc Vimpat 150 mg điều trị bệnh gì. BÌNH LUẬN cuối bài để biết: Mua bán Thuốc Vimpat 150 mg ở đâu? giá bao nhiêu? Vui lòng tham khảo các chi tiết dưới đây.

Vimpat 150 mg

Vimpat 150 mg
Nhóm thuốc: Thuốc hướng tâm thần
Dạng bào chế:Viên nén bao phim
Đóng gói:Hộp 1 vỉ x 14 viên, hộp 4 vỉ x 14 viên, hộp 12 vỉ x14 viên

Thành phần:

Lacosamide 150mg
SĐK:VN2-596-17
Nhà sản xuất: Aesica Pharmaceuticals GmbH – ĐỨC
Nhà đăng ký: Abbott Laboratories GmbH
Nhà phân phối:

Chỉ định :

Kết hợp trong điều trị động kinh cục bộ từ người 17 tuổi trở lên.

Tác dụng phụ

Chóng mặt, nhìn đôi, buồn ngủ, mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn, nôn.

Thông tin thành phần Lacosamide

Dược lực:

Lacosamide là một axit amin chức năng được chỉ định để điều trị bổ trợ cho các cơn động kinh cục bộ và đau thần kinh tiểu đường. Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng Lacosamide chỉ ảnh hưởng đến các tế bào thần kinh bị khử cực hoặc hoạt động trong thời gian dài, điển hình là các tế bào thần kinh tập trung vào cơn động kinh, trái ngược với các thuốc chống động kinh khác như carbamazepine hoặc lamotrigine làm chậm quá trình phục hồi và không hoạt động của các tế bào thần kinh.
Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ

Nguồn tham khảo drugs.com, medicines.org.uk, webmd.com và azthuoc.com tổng hợp.

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thuốc Vimpat 150 mg và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi không chấp nhận trách nhiệm nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Cần tư vấn thêm về Thuốc Vimpat 150 mg bình luận cuối bài viết.

Previous articleThuốc Vimpat 100 mg
Next articleThuốc Zarsitex
Dược Sĩ TS Lucy Hoa là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược lâm sàng. Tiến sĩ Lucy Hoa nguyên là Giảng viên bộ môn Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. Hiện tại, Tiến sĩ Lucy Hoa là Phó Tổng Giám đốc tại AZThuoc. Tiến sĩ Lucy Hoa tốt nghiệp Dược sĩ cao cấp tại Đại học Dược Hà Nội; bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ tại Đại học Dược Hà Nội và Thạc sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Tổng hợp Nam Úc. Năm 2011, Tiến sĩ Lucy Hoa đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. AZ thuốc trang thông tin thuốc và sức khỏe uy tín, Tổng hợp thông tin các dòng thuốc từ A – Z. Chúng tôi là một đội ngũ Dược sĩ, chuyên gia tư vấn sức khỏe, Đã có nhiều năm kinh nghiệm về y dược.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here