Thuốc Xymex MPS Tablets

0
78
Xymex MPS Tablets

AzThuoc.com chia sẻ bài viết về: Thuốc Xymex MPS Tablets công dụng, tác dụng phụ – liều lượng, Thuốc Xymex MPS Tablets điều trị bệnh gì. BÌNH LUẬN cuối bài để biết: Mua bán Thuốc Xymex MPS Tablets ở đâu? giá bao nhiêu? Vui lòng tham khảo các chi tiết dưới đây.

Xymex MPS Tablets

Xymex MPS Tablets
Nhóm thuốc: Thuốc đường tiêu hóa
Dạng bào chế:Viên nén bao phim
Đóng gói:Hộp 10 vỉ x 10 viên

Thành phần:

Simethicone, Fungal Diastase (1:800), Papain
Hàm lượng:
50mg;40mg;30mg
SĐK:VN-15974-12
Nhà sản xuất: Medley Pharma., Ltd – ẤN ĐỘ
Nhà đăng ký: Medley Pharma., Ltd
Nhà phân phối:

Chỉ định:

Dược lực học:

Xymex MPS cung cấp một phối hợp cân bằng các enzym tiêu hóa bột và protein, như papain và diastase nấm, giúp bình thường hóa sự tiêu hóa hydrat carbon và protein. Methyl poly siloxane trong viên nén Xymex MPS nhờ tác dụng chống sủi bọt sẽ làm giảm sức căng bề mặt và làm cho chất nhày khoác ngoài của túi khí trong ống tiêu hóa bị hợp lại với nhau, giúp cho chúng phân tán.

Xymex MPS còn làm mất sự đầy hơi và giảm sự khó chịu vùng bụng gây ra bởi quá nhiều khí trong ống tiêu hóa.

Dược động học:

So với các enzym chiết xuất từ động vật, thì các enzym ừ nấm và thực vật sẽ đề kháng mạnh hơn để chống lại sự mất tác dụng và mất chất lượng do môi trường acid dạ dày.

Thuốc xymex mps là thuốc tiêu hóa có tác dụng:

– Chữa trị chứng viêm dạ dày không loét

– Chứng rối loạn tiêu hóa như trướng bụng, đầy hơi, khó tiêu…

Liều lượng – Cách dùng

Liều dùng và cách sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, tránh việc tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc mà gây ra những hậu quả không lường trước.

Đề xuất của thuốc:

– Người lớn: Ngày 1-2 viên x 2 lần

– Dùng thuốc trước khi ăn hiệu quả nhất

Chống chỉ định:

Những người không nên dùng thuốc:

– Mẫn cảm với thành phần của thuốc

– Suy gan thận, phụ nữ mang thai và cho con bú (cẩn thận)

Tác dụng phụ:

– Đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy

– Dị ứng, phát ban

Khi có những dấu hiệu của tác dụng phụ nên đến ngay bệnh viện để chữa trị kịp thời, tránh để lâu gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ

Nguồn tham khảo drugs.com, medicines.org.uk, webmd.com và azthuoc.com tổng hợp.

Nội dung của AZThuoc.com chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thuốc Xymex MPS Tablets và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm y tế nếu bệnh nhân tự ý sử dụng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Cần tư vấn thêm về Thuốc Xymex MPS Tablets bình luận cuối bài viết.

Previous articleThuốc Biviantac
Next articleThuốc Alumina
Dược Sĩ TS Lucy Hoa là người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược lâm sàng. Tiến sĩ Lucy Hoa nguyên là Giảng viên bộ môn Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. Hiện tại, Tiến sĩ Lucy Hoa là Phó Tổng Giám đốc tại AZThuoc. Tiến sĩ Lucy Hoa tốt nghiệp Dược sĩ cao cấp tại Đại học Dược Hà Nội; bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ tại Đại học Dược Hà Nội và Thạc sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Tổng hợp Nam Úc. Năm 2011, Tiến sĩ Lucy Hoa đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Dược lâm sàng tại Đại học Dược Hà Nội. AZ thuốc trang thông tin thuốc và sức khỏe uy tín, Tổng hợp thông tin các dòng thuốc từ A – Z. Chúng tôi là một đội ngũ Dược sĩ, chuyên gia tư vấn sức khỏe, Đã có nhiều năm kinh nghiệm về y dược.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here